U23 Việt Nam: Trường mầm non bất ngờ giảm học phí cho HS có tên Dũng - Hải

(Dân trí) - Để lan tỏa tình yêu đến các cầu thủ U23 Việt Nam, một số trường mầm non đã có thông báo miễn phí nhập học và giảm học phí cho các học sinh nhập học có tên Tiến Dũng, Quang Hải.

Trang facebook của Trường Mầm non Sơn ca Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) đã có thông báo bất ngờ: “Để lan toả tình yêu đến các cầu thủ U23, “SƠN CA” đặc biệt dành tặng một món quà cho các bạn mang tên 2 cầu thủ xuất sắc đã giúp Việt Nam giành chiến thắng tuyệt vời hôm nay: TIẾN DŨNG - QUANG HẢI”.

Thông báo giảm học phí của trường mầm non Sơn ca Định Công.
Thông báo giảm học phí của trường mầm non Sơn ca Định Công.

Theo đó, nhà trường sẽ ưu đãi 100% phí nhập học và 20% học phí cho hoc sinh nhập học có tên Dũng - Hải trong tháng 1+2.

Học sinh Trường mầm non Sơn ca cổ vũ U23 Việt Nam và U23 Qatar.
Học sinh Trường mầm non Sơn ca cổ vũ U23 Việt Nam và U23 Qatar.

Trao đổi với PV Dân trí, cô Nguyễn Thị Ngọc - Quản lý của trường xác nhận thông tin trên là chính xác.

Cô cho biết, trước trận U23 Việt Nam đá với U23 Qatar, học sinh ở các cơ sở đều được cổ vũ trận đấu. “Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhất mà các em có thể học được từ tinh thần quả cảm của U23 Việt Nam. Do đó, cô trò đều xem và cổ vũ cho trận đấu.

U23 Việt Nam: Trường mầm non bất ngờ giảm học phí cho HS có tên Dũng - Hải - 3

Chia sẻ thêm, cô Ngọc cho hay, đây là những cái tên đóng góp rất nhiều trên con đường viết lên trang sử mới của bóng đá Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Do đó, nhà trường cũng có quyết định vui vui, để cổ vũ tinh thần yêu bóng đá.

“Các quán ăn, cửa hiệu bán hàng đều giảm giá liên quan đến U23 Việt Nam, vậy tại sao chúng tôi lại không?

U23 Việt Nam: Trường mầm non bất ngờ giảm học phí cho HS có tên Dũng - Hải - 4

Vì thế ngay sau khi có kết quả thắng của Việt Nam, tôi đã đề xuất việc giảm học phí. Ngay lập tức, Hiệu trưởng nhà trường đã đồng ý”, cô Ngọc chia sẻ.

Được biết, chính sách miễn giảm này được áp dụng cho toàn bộ hệ thống trường mầm non Sơn ca với 4 cơ sở và chỉ trong tháng 1, tháng 2 năm 2018.

U23 Việt Nam: Trường mầm non bất ngờ giảm học phí cho HS có tên Dũng - Hải - 5

Cũng theo cô Ngọc, hiện đã có phụ huynh của 2 học sinh có tên tương tự liên hệ với nhà trường để tìm hiểu và xác nhận thông tin. Đồng thời, gia đình muốn ra tết sẽ đưa con đến nhập học

Trên facebook Trường Joy Preschool cũng có thông báo giảm học phí cho học sinh nhập học có tên Tiến Dũng, Quang Hải trong 3 tháng.

U23 Việt Nam: Trường mầm non bất ngờ giảm học phí cho HS có tên Dũng - Hải - 6

U23 Việt Nam: Trường mầm non bất ngờ giảm học phí cho HS có tên Dũng - Hải - 7

U23 Việt Nam: Trường mầm non bất ngờ giảm học phí cho HS có tên Dũng - Hải - 8

U23 Việt Nam: Trường mầm non bất ngờ giảm học phí cho HS có tên Dũng - Hải - 9

“Cảm ơn những cung bậc cảm xúc, tinh thần chiến đấu quả cảm của các cầu thủ đã làm nên lịch sử, khiến hàng triệu con tim của người hâm mộ bóng đá vỡ oà trong niềm hân hoan, vui sướng và đầy tự hào. Từ ngày 23/1/2018 - 26/1/2018, hoà chung vào tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, JOY sẽ dành tặng 10% Học phí trên 3 tháng cho học sinh mới nhập học có tên Tiến - Dũng - Quang - Hải. Giảm 30% Học phí trên 3 tháng cho các bạn học sinh mới nhập học có tên TIẾN DŨNG - QUANG HẢI.

Mỹ Hà

Đọc thêm