Beckham thoát phạt vì… người hâm mộ

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Chạy xe quá tốc độ trên đường, Becks đã bị cảnh sát <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:City w:st="on"><st1:place w:st="on">Los Angeles</st1:place></st1:City> “hỏi thăm”. Tuy nhiên, ngôi sao người Anh lại được tha bởi sự bám đuổi của các… fan hâm mộ.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Hồi cuối tuần trước, cả nhà Becks kéo nhau đi ăn. Để tránh sự săn đón gắt gao của các fan hâm mộ cũng như nhóm paparazzi, ngôi sao người Anh đã cho xe chạy với tốc độ cao quá mức cho phép.

 

Lẽ dĩ nhiên, Becks bị cảnh sát Los Angeles phát hiện. Anh được yêu cầu dừng xe để ghi thẻ phạt. Tuy nhiên, khi thấy phía sau Becks là cả chục fan hâm mộ cùng các paparazzi đuổi theo thì viên cảnh sát này buộc phải tha cho tiền vệ của LA Galaxy để tránh cảnh lộn xộn trên đường.

 

Beckham thoát phạt vì… người hâm mộ - 1

 

Sau đó, Becks vội vàng phóng chiếc Porsche đen để bắt kịp Vic đang đi trên chiếc Porsche 911 màu trắng ở phía trước.

 

Beckham thoát phạt vì… người hâm mộ - 2

 

Thời gian gần đây có tin đồn cho rằng gia đình nhà Becks đang gặp trục trặc bởi anh có ý định trở lại châu Âu đầu quân cho AC Milan. Nếu điều này thành sự thực thì chắc chắn Becks và Vic sẽ phải xa nhau trong khoảng thời gian từ tháng 1/2009 tới tháng 3/2009. Đó chính là điều khiến cô nàng Spice Girls không vui.

 

Beckham thoát phạt vì… người hâm mộ - 3

 

Cũng theo Daily Mail thì bố mẹ Vic, ông Tony và bà Sandra Adams sẽ bay sang Los Angeles để trông cháu trong trường hợp Becks quyết đầu quân cho Milan.

 

Beckham thoát phạt vì… người hâm mộ - 4

 

Hương Thảo