Xu hướng học tiếng Anh nào sẽ gây bão trong năm 2018?

Nếu những phương pháp học Tiếng Anh truyền thống không giúp ích cho bạn trong việc cải thiện trình độ ngôn ngữ, ngay lập tức hãy thử sức với xu hướng học ngoại ngữ mới đang làm mưa làm gió trên phạm vi toàn thế giới: học Tiếng Anh trực tuyến. Đây được dự báo sẽ là xu thế chiếm lĩnh và dẫn đầu trong năm 2018 dành cho mọi đối tượng học ngôn ngữ.

Ngày nay, chúng ta đang sống trong kỉ nguyên bùng nổ CNTT với muôn vàn những sáng chế, phát minh cho phép con người dễ dàng tiếp cận và lĩnh hội tri thức một cách chủ động và tiện ích nhất.

Cũng nhờ những sáng tạo Công nghệ kết hợp với các ý tưởng giáo dục táo bạo, việc học Tiếng Anh trở nên đơn giản, dễ dàng và mang lại hiệu quả cao hơn bao giờ hết, trong đó phải kể đến phương pháp thông minh: học Tiếng Anh trực tuyến.

Xu hướng học tiếng Anh nào sẽ gây bão trong năm 2018? - 1

1. Vì sao học tiếng Anh trực tuyến càng ngày càng phổ biến?

Cuộc sống bận rộn với nhiều thứ lo toan bủa vây: học tập, họp hành, công tác, dealine khiến bạn hầu như không có thời gian để nghĩ đến việc học Tiếng Anh một cách thường xuyên nghiêm túc. Chính vì vậy, hình thức học Tiếng Anh trực tuyến ra đời, giống như một chiếc phao cứu sinh vừa vặn đối với mọi lứa tuổi, giúp chúng ta hiện thực hóa giấc mơ chinh phục và làm chủ ngôn ngữ một cách tiết kiệm và tối ưu nhất. Thật không thể phủ nhận sức lan tỏa ngày càng sâu, rộng, mạnh mẽ của phương pháp học thông minh này đang giúp ích rất nhiều học viên trên thế giới.

2. Ưu điểm của học tiếng Anh trực tuyến

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của học Tiếng Anh trực tuyến, có gì khác biệt so với các phương pháp truyền thống:

• Mọi lứa tuổi đều có thể tham gia học hình thức này, dù là trẻ em hay sinh viên, người đi làm thậm chí ngay cả người già muốn theo học Ngoại ngữ.

• Học chủ động về thời gian, không gian và địa điểm, cả ba yếu tố trên đều do người dạy và người học thỏa thuận theo một lịch trình khoa học và hợp lí nhất. Chỉ cần có laptop và Internet, việc tiếp cận tri thức Tiếng Anh trở nên chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.

• Không bị xao nhãng chất lượng do quá đông người học giống như ở các lớp học Tiếng Anh tại trung tâm.

Xu hướng học tiếng Anh nào sẽ gây bão trong năm 2018? - 2

3. Nền tảng Anh ngữ trực tuyến ESO là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn học tiếng Anh trực tuyến

• ESO tự tin là đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến với hình thức ưu việt 1 giáo viên kèm 1 học viên qua ứng dụng Skype.

Phương pháp học 1:1 giúp cho cả giáo viên và học viên không bị phân tán tâm trí, tập trung cho mục tiêu học tập, tạo nên niềm vui thích khi học. Vì thế, kiến thức được tiếp thu một cách chủ động, tự nhiên thay vì nhồi nhét theo công thức khô khan. Người giáo viên cũng trở thành một người bạn, hiểu rõ ưu điểm – nhược điểm của học viên và giúp họ phát triển kỹ năng tốt nhất.

• Tháng 10/2017 vừa rồi, ESO cũng rất vinh dự nhận giải thưởng là một trong TOP 100 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Đây là một thành tựu có ý nghĩa to lớn trong việc ghi nhận những thành công ban đầu của một đơn vị trẻ nhưng bản lĩnh và luôn khát khao được cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam ngày một phát triển.

ESO đã chắp cánh cho hàng ngàn du học sinh có thể vi vu thế giới và xây đắp ước mơ hoài bão lí tưởng của họ, đồng thời cũng chính là bệ phóng đắc lực giúp cho rất nhiều sinh viên và người đi làm thăng tiến vượt trội lên hàng ngũ lãnh đạo, các nhà quản lí cao cấp, đạt được mức thu nhập cao đi cùng với địa vị hãnh tiến.

• Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn và trình độ cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm;

• Học viên được sát sao kèm cặp từ bước kiểm tra đầu vào, xây dựng một lộ trình học và thực hành dành cho từng cá nhân riêng biệt dựa trên năng lực học tập và kiến thức tiếng Anh hiện có. Với ESO, học viên chính là “trung tâm” của lượng kiến thức, giáo viên sẽ xác định được phương pháp dạy, khả năng nắm bắt riêng của học viên để đạt được mục tiêu vào cuối khóa học. Thường xuyên được đối thoại với giáo viên nước ngoài suốt buổi học, từ đó phản xạ nghe – nói phải được vận dụng tối đa và sẽ trở thành một thói quen tốt khi giao tiếp với người nước ngoài.

• Chi phí tiết kiệm, do không phải di chuyển và trả các khoản phí khác liên quan như tiền thuê địa điểm mặt bằng.

Nếu bạn muốn theo học một khóa học Tiếng Anh thông minh, hiệu quả mà không cần băn khoăn về chi phí, ESO chính là “the best choice” dành cho bạn. Thành thạo Tiếng Anh như người bản xứ ngay từ hôm nay với chúng tôi: Giỏi Tiếng Anh - nhanh thăng tiến.

Liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở: Tầng 2 - T6 - Times City - 458 Minh Khai - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0983.913.183 - 1900.636.029

Website: http://eso.edu.vn/