Xét tuyển Cử nhân QTKD và Kế toán chất lượng cao

Đại học Hòa Bình và EduViet International School thông báo xét tuyển khóa 2 chương trình Cử nhân chất lượng cao Quản trị kinh doanh và Kế toán với 50 chỉ tiêu.

Chương trình do EduViet xây dựng, với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên giỏi đến từ Đại học Thương mại, Học viện Tài chính và các giảng viên thực tiễn đến từ các doanh nghiệp lớn của Việt Nam. 

Với mức học phí 14 triệu đồng/năm học, dự án tuyển sinh 1 lớp với 50 chỉ tiêu. Sinh viên được cam kết đảm bảo việc làm với mức lương tối thiểu tương đương 3 tháng học phí. EduViet International School cam kết hoàn trả học phí 4 năm học cho sinh viên nếu sinh viên không có việc làm.

Xét tuyển Cử nhân QTKD và Kế toán chất lượng cao - 1

Hệ thống tín chỉ châu Âu, tăng cường tiếng Anh

Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn châu Âu với 180 tín chỉ, hoàn toàn tương thích với chương trình Cử nhân quốc tế Ngân hàng Bảo hiểm đang giảng dạy tại các dự án quốc tế do EduViet International School xúc tiến hợp tác với Học viện Tài chính. Chương trình đào tạo cho phép sinh viên có thể chuyển điểm liên thông du học tại tất cả các trường đại học quốc tế hoặc các dự án đào tạo quốc tế tại Việt Nam.

Bên cạnh 180 tín chỉ chuyên ngành, sinh viên được học 800h tiếng Anh, đáp ứng chuẩn đầu ra đạt IELTS 5.5. 800h tiếng Anh này được tập trung đào tạo trong 3 năm đầu, cho phép sinh viên học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh vào năm cuối, cũng như viết và bảo vệ luận văn tốt nghiệp bằng tiếng Anh. Sinh viên nếu không đủ điều kiện chuẩn tiếng Anh, sẽ được chuyển sang hệ đào tạo cử nhân thông thường của Đại học Hòa Bình.

Chương trình đào tạo được chia thành 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1 (2 năm): sinh viên theo học 120 tín chỉ châu Âu với các học phần hoàn toàn tương thích với chương trình cử nhân quốc tế Ngân hàng của Học viện Tài chính (dự án do EduViet International School hợp tác triển khai), và 400h tiếng Anh. Sinh viên kết thúc 2 năm học, nếu đủ trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 được xét chuyển liên thông sang các dự án quốc tế do EduViet International School xúc tiến (tham khảo tại www.eduviet.edu.vn). Trong tháng hội nhập, sinh viên học và rèn luyện các kỹ năng cơ bản như giao tiếp, thuyết trình, phương pháp học đại học, tư duy logic, kỹ năng soạn thảo Word, Excel, kỹ năng chuẩn bị bài thuyết trình powerpoint, kỹ năng tìm kiếm thông tin trên mạng, kỹ năng gửi thư điện tử…

+ Giai đoạn 2 (1 đến 2 năm): sinh viên theo học nốt 60 tín chỉ châu Âu các môn chuyên ngành bao gồm chuyên ngành Quản trị Nhân sự, Quản trị bán hàng, Kế toán Kiểm toán. Quá trình đào tạo được thiết kế bao gồm 6 tháng học tập tại Trường và 6 tháng thực tập tại doanh nghiệp. Câu lạc bộ Giám đốc Nhân sự Việt Nam phối hợp cùng dự án để tổ chức huấn luyện nghề nghiệp cho sinh viên tại doanh nghiệp. Mỗi sinh viên được hướng dẫn và huấn luyện tại doanh nghiệp bởi một cán bộ doanh nghiệp (Giám đốc nhân sự, Giám đốc kinh doanh, Kế toán trưởng) để đảm bảo làm được các công việc theo mô tả công việc được EduViet đặt hàng. Cán bộ doanh nghiệp hưởng lương của EduViet để huấn luyện sinh viên.  
 
Xét tuyển Cử nhân QTKD và Kế toán chất lượng cao - 2

Với mô hình này, EduViet chắc chắn sinh viên sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp vì hai lý do:

+ Tiếng Anh tốt. Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 cho phép sinh viên tốt nghiệp khác biệt với đa số sinh viên khác, và sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn; 

+ 12 tháng huấn luyện tại doanh nghiệp dưới sự kèm cặp của cán bộ doanh nghiệp cho phép sinh viên hội nhập nhanh với môi trường nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp.

Dự án cử nhân chất lượng cao của Đại học Hòa Bình và EduViet International School được triển khai nhằm đẩy mạnh tính thực tiễn trong giảng dạy. Dự án cho phép sinh viên tiếp cận với học phí thấp các dịch vụ cơ bản sau:

+ Giảng viên giỏi đến từ các trường đại học có uy tín. Dự án thực hiện đãi ngộ tốt nhằm thu hút giảng viên giỏi. Mức thanh toán của dự án tương đương với các dự án đào tạo quốc tế tại Việt Nam, cao gấp 2 đến 3 lần mức đơn giá thanh toán  thông thường tại các đại học công lập;

+ Sĩ số lớp thấp. Bình quân lớp học chuyên ngành dưới 50 sinh viên và lớp tiếng Anh dưới 25 sinh viên;

+ Phòng học đầy đủ trang thiết bị giảng dạy hiện đại, điều hòa nhiệt độ, nước uống, căng tin, thư viện riêng cho dự án; 

+ Sử dụng giáo trình và chương trình của các dự án đào tạo quốc tế do EduViet International School xúc tiến tại Việt Nam;

+ Với 1.500 trường đối tác trên thế giới, EduViet International School cam kết chương trình tương thích và cho phép sinh viên du học chuyển tiếp tại hầu hết các trường đại học lớn của Anh, Pháp, Mỹ, Canada, New Zealand. Sinh viên được xúc tiến đi du học tại bất kỳ thời điểm nào nếu có nhu cầu (miễn toàn bộ phí dịch vụ);

+ Sinh viên được tiếp cận mô hình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp. Chủ nhiệm dự án đồng thời là Chủ tịch Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự và chuyên gia tư vấn hàng đầu về quản trị doanh nghiệp. Sinh viên được đào tạo và huấn luyện đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu của Mô tả công việc với các vị trí ứng tuyển dành cho sinh viên mới tốt nghiệp như cán bộ kinh doanh, chuyên viên nhân sự, kế toán tổng hợp.

Dự án xét tuyển 1 lớp với 50 chỉ tiêu, xét tuyển đến khi đủ chỉ tiêu.

Thông tin chi tiết tham khảo tại www.eduviet.edu.vn. Cán bộ tư vấn tuyển sinh 0983 54 33 30 (Mrs Ngọc), 0904 117 943 (Mrs Lan).