Tham gia du học hè năng động cùng Sunrise Việt Nam

Phối hợp với đối tác lâu năm - Tổ chức Giáo dục Study Group, Sunrise chiêu sinh học du học hè 3 tuần trở lên tại Cambridge, Oxford, London (Anh) và Boston, New York, Los Angeles (Mỹ).

Hàng năm, Sunrise Việt Nam đều tổ chức các trại hè Anh ngữ tại Anh, Mỹ, Úc, Newzealand, Singapore… cho các em học sinh, sinh viên kết hợp giữa chơi mà học, học mà chơi, giúp cho các em làm quen với môi trường mới, nền văn hóa mới, với bạn bè mới và đặc biệt là giúp các em trải nghiệm cuộc sống của du học sinh để có thể chuẩn bị tốt hành trang cho việc du học sau này.

 

SunriseViệt Nam:

- Là thành viên của VIECA, với thâm niên hoạt động 8 năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi tự hào được vinh danh là một trong những công ty du học uy tín nhất tại Việt Nam

- Tổ chức du học hè là hoạt động thường niên và hiệu quả của Sunrise. Chúng tôi đã liên tiếp gửi học sinh học các khóa ngắn hạn, kết hợp du lịch, tham gian và tìm hiểu văn hóa của Mỹ, Anh, Úc, Singapore nhằm giúp các em có những trải nghiệm cuộc sống du học sinh.

-  Cam kết mang lại chương trình học hè bổ ích và chu đáo nhất, đáp ứng nhu cầu mong mỏi của phụ huynh và học sinh.

 

Phối hợp với đối tác lâu năm - Tổ chức giáo dục Study Group, Sunrise chiêu sinh học du học hè 3 tuần trở lên tại Cambridge, Oxford, London (Anh) và Boston, New York, Los Angeles (Mỹ). Chương trình học tập linh hoạt phối hợp cùng các hoạt động ngoại khóa như thăm quan thành phố, lâu đài, viện bảo tàng hay các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời.

Tham gia du học hè năng động cùng Sunrise Việt Nam - 1

Nếu chọn Anh quốc - quê hương của William Shakespeare, của Harry Porter là điểm đến, các em học sinh có cơ hội thăm quan các trường ĐH nổi tiếng nhất thế giới như Cambridge, Oxford, thăm quan thủ đô London và tìm hiểu văn hóa xứ sở sương mù khi sinh hoạt cùng các gia đình bản xứ. Chi phí trọn gói cho 3 tuần bổ ích là 92 triệu VNĐ.

Hoa Kỳ là điểm đến rất thành công của Sunrise trong năm 2008. Hè năm 2010, Sunrise tiếp tục  mở rộng chương trình và chọn thêm nhiều điểm đến đa dạng hơn như New York, Boston, Los Angeles. Thời gian học tập sẽ tập trung bao gồm 20 tiết/tuần (buổi sáng) và các hoạt động ngoại khóa vào các buổi chiều và ngày cuối tuần. Chi phí trọn gói của khóa học ngắn là 102 triệu VNĐ.

Chương trình du học hè Singapore 2010 đa dạng với các lựa chọn 2 tuần, 3 tuần hoặc 4 tuần, kết hợp giữa học tập và thăm quan đảo quốc sư tử: Vòng quay khổng lồ Singapore Flyer, đảo Sentosa, vườn chim Jurong, đại lộ Orchard,… với chi phí hợp lý. Khóa học hè tại Singapore sẽ  khởi hành vào tháng 5, tháng 6 và tháng 7.

Tham gia du học hè năng động cùng Sunrise Việt Nam - 2

Các chương trình du học hè của Sunrise Việt Nam chính thức chiêu sinh từ tháng 3/2010 và dành thật nhiều ưu đãi cho phụ huynh, học sinh đăng ký trước 30/4 và tổ chức đi theo nhóm. Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hà Nội: Số 3A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 37224878 * 37224898

- TP Hồ Chí Minh: Số 34 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1

Điện thoại: (08) 38236160*39107361

- Hải Phòng: Số 103 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: (031) 3 732895 *0312640689

Email : info@sunrisevietnam.com

Website: www.sunrisevietnam.com

Hoặc Hotline: 0936 772474 (Ms Mai)

Chương trình đào tạo IELTS tại Sunrise Vietnam:

Email: edu@sunrisevietnam.com

Phone: (04) 37224878 (Ms Hoa - Huế)

- Tặng 50% lệ phí kiểm tra đầu vào các khóa học IELTS cả 04 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết)

- Tặng 20% học phí các khóa học ban ngày

- Tặng 5% học phí các khóa học buổi tối

- Tặng 5% học phí cho học viên đã học bất cứ khóa học nào tại Sunrise Vietnam
 
- Tặng 5% học phí cho nhóm học viên từ 5 người trở lên