Toán Tư duy - Toán Trí tuệ Smart Brain- Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 20 tháng 11 - ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam là ngày lễ của ngành giáo dục nhằm tôn vinh những nhà giáo đã cống hiến tâm huyết và sức lực cho sự nghiệp trồng người.

Hòa chung không khí cả nước, vào ngày 15 tháng 11 vừa qua, Trung tâm Đào tạo kỹ năng Toán Tư Duy - Toán Trí Tuệ Smart Brain long trọng tổ chức chương trình “Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Trao Chứng chỉ cho giáo viên, giảng viên, giấy chứng nhận độc quyền cho quý đối tác”.

Toán Tư duy - Toán Trí tuệ Smart Brain- Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - 1
Các học viên của Toán tư duy - Toán trí tuệ Smart Brain chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2011

Thành lập từ năm 2016, Trung tâm Đào tạo kỹ năng Toán Tư Duy – Toán Trí Tuệ Smart Brain tự hào là đơn vị đi đầu trong chương trình Đào tạo Kỹ năng Tư duy Toán học, phù hợp với thể chất và sáng tạo của học sinh ở độ tuổi Mầm non và Tiểu học, do Chủ tịch - ông Nguyễn Đại Dương sáng lập nên.

Thầy đã dành trọn tâm huyết nghiên cứu hoàn thành 04 Bộ Giáo trình cơ bản là “Kỹ năng Toán Tư Duy” - “Toán Trí Tuệ Smart Brain” - “Toán Trí Tuệ Đỉnh Cao” và bộ giáo trình “Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Dành Cho Giáo Viên - Giảng Viên Chuyên nghiệp”, toàn bộ Giáo trình, Chương trình Đào tạo đã được Cục Bản quyền tác giả Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp bản quyền.

Với triết lý kinh doanh “Vì lợi ích trăm năm trồng người”, Trung tâm đã và đang là cầu nối, là con thuyền đưa Toán tư duy - Toán trí tuệ đến gần hơn với các học viên trên khắp cả nước. Mục tiêu đem đến sự Tự tin - Trí tuệ - Thành công cho mọi học viên và tư vấn quản lý kinh doanh đạt hiểu quả cao cho quý đối tác. Bởi Trung tâm luôn tâm niệm rằng, sự thành công, phát triển của mỗi học viên và quý đối tác sẽ là sự thành công của chính mình. Tuy nhiên, để đạt được thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự cống hiến hết mình của đội ngũ giáo viên, giảng viên của trung tâm. Bằng sự nhiệt huyết, bằng chất lượng giảng dạy, Smart Brain tin rằng, mỗi ngày học tập tại Trung tâm sẽ luôn là những ngày vui, ngày bổ ích cho mỗi học viên.

Toán Tư duy - Toán Trí tuệ Smart Brain- Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - 2
Toán tư duy - Toán trí tuệ Smart Brain tri ân đến các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng vinh danh và trao chứng nhận độc quyền thương hiệu cho các quý đối tác - những cộng sự đã và đang đồng hành cùng Smart Brain. Quý đối tác không chỉ là những người bạn đồng hành, mà còn là động lực to lớn để Smart Brain bước tiếp chặng đường dài phía trước.

Toán Tư duy - Toán Trí tuệ Smart Brain- Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - 3
Chủ tịch Nguyễn Đại Dương tri ân, vinh danh các cộng sự đồng hành cùng Smart Brain

Hiện nay, Toán Trí Tuệ Smart Brain đã có 21 Trung tâm đào tạo ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Để có được sự phát triển vượt bậc này, Smart Brain hiểu rằng, đội ngũ Giáo viên, giảng viên, học viên cùng với quý đối tác luôn là lực lượng nòng cốt, góp phần không nhỏ vào chặng đường phát triển bền vững của Trung tâm.

Trung tâm luôn mong muốn gửi lời mời hợp tác đến quý đối tác là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, giáo viên trong và ngoài nước đã và đang quan tâm, mong muốn cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh đem "Kỹ Năng Toán Tư Duy - Toán Trí Tuệ Smart Brain” vươn xa hơn trong thời gian tới.