Thêm cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế tại quận 7

(Dân trí) - Từ ngày 02/01/2020, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức ra mắt cơ sở mới tại địa chỉ 73 - 75 - 77 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.

Đa dạng các khóa học

Cơ sở mới nhất trong năm 2020 này khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp các khóa học cho các học viên từ 4 tuổi trở lên với nhiều cấp độ phù hợp, SmartKids (4 - 6 tuổi), SuperKids (6 - 11 tuổi), Young Leaders (11 - 15 tuổi) và các khóa học dành cho sinh viên, người lớn, với nhu cầu giao tiếp (iTalk) hay tăng cường 4 kỹ năng (IE - Interactive English) hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL iBT…

Thêm cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế tại quận 7 - 1
Phối cảnh cơ sở VUS Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Quận 7

Chương trình học chuẩn quốc tế

Các lớp học tại VUS được được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại từ khâu thiết kế đến thi công và trang trí cũng như các thiết bị hỗ trợ giảng dạy. Không gian trung tâm rộng rãi, thoáng mát tạo điều kiện cho các em học tập và vui chơi.

Chương trình học của VUS được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa VUS và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) - trường đại học công lập lớn thứ ba của Mỹ, thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi và trình độ.

Thêm cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế tại quận 7 - 2
VUS cung cấp các chương trình học chuẩn quốc tế cho trẻ em từ 4 tuổi cho đến sinh viên, người lớn đi làm.

VUS không chỉ nhận được niềm tin từ phụ huynh và các tổ chức trong nước mà còn được sự công nhận từ quốc tế. VUS hiện vẫn giữ kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhiều nhất” với 131.636 học viên. Điểm số và chất lượng bài thi Cambridge của các học viên VUS cũng được Hội đồng khảo thí Cambridge đánh giá cao.

Thêm cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế tại quận 7 - 3
VUS giữ vững kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhiều nhất”

Đặc biệt, VUS hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được chứng nhận NEAS về giảng dạy và dịch vụ cho tất cả các cơ sở. Để đạt được chứng nhận này, VUS phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt trên nhiều khía cạnh như chương trình giảng dạy, đầu ra của học viên, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, quá trình tuyển sinh và chăm sóc học viên…

Nhân dịp khai trương và năm mới, VUS “lì xì” học bổng trị giá 2.000.000 đồng dành cho 100 học viên mới, lần đầu tiên đăng ký tại VUS và học tại VUS Nguyễn Thị Thập cùng bộ quà tặng khai trương độc quyền. Chương trình áp dụng từ 2 - 19/01/2020.

Phụ huynh và học viên hãy liên hệ ngay (028) 7308 3333 để đăng ký tham quan cơ sở cũng như đăng ký lớp học phù hợp tại VUS Nguyễn Thị Thập, Quận 7.