“Phát triển năng lực Toán 1”- Khóa học online dành cho học sinh lớp 1

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với phương pháp tiếp cận mới mẻ và những tính năng vượt trội, khóa Phát triển năng lực Toán 1 mới được ra mắt gần đây nhưng thu hút được rất nhiều phụ huynh đăng ký cho con.

“Phát triển năng lực Toán 1”- Khóa học online dành cho học sinh lớp 1 - 1

Khóa học Phát triển năng lực (PTNL) Toán 1 là một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ và độc đáo do Hệ thống giáo dục HOCMAI xây dựng, một đơn vị giáo dục uy tín lâu năm, chuyên cung cấp chương trình giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với hơn 13 năm kinh nghiệm xây dựng sản phẩm giáo dục trực tuyến, cùng sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tìm tòi về chương trình mới cũng như thấu hiểu khó khăn của giáo viên, phụ huynh học sinh trong quá trình đồng hành cùng học sinh Tiểu học, HOCMAI cho ra đời chương trình Phát triển năng lực Toán 1.

Chương trình dành cho đối tượng học sinh lớp 1, được bám sát theo chương trình giáo dục phổ thông mới (chương trình 2018), có sự đột phá về hướng tiếp cận và phương pháp giảng dạy của giáo viên, tạo hứng thú học Toán ngay từ những năm đầu thông qua việc tổ chức hoạt động để học sinh tự quan sát, đánh giá, phát hiện quy luật, từ đó giúp phát triển tư duy. Với chu trình hoạt động 3 bước khám phá- thực hành- luyện tập, học sinh được chiếm lĩnh tri thức và hiểu bản chất Toán học một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhất.

Năng lượng, trí tò mò luôn là thứ sẵn có trong mỗi đứa trẻ, đặc biệt là những đứa trẻ đang ở tuổi mầm non và tiểu học. Giúp học sinh giải phóng được năng lượng thông qua việc kích thích trí tò mò là cách tốt nhất để trẻ tiếp thu kiến thức. “Chơi mà học, học mà chơi” chính là điểm cốt lõi mà chương trình PTNL Toán 1 hướng tới khi xây dựng chương trình Toán dành cho trẻ Tiểu học. Tất cả các khái niệm toán học đều được đơn giản hóa thông qua các trò chơi có ý đồ như xếp sao, đếm gang tay, tìm đồ vật… để từ đó trẻ tự làm, tự quan sát, tự suy luận và khám phá ra những điểm đặc biệt trong tình huống rồi sử dụng con số, phép tính và lời nói mô hình hóa lại một cách rất tự nhiên. Việc học Toán trở nên nhẹ nhàng và đầy hứng khởi với học sinh, học Toán không còn là một nỗi sợ với học sinh Tiểu học.

“Phát triển năng lực Toán 1”- Khóa học online dành cho học sinh lớp 1 - 2

Nội dung chương trình được bám sát theo chương trình môn Toán 2018, đảm bảo các chuẩn đầu ra theo yêu cầu nhưng tiếp cận một cách nhẹ nhàng giúp trẻ xây dựng nền tảng Toán học từ những năm đầu đời một cách bài bản và khoa học. Khóa học cũng mở rộng một số chủ đề như số chẵn, số lẻ; Gấp đôi của một số; Một nửa số chẵn; Một nửa số lẻ; Đếm cách đều đơn vị… làm căn cứ để giúp học sinh tư duy các vấn đề Toán học một cách liền mạch, không bị chặt khúc.

Một điểm đặc biệt của chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 so với trước đây là cơ chế một chương trình - nhiều bộ sách giáo khoa. Với lớp 1, hiện tại có 5 bộ sách khác nhau nhưng đều tiếp cận từ khung chương trình và đều đảm bảo hướng đến chuẩn đầu ra như nhau. Khóa PTNL Toán 1 ngoài việc tuân thủ các yêu cầu của việc phủ nội dung chương trình đảm bảo dù học sinh đang theo học bất kỳ bộ sách giáo khoa nào đều có thể sử dụng còn hướng đến việc cải thiện tư duy cho trẻ (thay vì cho trẻ con cá, khóa học hướng đến việc giúp trẻ biết cách sử dụng cần để câu cá).

Khóa học được thiết kế trên nền tảng website, con có thể học linh động trên máy tính, điện thoại, ipad,... mọi lúc mọi nơi. Với giao diện đẹp mắt, thân thiện, gần gũi, con sẽ được trải nghiệm đầy đủ các hình thức học tập từ xem video bài giảng, làm bài tập tự luyện, các bài kiểm tra online. Và đặc biệt, con sẽ được thực hành trực tiếp với bộ giáo cụ Hộp kiến thức, bao gồm toàn bộ đồ dùng học tập cần thiết như: phiếu bài tập, thẻ số, thang cân bằng, bộ ghép hình trí uẩn,.... giúp kích thích sự tò mò và các giác quan của con khi học, tạo hứng thú học tập mỗi ngày và giúp con khám phá kiến thức, quen với phương pháp học tập mới mẻ, hiện đại.

“Phát triển năng lực Toán 1”- Khóa học online dành cho học sinh lớp 1 - 3

Điều đặc biệt ở khóa học là thông qua hướng dẫn đánh giá của giáo viên, phụ huynh hoàn toàn chủ động đánh giá được năng lực con đạt được trong từng đơn vị kiến thức. Áp lực về việc học sẽ được xóa tan khi bố mẹ với vai trò người đồng hành, cùng con chơi cũng là một cách học vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, với dịch vụ hỗ trợ 24/7, các thầy cô và chuyên gia sẽ đồng hành cùng phụ huynh và con trong suốt quá trình học để trợ giúp, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ việc học, giúp cho các hoạt động học tập của con đạt hiệu quả cao nhất và phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký khóa học cho con.

Phụ huynh nhanh tay đăng ký học thử miễn phí tại đây: https://hocmai.link/VRvDJR