Trung tâm học IELTS uy tín tại Hà Nội IELTS Fighter

Trường Thịnh

(Dân trí) - IELTS Fighter là một trong những trung tâm học IELTS uy tín tại Hà Nội hiện nay với chất lượng và phương pháp giảng dạy đột phá.

Việc học IELTS mang đến cho người học nhiều lợi thế như miễn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh, cơ hội xét tuyển thẳng vào Đại học, du học hay tìm được công việc mơ ước. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều trung tâm, giáo viên đã xây dựng các chương trình, lớp học IELTS chất lượng. Trong đó, nổi bật thuộc top trung tâm học IELTS tại Hà Nội, IELTS Fighter được học viên đánh giá rât cao với những điểm nổi bật sau đây:

Phương pháp giảng dạy khiến Tiếng Anh trở nên thú vị

Trước khi đi học, em cũng khá lo lắng vì sợ sẽ học theo kiểu thầy dạy trò chép. Nhưng không, khi vào lớp học, em thấy lớp học rất sôi nổi. Vì thầy luôn đặt câu hỏi thường xuyên, học cùng slide cũng sinh động nữa. Mỗi buổi học 2 tiếng thì tụi em đều được thầy gọi để trả lời câu hỏi, nên em tương tác nhiều với thầy cô và giải đáp được các thắc mắc của mình. Em cảm thấy IELTS rất thú vị và không khó như mình nghĩ trước đó.”

Trung tâm học IELTS uy tín tại Hà Nội IELTS Fighter - 1
Cô và trò tại IELTS Fighter được tương tác liên tục trong giờ học

IELTS Fighter áp dụng phương pháp giảng dạy S-SMART độc quyền, mang lại hiệu quả cao. Đó là giảng dạy bằng slide thông minh (Slide), lấy học viên làm trung tâm (Student-centered), truyền động lực (Motivational), hiện đại (Advanced) mang đến sự đột phá (Revolutionary) và tiết kiệm thời gian (Time-Saving). Với mô hình này, IELTS Fighter mang đến giải pháp học tập sáng tạo và cực kì linh hoạt cho các bạn học viên. Những bước đột phá trong quá trình tương tác hai chiều, tăng tính thực hành của người học. Nhờ đó, các bạn học viên nghĩ và nhớ kiến thức lâu hơn, luyện tập toàn diện 4 kỹ năng.

Lộ trình cá nhân hóa, sát sao mục tiêu

Tùy theo trình độ của bản thân, người học sẽ được test và đánh giá trình độ hiện tại trước khi chọn lớp học chính thức. Khóa học tại đây có nhiều level khác nhau để học viên lựa chọn phù hợp mục tiêu mình đặt ra, từ lớp cơ bản dành cho người mất gốc đến các lớp nâng cao dành cho người muốn luyện tập và đạt band điểm cao.

Mỗi người học khi đến với IELTS Fighter đều được xây dựng lộ trình học tập riêng trong thời gian tối ưu nhất. Nội dung học tập trọng tâm, chỉ tập trung vào các kiến thức trong bài thi giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu đầu ra. Bên cạnh các lớp IELTS dành cho người lớn, IELTS Fighter còn có chương trình luyện thi IELTS Junior dành riêng cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3.

Giáo viên chyên môn giỏi, nhiệt tình

Nhắc đến điểm khác biệt nhất của IELTS Fighter so với các trung tâm khác chính là đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy giúp người học phát huy được hết thế mạnh của bản thân. Được biết, để được làm giáo viên tại đây, các ứng viên phải trải qua các vòng phỏng vấn, đào tạo khắt khe và chuẩn mực về phương pháp giảng dạy S-SMART để truyền tải kiến thức đến học viên một cách tốt nhất.

“Cô Trang rất cá tính và nhiệt tình. Phong cách của cô dạy vừa nghiêm túc lại thoải mái. Môi trường học tập tại trung tâm vô cùng trẻ trung năng động, giúp em có cảm hứng học tập nhiều hơn.” Chia sẻ từ Ngô Hiền Anh, đạt 7.0 IELTS.

Chia sẻ từ học viên điểm cao đến từ IELTS Fighter

Dịch vụ bổ trợ đa dạng, thêm nhiều thời gian luyện tập

Thời gian học chính tại trung tâm là 3 buổi/tuần với 2 tiếng một buổi. Ngoài ra, lớp gia sư nhóm nhỏ vào chiều thứ 2-thứ 6 rồi lớp bổ trợ Speaking – Writing cuối tuần là thời điểm các bạn học viên được học nhiều hơn, thực hành nhiều hơn. Tất cả các dịch vụ này đều hoàn toàn miễn phí với học viên của trung tâm.

Lớp học bổ trợ giúp em được luyện tập và chữa bài nhiều hơn. Mỗi buổi học, thầy đưa ra các đề bài để chúng em luyện Speaking – Writing với nhau rồi thầy chữa luôn tại lớp, giúp tụi em thấy được lỗi sai, tiếp tục phát triển kỹ năng đó.”

Trung tâm học IELTS uy tín tại Hà Nội IELTS Fighter - 2
Lớp bổ trợ tại IELTS Fighter luôn đông đảo các bạn tham gia, vừa học vừa gắn kết

Tài liệu đa dạng, thư viện sách và video học online miễn phí

Không chỉ dành cho học viên, IELTS Fighter xây dựng hệ thống chuỗi các bài học trên kênh website www.ielts-fighter.com, kênh Youtube www.youtube.com/ieltsfighter và hệ thống Fanpage, group Hỗ trợ học tập hoàn toàn miễn phí. Hệ thống các bài giảng chia theo lộ trình đạt 5.0, 6.5, 7.0 IELTS cho các bạn cùng học theo mục tiêu.

Trung tâm học IELTS uy tín tại Hà Nội IELTS Fighter - 3
Website IELTS Fighter với hệ thống bài học, tài liệu đa dạng

Học phí phải chăng, cam kết đầu ra, học lại miễn phí

Một điểm mà IELTS Fighter được đánh giá cao nữa là học phí phải chăng. Bên cạnh đó, khóa học được cam kết đầu ra bằng văn bản, học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra.

“Trong khi em đang tìm kiếm trung tâm học IELTS thì chị em giới thiệu IELTS Fighter với chất lượng giảng dạy tốt. Và với sinh viên như em thì mức học phí tại IELTS Fighter là rất phải chăng, không quá đắt nhưng vẫn giúp em có một môi trường học tập và luyện thi hiệu quả.” Bạn Tuấn Anh – sinh viên năm 3 ĐH KTQD chia sẻ.

Với những lợi thế khác biệt trong giảng dạy, môi trường học tập hiện đại, giáo viên nhiệt tình, IELTS Fighter ghi điểm trở thành trung tâm luyện thi IELTS uy tín được hàng nghìn học viên tin tưởng tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter/

Hotline: 0903 411 666

Email: chienbinh@ielts-fighter.com