Quyên góp Cờ Tổ quốc chào mừng U23 để ủng hộ cho các ngư dân

(Dân trí) - Trường ĐH Thương Mại vừa phát đi thông báo “Quyên Cờ Tổ quốc ủng hộ các ngư dân”. Thông báo này nhằm phát động tới các sinh viên của trường và cộng đồng xã hội.


Sinh viên ĐH Thương Mại

Sinh viên ĐH Thương Mại

Theo thông báo của trường ĐH Thương Mại, trong những ngày qua chúng ta đã được sống trong không khí của những ngày vô cùng đặc biệt, sôi sục và tự hào với những bước tiến, những thành tích của các chàng trai đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tại giải vô địch U23 Châu Á.

Trong những ngày đó những lá cờ, băng rôn, sticker, áo đỏ sao vàng là những hành trang không thể thiếu của mỗi cổ động viên, những người yêu bóng đá Việt Nam, trong đó có các sinh viên Thương Mại.

Ngày hôm nay trong không khí cả nước hân hoan đón chào các cầu thủ U23 thân yêu của chúng ta trở về Việt Nam. Chúng tôi kêu gọi sinh viên của trường và cộng đồng hãy mang những lá cờ rực cháy niềm tự hào Việt Nam cùng chuyển những lá cờ này tiếp sức cho các ngư dân gìn giữ biển, đảo Việt Nam.

Đoàn trường TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Thương Mại sẽ trực tiếp tiếp nhận những lá cờ do sinh viên, mọi người ủng hộ.

Theo thông tin từ nhà trường, sau 2 ngày phát động, trường đã nhận được hàng trăm lá cờ ủng hộ.


Hơn 10.000 sinh vên trường ĐH Thương Mại xem trận chung kết U23 vừa qua với màn hình 50m vuông

Hơn 10.000 sinh vên trường ĐH Thương Mại xem trận chung kết U23 vừa qua với màn hình 50m vuông

Được biết, trong trận bóng đá chung kết U23 vừa qua, hơn 10.000 sinh viên của trường ĐH Thương Mại đã hội tụ tại trường để xem và cổ vũ đội bóng.

Nhà trường chuẩn bị màn hình 50m vuông để chiếu trận chung kết, đồng thời sẽ mời bình luận viên chuyên nghiệp đến bình luận trận đấu. BTC mời 2 khách mời đặc biệt là HLV Mai Đức Chung và cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, CLB HN T&T tới hội trường phân tích, dự đoán kết quả trận đấu và giao lưu với sinh viên.

Để tránh mưa ảnh hưởng tới sinh viên khi đang xem, trường ĐH Thương Mại đã lập mái che toàn bộ diện tích 2500m2 sân H1,2,3. Ngoài ra, còn tặng nước ngọt miễn phí phục vụ tất cả cổ động viên.

Nhật Hồng