Kì lạ dịch vụ tạo búp bê tình dục theo mẫu người… quá cố tại Anh

(Dân trí) - Chuyện thật tưởng như đùa này lại là ý tưởng hái ra tiền của Jade Stanly, chủ một dịch vụ chuyên kinh doanh búp bê tình dục tại Anh.

Xuất phát từ việc Jade quen biết một người bạn quá thương nhớ người vợ quá cố của mình, ngay sau đó, Jade đã đưa ra một quyết định táo bạo đó là mở dịch vụ kinh doanh búp bê tình dục với nhiều lựa chọn khác nhau cho các khách hàng có nhu cầu “sống mãi” với người vợ của mình.

Bà chủ Jade Stanly với những mẫu búp bê tình dục của mình.
Bà chủ Jade Stanly với những mẫu búp bê tình dục của mình.

Điểm đặc biệt với những khách hàng đến với dịch vụ của Jade đó là có thể thuê, mua đứt và đặt hàng nhà máy tạo riêng theo nguyên mẫu, theo nhu cầu. Trụ sở cửa hàng kinh doanh mặt hàng vô cùng đặc biệt của Jade có cơ sở tại Bromsgrove, gần Birmingham.

“Nếu họ muốn thì họ có quyền được làm thế. Đây là nhu cầu có thật. Thực tế là có khá nhiều người đã đến tìm tôi để yêu cầu làm cho họ một “bản sao” vợ của mình”, Jade cho biết.

Jade cũng tiết lộ, hiện tại dịch vụ của cô khá thành công với nhiều khách hàng hơn mong đợi. Bên cạnh những khách hàng mong muốn tạo ra những búp bê giống người thân của mình thì còn có những người muốn tạo ra búp bê giống với những người nổi tiếng.

Trước đó, tại Anh, Lovedoll UK, một đơn vị chuyên cung cấp búp bê tình dục kích thước giống người thật, đã đưa ra một hình thức “khuyến mại” đặc biệt cho phép khách hàng “dùng thử trước khi mua”.

Mỗi con búp bê tình dục của đơn vị này có giá hơn 2.000 bảng Anh và sẽ được cho thuê với giá 100 bảng Anh/giờ.

Tại Anh cũng từng xuất hiện trường hợp một người đàn ông mua búp bê tình dục về và quyết định… làm đám cưới với búp bê.

Khôi Nguyên (Theo Daily Star)