Thưởng Tết của mẹ, kiến thức cho con

Cứ đến thời điểm cuối năm là giới công sở lại rộn rã hơn hẳn, khoản lương tháng 13, thưởng thành tích, tất cả được lãnh một lần khá “hoành tráng”. Thay vì mua sắm đồ đạc, đi du lịch... nhiều bậc phụ huynh quyết định chuyển sang đầu tư cho “tương lai”.

Đầu tư cho con học tiếng Anh từ đầu năm mới

Đầu tư cho con học tiếng Anh từ đầu năm mới

Bận rộn với dịp cuối năm, chị Đặng Mai Vi - nhân viên Marketing của một công ty liên doanh - thường sử dụng tiền thưởng Tết để mua sắm quần áo, giày dép cho hai cô con gái nhỏ và đưa con đi chơi xa vào những ngày nghỉ Tết. Tuy nhiên năm nay, chị quyết định sử dụng khoản lương thưởng tháng 13 để đầu tư cho con học tiếng Anh.

Chia sẻ về quyết định của mình, chị cho biết: “Tết năm nào cũng đưa các cháu đi chơi, năm nay tôi muốn đầu tư vào việc học của con gái ngay từ đầu năm. Cháu nhà tôi rất thích môn tiếng Anh nên tôi đã đăng kí cho con theo học tại trung tâm để con có cơ hội trau dồi thêm ngoại ngữ. Để chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình, tôi đi một vòng các trung tâm Anh ngữ để “so” về học phí, chương trình học, cơ sở vật chất, giáo viên…với tất cả các tiêu chí trên tôi vẫn thấy ILA là vượt trội hơn hẳn và tôi đã quyết định cho con gái của mình theo học tại đây.”

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại ILA được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi. Các tiết học là những khoảng thời gian các bé vừa học, vừa chơi rất thú vị cùng giáo viên bản xứ có bằng cấp chuyên môn, khơi gợi, tạo điều kiện cho học viên giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây là khoản đầu tư rất xứng đáng cho con để có được một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ sớm. 

Chị Mai Vi vui vẻ: “Với khoản tiền lương tháng 13 và khoản thưởng thành tích của năm nay thì tôi không còn phải lo lắng về việc cho con học tiếng Anh tại trường nữa. Được học với giáo viên người bản xứ cháu sẽ được rèn phát âm chuẩn hơn, tự tin giao tiếp với bạn bè hơn. Và tôi tin rằng nền tảng tiếng Anh tốt sẽ giúp cháu rất nhiều cho tương lai.”

Anh Nguyễn Hoàng, trưởng phòng thiết kế quảng cáo của một công ty đa quốc gia lại phấn khởi khoe kế hoạch của mình: “Mình dành trọn ½ khoản thưởng cuối năm để làm ngân sách cho con tiếp tục học tiếng Anh tại ILA trong năm tới. Hai vợ chồng mình thống nhất với nhau đây là khoản chi cần thiết và quan trọng dành riêng cho con mình. Đầu tư cho tương lai của con cái là “chắc ăn” nhất. Tự hào nhất là khi con mình đứng đầu lớp môn tiếng Anh, mình nghĩ thành tích của cháu còn có thể cao hơn nữa”.

Trung tâm ILA - nơi hội tụ nhiều giáo viên chuyên môn

Trung tâm ILA - nơi hội tụ nhiều giáo viên chuyên môn

Nhiều phụ huynh cũng băn khoăn khi chọn lựa trung tâm Anh ngữ tốt để cho con theo học. Một đặc điểm dễ nhận ra là thông thường chỉ có các trung tâm Anh ngữ tốt mới có thể tuyển dụng được nhiều giáo viên tốt. ILA nổi tiếng về đội ngũ giáo viên và đội ngũ quản lý học vụ chuyên nghiệp tầm cỡ tại Việt Nam.

Tại ILA, học viên được học hoàn toàn với giáo viên bản xứ, có trình độ đại học và bằng cấp chuyên môn trong việc giảng dạy Anh ngữ như CELTYL, CELTA, DELTA do Đại học Cambridge cấp, có giá trị quốc tế. Bên cạnh đội ngũ giáo viên người nước ngoài là đội ngũ giáo viên trợ giảng dành riêng cho các lớp Anh ngữ Thiếu nhi và Thanh thiếu niên. Đây còn là cầu nối để cung cấp thông tin đến phụ huynh một cách nhanh chóng, chính xác về kết quả học tập của từng học viên.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ có các bài kiểm tra tương ứng với cấp độ của mình. Bên cạnh đó các cháu còn được tham gia sát hạch trình độ thông qua một số kỳ thi mang tầm vóc quốc tế như: Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE. Đây là những chứng chỉ của Đại học Cambridge,giúp đánh giá chính xác khả năng Anh ngữ của học viên. Tính đến nay đã có khoảng 8.000 học viên đạt chứng chỉ này.

Để biết thêm thông tin về chương trình học, vui lòng liên hệ các trung tâm Anh ngữ ILA trên toàn quốc.

Hà Nội: (04) 2220 1666 hoặc (04) 3564 3165

TPHCM: (08) 3521 8788 hoặc (08) 3929 0100

Bà Rịa Vũng Tàu: (064) 3572 347

Đà Nẵng: (0511) 364 7444

Website: www.ilavietnam.com