Vững chắc tương lai khi du học tại hệ thống trường trung học công lập Queensland, Úc

Giáo dục quốc tế Queensland (EQI) cơ quan trực thuộc Bộ Giáo dục –Đào tạo bang Queensland, thay mặt chính phủ bang Queensland chào đón các bạn học sinh Việt Nam.

EQI trân trọng mang tới cho các bạn cơ hội hòa nhập vào nền kinh tế đang phát triển nhanh nhất nước Úc, nổi tiếng với hệ thống giáo dục Trung Học Công Lập đẳng cấp quốc tế với những đặc tính như: an toàn, nền giáo dục tuyệt vời, chi phí sinh hoạt hợp lí, khí hậu tương đồng với Việt Nam và môi trường sống tuyệt vời.

 

 

Vững chắc tương lai khi du học tại hệ thống trường trung học công lập Queensland, Úc

 

Hệ thống giáo dục tại Queensland rất đa dạng và dù học bất cứ chương trình nào thì học sinh cũng được đào tạo các kĩ năng cần thiết cho nghề nghiệp các em sau này.Trước khi vào học các chương trình chính quy, các em học sinh sẽ được học chương trình Dự bị Trung Học(HSP) trong 10 tuần để học sinh sẽ phát triển khả năng Anh ngữ, ngôn ngữ học đường và các kỹ năng học tập cần thiết cho các môn học như Toán, Khoa học, Công nghệ, Nghiên cứu Xã hội và Văn Học. Sau khi tốt nghiệp lớp 11 và 12 tại một trong những trường thuộc hệ thống công lập Queensland, các em học sinh sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế Queensland Certificate of Education (QCE) giúp cho các em có thể xin vào bất kỳ trường Đại học nào tại Úc cũng như trên thế giới.

 

Nước Úc là một trong số ít nước quan tâm phát triển nền giáo dục của mình. NămNước Úc là một trong số ít nước quan tâm phát triển nền giáo dục của mình. Năm  2013-2014, chính phủ Úc sẽ dành ngân sách 13,8 tỷ đô la để đầu tư cho giáo dục. Vì được đầu tư mạnh mẽ như vậy, các Trường Công lập tiểu bang Queensland có nguồn lực dồi dào và cơ sở hạ tầng hiện đại để hỗ trợ việc học tập sáng tạo ở thế kỷ 21:

·                     Phòng máy tính nối mạng với các trường Đại học

·                     Học trực tuyến

·                     Hội thảo qua màn hình và phòng ghi âm

·                     Phòng nhiếp ảnh        

·                     Công nghệ đa truyền thông

 

Học sinh có thể chọn nhiều môn học khác nhau để giúp các em phát triển kỹ năng, tài năng cá nhân và hỗ trợ mục tiêu nghề nghiệp. Ngoài ra, EQI cam kết sẽ giúp học sinh chọn trường có các môn học phù hợp với khả năng của bản thân. EQI cũng giúp học sinh đang theo học ở Queensland tận dụng kinh nghiệm học tập của mình bằng cách tổ chức cho học sinh các chuyến du lịch có người giám sát tới những điểm tham quan kỳ thú trên toàn nước Úc. Học sinh và bạn bè có cơ hội khám phá những biểu tượng nổi tiếng của đất nước Úc và biến những ngày nghỉ thành các chuyến đi không thể quên!

 

Đối với các em học sinh trên 14 tuổi, hình thức ở homestay (ở chung nhà với gia đình người bản xứ) là lựa chọn tối ưu nhất khi cung cấp cho học sinh sự an toàn, quan tâm, chăm sóc như một gia đình thứ hai, giúp cho học sinh đỡ phần nhớ nhà và phát triển kỹ năng tiếng anh nhanh chóng. Tất cả cả hộ gia đình mà học sinh ở cùng đều được lựa chọn và đánh giá cẩn thận bởi cảnh sát và chính quyền bang trước khi chứng nhận và cấp thẻ Xanh – cho phép tiếp đãi các em học sinh quốc tế.

 

Khi ở cùng gia đình người bản xứ, các em học sinh sẽ có 3 bữa ăn một ngày , được hỗ trợ tìm các phương tiện di chuyển từ nhà đến trường và học sinh sẽ có giường ngủ và các thiết bị học tập khác. Tất cả các học sinh quốc tế lần đầu tiên đến Queensland đều được đón miễn phí tại sân bay

 

EQI khuyến khích quý phụ huynh sử dụng dịch vụ của những đại lý giáo dục được đào tạo và đăng ký với EQI để hỗ trợ trong việc nộp hồ sơ. Hân hạnh được chọn làm đại diện chính thức của EQI tại Việt Nam, StudyLink đặc biệt hỗ trợ tất cả các hồ sơ đăng ký trong “Tuần lễ Tư vấn Du học và Làm việc tại Úc”:

 

·                     Tặng 4,000,000 VND vé máy bay và sim điện thoại cho tất cả hồ sơ đăng ký du học Úc

·                     Tất cả khách đến tham dự hội thảo được tặng áo mưa cao cấp, móc khóa Minion dễ thương và tham gia chương trình khuyến học đặc biệt trong tháng 11 của Trung tâm Anh Ngữ StudyLink

 

Đại diện hệ thống các trường Công Lập Úc tại Queensland sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tiếp các chương trình học và quy trình tuyển sinh vào lúc 9g30 – 12g00 Thứ 7 Ngày 30/11 tại StudyLink International 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai Q1 Tp. HCM.

Quý phụ huynh đăng ký tham dự vui lòng gọi: (08) 3925 6731 hay www.goo.gl/nCUQ3C hoặc tư vấn trực tiếp: 090 303 4601 gặp cô Mai Phương.

 

STUDYLINK INTERNATIONAL  

Trụ sở chính: 

- 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM

- ĐT: (84 8) 3925 6731  

Văn phòng Đại diện Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa:  

- 20 Lý Tự Trọng, Quận 1

- ĐT: (84 8) 6673 1810

Hà Nội: 

- 377 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ

- Tel: (84 4) 3573 9798  

 Đà Nẵng:

- 235 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

- ĐT:  (0511) 3654 658

Melbourne - Úc:

- Suite 18, 7-9 Leeds St, Footscray VIC 3011

- ĐT: (613) 9687 5358

Adelaide – Úc:

-                      1/103 Strangways Tce, North Adelaide, SA 5006

-                      ĐT:  (61 4) 2200 1721

Website: www.studylink.org

Facebook: www.facebook.com/studylink.international  

Youtube: www.youtube.com/duhocstudylink