Ra mắt Eco Green - cơ sở mới nhất của Pathway Tuệ Đức tại quận 7

(Dân trí) - Ngày 26/4, Pathway Tuệ Đức chính thức ra mắt cơ sở Eco Green - Signature Version tại quận 7 với nhiều điểm nổi bật, thông qua lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Giáo dục SIKI.

Eco Green là cơ sở thứ 20 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Pathway Tuệ Đức khi bước vào năm thứ 8 (kể từ khi thành lập), khẳng định chất lượng đào tạo cũng như mô hình giáo dục độc đáo mà Pathway Tuệ Đức đang áp dụng trong hành trình học tập của học sinh.

Eco Green - Signature Version sẽ chính thức tuyển sinh lứa tuổi mầm non -tiểu học năm học 2022-2023, bắt đầu từ mùa hè này.

Ra mắt Eco Green - cơ sở mới nhất của Pathway Tuệ Đức tại quận 7 - 1
Pathway Tuệ Đức chính thức ra mắt cơ sở Eco Green - Signature Version tại Quận 7 với nhiều điểm nổi bật (Ảnh: Pathway Tuệ Đức).

Eco Green - cơ sở thứ 20 của Hệ thống trường hạnh phúc mang tên Pathway Tuệ Đức

Cơ sở Eco Green - Signature Version được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ phương tiện, thiết bị dạy học có công năng và độ an toàn cao theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, các phòng chức năng hiện đại như phòng Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, phòng Montessori, thư viện... để hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và phát triển của học sinh. 

Ra mắt Eco Green - cơ sở mới nhất của Pathway Tuệ Đức tại quận 7 - 2

Là cơ sở mới nhất, Eco Green còn có được không gian vui chơi rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, có hồ bơi hiện đại và sân chơi lớn đáp ứng nhu cầu hoạt động thể chất, vận động của học sinh sau giờ học. Đặc biệt, Eco Green được trang bị sân chơi Sasuke theo mô hình rèn luyện quân đội được xây dựng chỉn chu nhằm giúp trẻ phát triển thể chất, rèn luyện nghị lực.

Ra mắt Eco Green - cơ sở mới nhất của Pathway Tuệ Đức tại quận 7 - 3

Eco Green trang bị hồ bơi rộng, đáp ứng nhu cầu bơi lặn của học sinh.

Về vị trí, Eco Green - Signature Version tọa lạc tại 107 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7, đối diện khu căn hộ cao cấp Eco Green với cộng đồng cư dân hiện đại, tri thức. Vị trí của Eco Green dễ dàng kết nối đến các trục đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, di chuyển qua Quận 1, Quận 3 nhanh chóng, thuận tiện.

Kế thừa chương trình học tập hạnh phúc của Pathway Tuệ Đức

Eco Green được kế thừa chương trình học tập hạnh phúc mà Pathway Tuệ Đức xây dựng và hoàn thiện trong những năm qua. Ở bậc Mầm non, học sinh sẽ được thụ hưởng phương pháp Montessori Tuệ Đức (Mont. Tuệ Đức) - sản phẩm chuyên môn độc đáo chỉ có tại Pathway Tuệ Đức dành riêng cho bậc học Mầm non. Đặc biệt, tại Eco Green, lần đầu tiên Mont. Tuệ Đức sẽ áp dụng triển khai với trẻ lứa tuổi 24-36 tháng. 

Trường cũng lồng ghép các hoạt động khích lệ trí thông minh cảm xúc và các giá trị tỉnh thức để giúp học sinh Mầm non được ươm mầm nhân cách ngay từ nhỏ. Bên cạnh đó, tại Eco Green trẻ sẽ được "tắm mình" trong môi trường Tiếng Anh và làm quen với hai bộ môn phát triển kỹ năng mới là Zumba Fitness và Võ nhạc.

Ra mắt Eco Green - cơ sở mới nhất của Pathway Tuệ Đức tại quận 7 - 4
Eco Green được kế thừa chương trình học tập hạnh phúc mà Pathway Tuệ Đức xây dựng và hoàn thiện trong những năm qua.

Ở bậc Tiểu học, trên cơ sở bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Eco Green ứng dụng học thuyết Kiến tạo và triển khai các môn học theo cách tiếp cận STEM để học sinh được phát huy tinh thần chủ động học tập và dễ dàng tiếp thu kiến thức môn học. Các cơ sở Tiểu học của Pathway Tuệ Đức không chỉ chú trọng rèn phản xạ giao tiếp tiếng Anh của học sinh với giáo viên nước ngoài mà còn tập trung phát triển thể chất, vun bồi nội lực cho học sinh với 7 bộ môn kỹ năng bài bản, phù hợp từng độ tuổi gồm Võ thuật, Bơi - Lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Mỹ thuật, Âm nhạc và Giáo dục cảm xúc (Tuệ Đức Harmony) - bộ môn đã được chuẩn hóa từ chương trình Sanford Harmony của Hoa Kỳ.

Pathway Tuệ Đức kỳ vọng, Cơ sở Eco Green thành lập sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm ngôi trường giáo dục nhân cách hiệu quả cho học sinh Mầm non - Tiểu học của phụ huynh, trở thành ngôi trường hạnh phúc trao thật nhiều giá trị sống, vun bồi hiểu biết sâu sắc cho học sinh trên hành trình học tập và trưởng thành. 

Được thành lập từ năm 2014, Pathway Tuệ Đức vươn đến mục tiêu trở thành hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Lấy triết lý giáo dục 3 gốc rễ Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực làm nền tảng cốt lõi, trên cơ sở kết hợp tinh hoa của Văn hóa phương Đông và Khoa học phương Tây được lồng ghép vào từng hoạt động học tập, mô hình giáo dục độc đáo chú trọng vun bồi nhân cách của Pathway Tuệ Đức đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của hàng ngàn phụ huynh khi gửi gắm con tại các cơ sở của trường. 

Pathway Tuệ Đức đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học và THCS & THPT với 20 cơ sở ở khắp các quận, huyện TPHCM.

Website: www.pathway.edu.vn

Hotline: 19006462