Xôn xao vụ nữ sinh bị đánh hội đồng vì nói xấu nhau

(Dân trí) - Dư luận xôn xao về một vụ đánh lộn được cho là giữa học sinh với nhau, vì cho rằng bị nói xấu nên nhiều nữ sinh quây lại đánh một học sinh khác.


Những ngày qua, một đoạn clip dài gần 3 phút xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một vụ đánh nhau giữa các nữ sinh. Qua nội dung đoạn clip, một nữ sinh bị nhóm “đàn chị”quây lại dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào người.

Không chỉ dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp, nhóm nữ sinh này còn xông vào dùng chân đạp vào người mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin và nói không biết người này. Đồng thời, nạn nhân cũng xin được nói chuyện, tuy nhiên, nhóm nữ sinh không đồng ý và dùng bạo lực để “nói chuyện” với nạn nhân.

Hình ảnh cắt từ clip về vụ việc.
Hình ảnh cắt từ clip về vụ việc.

Trong khi đó, một số người khác đứng ngoài chứng kiến nhưng không hề can ngăn còn dùng điện thoại quay lại vụ việc.

Qua đoạn clip được biết, lý do nhóm này đánh người là vì cho rằng nạn nhân nói xấu mình. Vừa đánh, một nữ sinh trong nhóm còn dằn mặt nạn nhân không được nói xấu người khác. Dù nạn nhân xin lỗi và tưởng chừng như sự việc dừng lại, nhưng nhóm này tiếp tục dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu nạn nhân.

Nữ sinh khóc lóc van xin nhưng không được.
Nữ sinh khóc lóc van xin nhưng không được.

Bị đánh tới tấp, nữ sinh chỉ còn biết ôm mặt, cúi xuống để không bị đánh vào mặt. Tuy nhiên, do sự hung hãn của nhóm nữ sinh nên nạn nhân bị đánh chảy máu mồm.

Theo những thông tin bình luận ban đầu về đoạn clip này thì một số ý kiến cho rằng đây là một nhóm học sinh trên địa bàn thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nạn nhân liên tục hứng chịu những trận đòn bằng mũ bảo hiểm.
Nạn nhân liên tục hứng chịu những trận đòn bằng mũ bảo hiểm.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Hoàng Trung Kiên - Trưởng phòng Giáo dục thị xã Sầm Sơn cho biết: “Vừa rồi anh em chúng tôi cũng có nắm được và đang cho người đi kiểm tra. Đang cho phối hợp giữa các trường kiểm tra xem”. Theo ông Kiên khẳng định, đến thời điểm này Phòng chưa xác định được nhóm nữ sinh trong clip là học sinh trường nào.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Duy Tuyên