Lọt vào ổ rắn, thằn lằn sững sờ bỏ chạy và cái kết kịch tính

(Dân trí) - Những góc quay ấn tượng cho thấy cảnh một con thằn lằn Iguana "tả xung hữu đột" trước vòng vây của những con rắn để tìm đường thoát thân.

Lọt vào ổ rắn, thằn lằn mới sững sờ bỏ chạy và cái kết kịch tính

Đoạn video bắt đầu bằng cảnh một con thằn lằn Iguana trong lúc mải mê đi săn mồi, đã vô tình lọt vào hang ổ của bầy rắn. Ngay lập tức, những con rắn nhẹ nhàng trườn tới, bao vây xung quanh con mồi xấu số.

Nhân vật chính của chúng ta ban đầu chưa hề nhận ra mối nguy hiểm đang tới gần. Khi một con rắn lặng lẽ tiếp cận và tung cú cắn trượt, thằn lằn mới bỏ chạy thục mạng.

Lúc này, camera liên tục ghi lại được những thước phim kịch tính và hãi hùng, khi có tới hàng chục con rắn cùng trườn ra khỏi nơi trú ẩn, hướng về con mồi.

Trong một phân đoạn, thằn lằn thậm chí đã bị một con rắn phục kích, cắn mạnh vào cổ, đồng thời cuộn tròn thân mình nhằm siết chặt nó. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực của mình, con thằn lằn Iguana thoát được cái chết một cách tài tình.

Lọt vào ổ rắn, thằn lằn sững sờ bỏ chạy và cái kết kịch tính - 1

Con thằn lằn cố sức trèo lên một vách đá trong khi suýt chút nữa thì bị rắn đớp trúng.

Nhận thấy vách đá dường như là lối thoát duy nhất, thằn lằn dùng hết sức lực nhằm "cắt đuôi" khỏi bầy rắn. Mặc dù suýt chút nữa bị đớp trúng lần nữa, nhưng cuối cùng nó đã thành công thoát chết trong "đường tơ kẽ tóc".

Những bình luận để lại bên dưới video cho rằng đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong tự nhiên được ghi lại bởi camera.

Tin liên quan
Đang được quan tâm