Tặng 500 AUD khi nhập học Đại học UNSW, Australia

UNSW Australia đứng thứ 46 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2015, LinkedIn 2015).

Học sinh sinh viên nộp hồ sơ vào trường UNSW trong tuần từ 1/6 đến 10/6 sẽ được công ty tư vấn du học Đức Anh hỗ trợ 500 AUD tiền vé máy bay khi các em có visa du học.

Các chương trình:

• Tiếng Anh;

• Dự bị Đại học (4- 11 tháng): dành cho học sinh hết lớp 11, 12 trở lên;

• Cử nhân;

• Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Sinh viên UNSW có thể chọn được từ hơn 900 chương trình trong 9 Khoa bao gồm: Kinh doanh/Kinh tế; Khoa học xã hội và nhân văn; Mỹ thuật và Thiết kế; Môi trường Xây dựng (bao gồm Kiến trúc), Kỹ thuật, Luật, Y, Khoa học tự nhiên, và ADFA (Học viện Quốc Phòng Úc tại Canberra)

Các bạn sinh viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng của công ty Đức Anh hoặc đăng ký tại đây, nộp hồ sơ online tại đây nếu các em đã sẵn sàng nộp hồ sơ du học, bao gồm: học bạ/bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh và giấy khen (nếu có).

Liên hệ Ms. Lucy, cựu du học sinh UNSW, học bổng Ausaid: 09887 09698, email: duhoc@ducanh.edu.vn để được tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí.

Là Đại diện ủy quyền của Đại học UNSW tại Việt Nam, Công ty tư vấn du học Đức Anh sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên trong các việc: tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các hỗ trợ khác trong suốt quá trình các em theo học.

Tặng 500 AUD khi nhập học Đại học UNSW, Australia - 1

I. UNSW- Đại học TOP trên thế giới:

• Xếp hạng 46 trên toàn thế giới theo QS World University Rankings 2015/16;

• UNSW là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc (Group of Eight);

• Là một trong ba trường duy nhất của Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21;

• UNSW mới được ra nhập The Global Alliance of Technological Universities, một mạng lưới các Trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu trên thế giới, và The Association of Pacific Rim Universities (APRU).

• Chương trình MBA xếp hạng nhất tại Úc và hạng 41 trên thế giới theo Financial Times 2012;

• Tọa lạc ngay gần trung tâm thương mại của TP Sydney, sinh viên dễ dàng tiếp cận với những hoạt động văn hóa, văn nghệ và học thuật;

• Đáng chú ý hơn là các ngành “popular” với sinh viên Việt Nam của UNSW đều nằm trong Top 20 – 50 của thế giới như Kế toán – Tài chính (10), Dược (11), Tâm lí học (15), Luật (14), Kỹ sư (18), Y khoa (29), Giáo dục và Đào tạo (26), …;

• Luôn giữ vị trí TOP về mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp với (Australian Graduate Survey);

• Cộng đồng 250.000 cựu sinh viên đông đảo của trường ra làm việc tại những công ty lớn nhất và thịnh đạt nhất thế giới như Google, Penguin, Ernst & Young, PayPal, Rio Tinto, HSBC, NASA và Oxfam.

II. UNSW- Chia sẻ từ các cựu sinh viên:

Trương Công Lý- Thạc sĩ Tài Chính, đạt Học bổng Quốc tế “High Achiever” trị giá AU$10.000 của Khoa UNSW Business School vào năm 2012:

“Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên thấy khuôn viên UNSW, Hình như tôi lạc vào một thành phố với nhiều tòa nhà hiện đại và những bãi cỏ đẹp. Cơ sở vật chất rất tuyệt vời. Nhưng điều tôi thấy ấn tượng nhất là phương pháp giảng dạy tiên tiến. Sống xa gia đình khá khó khăn nhưng với sự hỗ trợ của các bạn bè và giảng viên của Trường mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Người dân ở đây rất thân thiện, môi trường sống rất yên bình. Tôi yêu ngôi trường này, thành phố này, đất nước này.”

Tặng 500 AUD khi nhập học Đại học UNSW, Australia - 2

Nguyễn Thị Thu Trang- Cử nhân Thương mại (Marketing):

“Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing của ĐH New South Wales và hiện đang làm việc tại công ty Ernst and Young, Sydney, Australia. Theo học tại đại học New South Wales, tôi thấy môi trường học thuật ở đây đầy thách thức với tính cạnh tranh rất cao. Đại học New South Wales là một trường dạy Marketing danh tiếng nên tôi luôn học tập và làm việc với rất nhiều bạn đồng khóa năng động, tự tin với tài năng nổi trội. Đi du học, thực chất, là cơ hội tích lũy kinh nghiệm sống vô cùng quý báu với tôi và rất nhiều bạn khác, đặc biệt trong môi trường giáo dục đầy thách thức của Đại học New South Wales.”

Tặng 500 AUD khi nhập học Đại học UNSW, Australia - 3

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 04 3971 6229/ 09868 88440

HCMC: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Tel: 08 3929 3995/ 09743 80915

Hotline chung: 09887 09698

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: www.ducanh.edu.vn/

ĐỨC ANH EduConnect là công ty tư vấn du học quốc tế chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả; chuyên gửi du học sinh đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;

ĐỨC ANH EduConnect là đơn vị tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic DUY NHẤT tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;

ĐỨC ANH EduConnect là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.