Đàn lợn rừng xé xác trăn “khủng” để trả thù cho lợn con bị ăn thịt

Dân trí

Một con trăn cỡ lớn đã bị xé toạc bởi một đàn lợn rừng đang giận giữ sau khi con trăn này ăn thịt một trong những lợn rừng con của đàn.

Sự việc xảy ra trong một khu rừng nhiệt đới của Đông Nam Á và được du khách ghi lại được trong sự kinh ngạc. Ít nhất 8 con lợn rừng hoang dã đã theo sát và tấn công con trăn sau khi con vật này bò vào đàn và ăn thịt một con lợn rừng con.

Đàn lợn rừng bao vây và tấn công con trăn từ nhiều phía
Đàn lợn rừng bao vây và tấn công con trăn từ nhiều phía

Mặc dù có kích thước khá lớn với chiều dài khoảng 2,5m tuy nhiên con trăn đã không thể có cơ hội chống đỡ trước sự tấn công mạnh mẽ từ nhiều phía của đàn lợn rừng trưởng thành. Những con lợn rừng đã sử dụng hàm răng mạnh mẽ của mình để cắn vào thân của trăn và cùng nhau xé xác con trăn này thành nhiều mảnh.

Trong đoạn clip ghi lại được có thể thấy phần thân của con trăn nhô lên cao, chính là lợn rừng con mà nó đã nuốt trọn. Tuy nhiên có vẻ như con trăn này đã phạm sai lầm khi chui vào đàn lợn rừng với nhiều con trưởng thành.

Đoạn clip cũng cho thấy nhiều lợn rừng con cũng hăng hái tham gia vào “cuộc chiến” chống lại “kẻ thù”. Đoạn clip là một minh chứng cho thấy sức mạnh của tình mẫu tử ở các loài động vật hoang dã.

T.Thủy
Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất