Triển lãm Worlddidac Vietnam 2008

Triển lãm Worlddidac Vietnam 2008 với hội thảo có sự tham gia diễn thuyết của các chuyên gia về lĩnh vực giáo dục đến từ nhiều nước trên thế giới. Hãy đăng ký trước ngày 21/11 để tham dự hội thảo miễn phí.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có hội thảo "Diễn đàn các nhà lãnh đạo giáo dục Việt Nam" với chủ đề: "Thách thức và các giải pháp mang tính đổi mới đối với các tài năng giáo dục" được thực hiện bởi Ban thư ký tổ chức giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO Secretariat).

Diễn đàn này sẽ là một cơ hội hiếm có để chia sẻ kinh nghiệm cũng như tạo dựng các một quan hệ hợp tác và học hỏi kiến mới về giáo dục từ các diễn giả quốc tế với nhiều chủ đề như "Chất lượng giáo dục: một yếu tố mang tính quyết định đối với sự phát triển quốc gia", "Sự đổi mới trong giáo dục nhằm tối đa hóa sự khác biệt của từng cá nhân", "Thách thức của nghiên cứu khoa học và công nghệ nhằm để duy trì sự phát triển đất nước" và "Sự ứng dụng mang tính thực tiễn nhằm để tăng thêm tài năng giáo dục".

Đăng ký tham dự diễn đàn miễn phí qua Fax hoặc thông qua trang webwww.worlddidacvietnam.comtrước ngày 21/11/2008 (mỗi phiên của diễn đàn trị giá 50 đôla) và các đại biểu tham dự tất cả các phiên của diễn đàn sẽ nhận được chứng chỉ ghi nhận đã tham gia Diễn đàn các nhà lãnh đạo giáo dục Việt Nam.

Tại triển lãm, hãng Riso sẽ giới thiệu 2 dòng sản phẩm là máy photo kỹ thuật số công nghệ cao và máy in phun mực đa sắc màu tốc độ cao.

Triển lãm Worlddidac Vietnam 2008 - 1

Máy in-máy photo 2 màu tốc độ nhanh nhất thế giới!