Thứ hai, 08/10/2018 - 12:11

Canada xuất hiện sinh vật bí ẩn giống quái vật hồ Loch Ness

Dân trí

Mới đây, một sinh vật bí ẩn được cho là đã xuất hiện tại hồ Okanagan, Canada làm dấy những tin đồn.

Ogopogo là tên loài thủy quái huyền thoại được người dân ví là phiên bản quái vật hồ Loch Ness ở Canada.

Tin đồn về Ogopogo bắt đầu xuất hiện từ khoảng 3 tuần trở lại đây khi nhiều nhóm du khách cho rằng đã nhìn thấy con “quái vật”.

Vào ngày 12/9 vừa qua, David Halbauer cùng anh trai Keith và gia đình đang thưởng thức một bữa picnic trên bờ hồ thì phát hiện một sinh vật kì lạ.

Hình ảnh được cho là quái vật Ogopogo trong truyền thuyết đang làm xôn xao tại Canada.
Hình ảnh được cho là quái vật Ogopogo trong truyền thuyết đang làm xôn xao tại Canada.

“Chúng tôi đang ngồi ven hồ thì phát hiện ra một sinh vật màu đen kì lạ có chiều dài khoảng 15 m giống như một con rắn lớn đang bơi trên hồ”, David Halbauer cho biết.

Sau David Halbauer, 2 nhóm du khách khác cũng khẳng định trông thấy sinh vật lạ giống David Halbauer.

Theo truyền thuyết Ấn Độ, con quái vật Ogopogo sẽ nổi lên sau khi các cơn bão tràn qua hồ. Trước đó, nhiều người khẳng định lần đầu tiên loài thủy quái này xuất hiện là vào năm 1972. Một số người từng nhận đã gặp quái vật nói Ogopogo miêu tả nó có thân hình dài, nhấp nhô, đầu giống như một đầu ngựa.

Bill Steciuk, một người dân sống ở thành phố Kelowna gần đó cho biết từng 2 lần nhìn thấy Ogopogo vào các năm 1987 và 2015. Đáng chú ý vào năm 2015, Bill Steciuk đã bắt gặp một sinh vật có đầu như rắn cách xa chỉ khoảng 150m. người đàn ông này đã nhanh chóng nắm lấy chiếc máy ảnh của mình và chụp một hình ảnh của một vật thể tròn, kỳ lạ. Anh ta tin rằng đó là một bức ảnh của quái vật Ogopogo.

Sau đó, Bill Steciuk đã dành rất nhiều thời gian để đi tìm các thông tin và săn tìm con quái vật trong truyền thuyết nhưng đến nay vẫn chưa đạt được kết quả cụ thể nào.

Tuy nhiên, Bill Steciuk đã lập riêng hẳn một trang web viết về truyền thuyết Ogopogo bởi Steciuk tin rằng trong hồ Okanagan có tới hàng chục sinh vật bí ẩn đang trú ngụ và chưa bị phát hiện.

Khôi Nguyên (Theo Foxnews)

Từ khóa: