Thần đồng tiên tri 14 tuổi tuyên bố 3 dự đoán "gây sốc" về dịch Covid-19

(Dân trí) - Dựa trên nghiên cứu về chiêm tinh, nhà tiên tri Abhigya Anand đã đưa ra những dự đoán về vận mệnh thế giới trong tương lai, trong đó bao gồm các diễn biến của đại dịch Covid-19.

Lời tiên tri "gây sốc" về đại dịch Covid-19

Thần đồng tiên tri 14 tuổi tuyên bố 3 dự đoán gây sốc về dịch Covid-19 - 1

Trước những ảnh hưởng không thể đong đếm của đại dịch Covid-19 tới nền kinh tế toàn cầu, việc khi nào có thể chấm dứt dịch bệnh và quay trở lại cuộc sống bình thường đang trở thành mối quan tâm hàng đầu. 

Dựa trên nghiên cứu về chiêm tinh, thần đồng tiên tri 14 tuổi người Ấn Độ Abhigya Anand mới đây đã đưa ra những dự đoán được mong chờ về vận mệnh của thế giới, cũng như các diễn biến của dịch bệnh. 

Cụ thể, Abhigya cho rằng nhân loại sẽ chưa thể có những ngày "tươi sáng", mà trái lại sẽ trải qua những ngày tồi tệ nhất trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 11/2021.  Theo lời dự đoán, đây có thể là giai đoạn "đỉnh" mới của đại dịch, và tình hình sẽ khó được cải thiện tới tận ngày 21/11. 

"Đó là thời điểm sao mộc rời Ma Kết để đến với Bảo Bình", Abhigya Anand cho biết trên kênh YouTube với hơn 1 triệu lượt người theo dõi của mình. 

Tuy nhiên, "nhà tiên tri nhí" cũng cho rằng chất lượng cuộc sống của con người có xu hướng cải thiện, tình hình kinh tế cũng có thể phục hồi nhẹ vào tháng 12/2021 và sau đó. Mặc dù vậy, Abhigya Anand cảnh báo rằng việc quá nhạy cảm với vắc xin có thể gây ra tình trạng nền kinh tế "bong bóng". 

Ngoài ra vào ngày 22/4/2022, khi sao Hỏa kết hợp với sao Thổ, còn gọi là sự kết hợp giữa lửa và đất, thế giới có thể tiếp tục trải qua những biến động lớn hoặc những khó khăn nghiêm trọng, nhà tiên tri cho biết.

Mặc dù không nói rõ chi tiết, nhưng theo dự báo của Abhigya Anand, thảm họa này có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu. Phải đến tận ngày 23/4/2023, thế giới mới có sự tái thiết mới và kinh tế bước vào thời kỳ tăng trưởng trở lại, Abhigya Anand cho biết.

Những dự đoán "gây sốc" của nhà tiên tri 14 tuổi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận, truyền thông và nhận được hàng ngàn lượt bình luận. Trước đó, lời tiên tri của bà Vanga cũng cho rằng thế giới trong năm 2022 "sẽ quen" với sự xuất hiện của một loại virus mới. 

Thần đồng tiên tri Abhigya Anand là ai?

Thần đồng tiên tri 14 tuổi tuyên bố 3 dự đoán gây sốc về dịch Covid-19 - 2

Năm 2020, Abhigya Anand - một cậu bé 14 tuổi, người Ấn Độ, bất ngờ được một số kênh truyền thông địa phương nhắc đến như một thần đồng tiên tri, nhờ dự đoán chính xác một số sự kiện xảy ra trong tương lai khiến nhiều người kinh ngạc.

Điển hình như hồi tháng 8/2019, Abhigya Anand dự đoán sắp xảy ra thảm họa vào tháng 12/2019 đến tháng 4/2020. Đó là đại dịch Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc, sau đó lây lan sang các quốc gia và vùng lãnh thổ cho đến tận bây giờ.

Tiếp đó cậu dự đoán đúng là cuộc xung đột tại biên giới Trung - Ấn vào tháng 6/2020. Sau đó, cậu lại đưa ra lời sấm truyền rằng ngày 20/12/2020, sao Mộc và sao Thổ gặp nhau, được gọi là cuộc "đại trùng tu" do liên quan đến 2 thiên thể lớn nhất hệ mặt trời. Điều này sẽ ảnh hưởng đến Trái đất, khiến thảm họa xảy ra. Đúng ngày 20/12/2020, biến thể mới đầu tiên của virus SARS-CoV-2 phát hiện tại Anh với khả năng lây nhiễm cao hơn 70%.

Những dự đoán này khiến tên tuổi của Abhigya Anand nhanh chóng được nhiều người biết đến, và cậu bé sớm gia nhập hàng ngũ của những nhà tiên tri đại tài. Một số người còn so sánh cậu với nhà tiên tri mù Vanga. 

Thần đồng tiên tri 14 tuổi tuyên bố 3 dự đoán gây sốc về dịch Covid-19 - 3

Abhigya Anand đưa ra những dự đoán dựa trên nghiên cứu chuyển động của các vì sao, hay còn gọi là chiêm tinh.

Dẫu vậy, những dự đoán của Abhigya Anand không phải lúc nào cũng chính xác. Nhiều người cho rằng những lời dự đoán của thần đồng này chỉ mang tính chủ quan và mơ hồ, khó mà tin được.

Điển hình như vào năm 2020, Abhigya Anand từng dự đoán đại dịch sẽ đạt đỉnh vào ngày 31/3 và kết thúc vào ngày 29/5. Tuy nhiên đã hơn 1 năm trôi qua, dịch bệnh vẫn chưa thể kết thúc.

Theo các nguồn tin địa phương, từ năm 8 tuổi, cậu bé đã đọc 4 kinh văn kinh điển "Bhagavad Gita" của Ấn Độ giáo. Ngoài ra, cậu bé còn có sở thích xem thần thoại, học chiêm tinh và thường dậy từ lúc 4 giờ sáng để cầu nguyện.

Không chỉ vậy, Abhigya Anand còn được cho là thông thạo rất nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada. Cậu bé đã có bằng tốt nghiệp về Vi sinh vật Ayurveda (y học truyền thống của Ấn Độ giáo) từ một trường đại học Ấn Độ và cũng là người trẻ tuổi nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước.

Tin liên quan
Đang được quan tâm