Trường ĐH Cần Thơ tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến ngày 29/3

(Dân trí) - Ngày 15/3, trường ĐH Cần Thơ có văn bản cho sinh viên nghỉ hết ngày 29/3 thay vì đi học trở lại vào ngày 16/3 như thông báo trước đó.

Trường ĐH Cần Thơ tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến ngày 29/3 - 1
Văn bản ngày 15/3 của ĐH Cần Thơ về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học

Cụ thể, công văn khẩn số 521/ĐHCT-KHTN do hiệu trưởng trường ĐH Cần Thơ ký ngày 15/3 nêu rõ: Thực hiện kết luận của Thủ tướng về phòng chống Covid-19, trong đó có chỉ đạo không tập trung đông người và thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, nhà trường quyết định từ ngày 16/3 đến ngày 29/3/2020, tiếp tục giảng dạy không tập trung.

Nhà trường giao giảng viên chủ động lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp, tăng cường áp dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học.

Trưởng các đơn vị đào tạo có thông báo kịp thời cho giảng viên, cố vấn học tập của đơn vị mình nội dung trên để giảng viên liên hệ với sinh viên về việc tổ chức học tập các học phần do mình phụ trách.

Phòng công tác phối hợp cơ quan y tế nhằm thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong trường, đồng thời hướng dẫn quy trình xử lý khi có tình huống xảy ra.

Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường tiếp tục quan tâm, chỉ đạo sát sao việc phòng chống dịch trong đơn vị. khi có hiện tượng bất thường hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho ban giám hiệu để có biện pháp xử lý kịp thời.

Trước đó, vào ngày 14/3, trường ĐH Cần Thơ có thông báo số 519 cho toàn bộ học sinh, sinh viên và học viên của trường bắt đầu đi học trở lại từ ngày 16/3.

Hoàng Tùng