Say túy lúy, cầu thủ Chelsea suýt đánh tay săn ảnh trộm?

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Ba ngôi sao của <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:place w:st="on"><st1:City w:st="on">Chelsea</st1:City></st1:place> là Terry, Cole và Sidwell đang được cảnh sát “hỏi thăm” <SPAN style="mso-spacerun: yes">&nbsp;</SPAN>sau khi bị tố cáo trong cơn say túy lúy, họ đã đánh một paparazzi. </P>

Theo đó, các cầu thủ Chelsea bao gồm đội trưởng John Terry, hậu vệ Ashley Cole và tiền vệ Steve Sidwell bị cho là đã gây ra vụ lộn xộn bên ngoài một quán ăn đêm.

 

Tay paparazzi tự do có tên James Fox tố cáo không những anh đã bị những cầu thủ trên đe dọa mà còn bị họ phá hỏng chiếc xe máy cùng mũ bảo hiểm. Ngoài ra, riêng Terry còn cố tình đưa tiền cho tài xế taxi để “thửa” chiếc máy ảnh của Fox.

 

Sau chiến thắng 1-0 trước Bolton vào cuối tuần qua, bộ ba cầu thủ này đã đến nhậu tại quán có tên Vingt Quatre tại London. Mãi đến 4h sáng hôm sau, họ mới bước ra khỏi quán trong khi đã chuếnh choáng hơi men. Và James Fox đã chực sẵn và chụp ảnh.

 

Say túy lúy, cầu thủ Chelsea suýt đánh tay săn ảnh trộm? - 1

Terry lại gặp rắc rối sau khi có hơi men.

 

Tay paparazzi 26 tuổi này kể lại: “Terry tiến lại tôi khi thức ăn vẫn còn vương trên đầu. Anh ấy hỏi tôi kiếm được bao nhiêu tiền từ mỗi bức ảnh chụp được. Tôi trả lời 200 bảng. Anh ấy đề nghị sẽ đưa tôi 300 bảng mỗi bức ảnh với điều kiện tôi phải xóa chúng đi.

 

Tôi không đồng ý và ngay lập tức cả nhóm xúm lại và tôi có cảm giác bị đe dọa tấn công. Và tôi nhìn thấy Terry đưa cho tài xế 300 bảng để lấy cắp chiếc máy ảnh của tôi. Trong khi đó một người khác trong nhóm đã đạp đổ chiếc xe máy và ném chiếc mũ bảo hiểm xuống vỉa hè”.

 

Say túy lúy, cầu thủ Chelsea suýt đánh tay săn ảnh trộm? - 2

Quán nhậu nơi xảy ra lời tố cáo của James Fox.

 

James Fox nói rằng nhóm này chỉ chịu bỏ đi khi anh bấm số gọi cảnh sát cơ động.

 

Hiện tại, chủ quán Vingt Quatre là Alex Pearce mới chỉ khẳng định cảnh sát đã gọi điện tới quán nhưng từ chối cho biết nội dung cuộc đàm thoại. Còn phát ngôn viên sở cảnh sát cũng chỉ nói: “Chúng tôi đang điều tra theo lời tố cáo hủy hoại tài sản cá nhân”.

 

Vũ Phong