“Bí mật phòng the” của Defoe

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">Cô gái có tên Stephanie Moule tiết lộ những bí mật về chuyện phòng the với chàng cầu thủ 25 tuổi của Tottenham, Jermain Defoe. <?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Cô gái có thân hình bốc lửa sống gần sân vận động của CLB Tottenham bắt đầu mối quan hệ với Defoe từ năm 2001. Tiết lộ trên báo chí, cô gái một con này cho biết Defoe thường đội chiếc áo lót của cô trên đầu và đứng dựa vào tường chờ cô trong trạng thái khỏa thân.

 

Anh chàng Defoe lăng nhăng bậc nhất khi vừa có mối quan hệ với cô vừa "léng phéng" với cả Joanne, em gái của Beckham, Charlotte Mears và người tình bây giờ là hoa hậu bị tước ngôi Danielle Lloyd.

 

Theo News of the world, Stephanie vẫn qua lại với chàng cầu thủ 25 tuổi này. Defoe thậm chí còn coi cậu con trai 2 tuổi Kye của cô như con mình. Mặc dù đã tay trong tay với Danielle Lloyd nhưng anh vẫn lén lét quan hệ với cô.

 

Sau 7 năm qua lại, Defoe mới chỉ đưa cô đến rạp chiếu phim có 1 lần. Stephanie hy vọng anh sẽ cưới mình nhưng chàng cầu thủ này vẫn chạy theo các bóng hồng khác. Khi vợ sắp cưới bị đá của Defoe là Charlotte Mears tiết lộ chuyện riêng thì cô mới nhận ra rằng, mình đã phí 7 năm với tiền đạo này và anh này đến với cô chỉ vì sex.

 

Theo Hoàng Trang

Ngôi sao

Đang được quan tâm