Phát hiện xương đùi của người ngoài hành tinh trên bề mặt sao Hỏa?

(Dân trí) - Trong phim ảnh, khi ở trên sao Hỏa, diễn viên Matt Damon đã phải làm những việc không thể nói nên lời với chất thải của chính mình chỉ để trồng vài củ khoai tây. Tuy nhiên, liệu có phải từng có động sinh sống trên Hành tinh Đỏ?

Phát hiện xương đùi của người ngoài hành tinh trên bề mặt sao Hỏa? - 1

Đó là một giả thuyết lập dị mới nhất của những người săn lùng UFO, họ tuyên bố đã phát hiện được một chiếc xương người ngoài hành tinh khổng lồ trên sao Hỏa. (Hãy nhớ rằng, trước đó những người quan sát sao Hỏa này cũng đã phát hiện ra nhà thờ, gấu và một con quái vật cua trên sao Hỏa).

Một đoạn phim được kênh chuyên về khám phá sao Hỏa đăng tải trên You Tube đã cho thấy một loạt các vật thể kỳ lạ được tàu thăm dò sao Hỏa của NASA phát hiện – trong đó có các khúc xương và một số mảnh địa y.

Phát hiện xương đùi của người ngoài hành tinh trên bề mặt sao Hỏa?

Ông Nigel Watson – tác giả của cuốn Hướng dẫn điều tra UFO – cho biết: phần lớn những hình ảnh này cũng đều khá mờ và rất khó nhìn giống như những bằng chứng về UFO trên Trái Đấtt, và rất nhiều trong số chúng đều có những cách giải thích rất bình thường. “Vấn đề là NASA càng phủ nhận những hoặc cố giải thích về những thứ này, thì lại càng có nhiều người nghĩ rằng có một âm mưu nhằm che giấu sự thật rằng người ngoài hành tinh đang đến thăm Trái Đất”.

Anh Thư (Theo Metro)