Đáng yêu chú gấu trúc thích chụp ảnh “tự sướng”

(Dân trí) - Chụp ảnh “tự sướng” (selfie) là hành động rất phổ biến và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không chỉ con người mới yêu thích hành động này, bằng chứng là một chú gấu trúc cũng rất thích thú khi được chụp ảnh selfie.

Chú gấu trúc hiện đang được nuôi dưỡng tại trại chăm sóc gấu trúc Đô Giang Yển (thành phố Thành Đô, Trung Quốc) đã trở nên nổi tiếng trên cộng đồng mạng tại Trung Quốc khi những hình ảnh selfie của chú gấu trúc này được chia sẻ lên mạng Internet.

Nữ du khách chụp ảnh “tự sướng” với chú gấu trúc
Nữ du khách chụp ảnh “tự sướng” với chú gấu trúc

Hình ảnh được một du khách đến thăm trạm chăm sóc gấu trúc và cố gắng chụp ảnh “tự sướng” với một chú gấu trúc tại đây. Thay vì hoảng sợ hay trốn tránh, chú gấu trúc này thậm chí còn thích thú và “tạo dáng” để chụp ảnh selfie với vị du khách giống như nhiều người hay làm khi chụp ảnh selfie.

Những hình ảnh này sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và lập tức “gây sốt” với vẻ đáng yêu và hài hước của chú gấu. Nhiều người sau khi xem hình ảnh đã không khỏi bật cười và cho rằng đây là khoảnh khắc ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất về gấu trúc mà họ từng xem.

Đáng yêu chú gấu trúc thích chụp ảnh “tự sướng” - 2
Đáng yêu chú gấu trúc thích chụp ảnh “tự sướng” - 3

Những hình ảnh “tự sướng của chú gấu trúc với những biểu cảm đáng yêu và “chuyên nghiệp”

Những hình ảnh “tự sướng" của chú gấu trúc với những biểu cảm đáng yêu và “chuyên nghiệp”

Được thành lập vào năm 2011, trạm chăm sóc gấu trúc Đô Giang Yển là trung tâm nuôi dưỡng và chăm sóc gấu trúc lớn nhất thế giới với khoảng 108 cá thể đang được nuôi và chăm sóc tại đây.

T.Thủy
Theo Hanqiu