SIU công bố chương trình học bổng MBA trên 1 tỷ đồng

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn thông báo cấp học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) chuẩn Hoa Kỳ dành cho các ứng viên tiềm năng.

Là một trong những chính sách học bổng “khủng” năm 2016 của SIU, học bổng MBA hướng tới các nhà lãnh đạo tương lai mong muốn phát huy năng lực để thành công trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường lao động.

Giá trị mỗi suất học bổng lên đến 91 triệu đồng đang thu hút sự quan tâm lớn khi SIU công bố các yêu cầu xét chọn. Ứng viên tốt nghiệp ĐH loại Giỏi hoặc Xuất sắc (không giới hạn năm tốt nghiệp), ứng viên tốt nghiệp ĐH loại Khá, đảm nhiệm vị trí Manager ít nhất 2 năm, ứng viên tốt nghiệp ĐH có điểm trung bình từ 3.0/4.0 trở lên sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng toàn phần 100% học phí toàn khóa, học bổng 100%, 50% học phí năm 1.

Học viên chương trình MBA tại SIU hứa hẹn là những nhà quản lý năng động và nhạy bén trong kinh doanh
Học viên chương trình MBA tại SIU hứa hẹn là những nhà quản lý năng động và nhạy bén trong kinh doanh

Tương ứng với tiềm năng của các ứng viên còn có các suất học bổng 25%, 15%, 10%, 5% học phí năm 1 và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác mà SIU thực hiện trong năm 2016. Học bổng sẽ được trao cho ứng viên theo học MBA tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đáp ứng các tiêu chí xét cấp theo quy định của nhà trường.

Nắm bắt cơ hội học bổng MBA SIU, ứng viên sẽ được trải nghiệm chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn MBA tiên tiến của Hoa Kỳ với việc chú trọng hoàn toàn vào kỹ năng ứng dụng thực tiễn. Ngoài việc trang bị cho học viên kiến thức kinh doanh chuyên sâu, phát triển năng lực quản lý, chương trình học tập này còn xây dựng những phẩm chất và kỹ năng quan trọng như: kỹ năng thực hành, khả năng nghiên cứu độc lập, kỹ năng giao tiếp hiệu quả… để trở thành những nhà lãnh đạo tầm quốc tế trong tương lai. Tham gia giảng dạy chương trình MBA là đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của Việt Nam và nước ngoài.

SIU công bố chương trình học bổng MBA trên 1 tỷ đồng - 2

Học viên chương trình MBA tại SIU được thụ hưởng những kinh nghiệm, tri thức giá trị từ nhà quản lý - hoạch định chính sách của Chính phủ, lãnh đạo các công ty và tập đoàn hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài, các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. Trong ảnh là buổi hội thảo khoa học do TS. Vũ Tuấn Anh - Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Phó Tổng Thư ký Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, giảng viên cơ hữu ĐH Quốc tế Sài Gòn chủ trì

Tính ưu việt của chương trình MBA SIU còn thể hiện ở việc mỗi học viên đều được trải nghiệm môi trường học thuật, nghiên cứu tốt nhất, đồng thời được tạo cơ hội để nâng cao năng lực lãnh đạo thông qua việc học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đa chiều với các nhà quản lý - hoạch định chính sách của Chính phủ, lãnh đạo các công ty và tập đoàn hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài.

SIU được biết đến là trường đại học quốc tế uy tín tại Việt Nam, có quan hệ hợp tác với nhiều trường ĐH nước ngoài, là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ: Hiệp hội quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE), Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH (AACSB) và đang thực hiện kiểm định quốc tế của IACBE.

Thông tin chi tiết và đăng ký xét học bổng tại www.siu.edu.vn!

Nhằm tìm kiếm, nuôi dưỡng tài năng từ khắp mọi nơi, bên cạnh chương trình học bổng MBA, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn còn công bố hàng trăm suất học bổng trị giá lên đến 481 triệu/suất để chào đón tân sinh viên bậc đại học và cao đẳng năm 2016. HS trên cả nước hoàn toàn có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị tại Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn bởi sự đa dạng về chính sách học bổng.

Trong 8 năm qua, chương trình học bổng của SIU với tổng trị giá đã thực hiện hơn 74 tỷ đồng dành cho HS có thành tích xuất sắc ở bậc THPT, sinh viên các nguyện vọng 1, 2, 3 và đặc biệt là hỗ trợ học phí chương trình kỹ năng tiếng Anh và tin học cho toàn bộ SV bậc đại học và cao đẳng các khóa của trường.

Thông tin tuyển sinh chương trình MBA tại SIU:

- Đối tượng và phương thức tuyển sinh: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn tổ chức thi tuyển đối với người Việt Nam và xét tuyển đối với người nước ngoài có nguyện vọng học thạc sĩ tại Việt Nam.

- Thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành QTKD được thực hiện trong 2 năm học.

- Các môn thi tuyển sinh: Toán kinh tế, Kinh tế học, Tiếng Anh (Trường hợp các thí sinh có năng lực ngoại ngữ đúng với yêu cầu của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn được xét để miễn thi).