Luyện phỏng vấn visa và tìm chương trình phù hợp: 2 điểm cốt yếu cần chuẩn bị để du học

Mỹ là quốc gia luôn thu hút một lượng lớn sinh viên đến học tập và sinh sống hằng năm. Phỏng vấn xin Visa vào Mỹ luôn được xem là khâu quan trọng và lo sợ nhất từ các bạn sinh viên.

Luyện phỏng vấn xin visa và lựa chọn chương trình phù hợp là hai nhiệm vụ quan trọng quyết định tương lai học tập của mỗi em.

Với kinh nghiệm giúp hàng trăm học sinh du học thuận lợi tại Mỹ và các quốc gia khác mỗi năm, Du học New World có thể giúp các em nhanh chóng chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết, luyện phỏng vấn Visa chặc chẽ cho các bạn sinh viên có 1 định nghiêm túc khi du học Mỹ.

Hội thảo yếu tố quyết định thành công Visa du học Mỹ 2016

Thời gian: 09h00 ngày 30 tháng 07 năm 2016

Tại: Văn phòng New World Education TPHCM. Lầu 7, 242 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM

Khách mời: Kevin Tang – Giám đốc tuyển sinh tập đoàn giáo dục quốc tế EDUCO ( Mỹ - Úc – Canada ) tại Việt Nam

Tất cả những thắc mắc xoay quanh vấn đề chính sách Visa Du học Mỹ, Các câu hỏi phỏng vấn Mỹ, Cách trả lời phỏng vấn Mỹ, thủ tục nhập học ,định hướng chọn ngành học, trường học, học phí, ký túc xá, nhà bản xứ, thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm khi tốt nghiệp, cơ hội định cư … đều được giải đáp cụ thể từ Đại diện tuyển sinh cùng Chuyên viên New World Education nhiều năm kinh nghiệm thị trường Mỹ.

Khách mời: Trần Bảo Đăng Hưng Học sinh đậu Visa du học Mỹ

Chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn Mỹ, các câu hỏi và cách trả lời của bạn Trần Bảo Đăng Hưng đã đậu Visa du học Mỹ.

ĐẶC BIỆT: QUÀ TẶNG HẤP DẪN – ƯU ĐÃI GIÁ TRỊ

• Tặng 50% lệ phí phỏng vấn Mỹ (*)

• Tặng 50% Lệ phí an ninh Mỹ (*)

• Tặng balo du học (*)

(*) Chương trình áp dụng có điều kiện cho học sinh nộp hồ sơ các trường thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế EDUCO. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Du học New World Educaiton để biết thêm chi tiết

Đăng ký tham dự hội thảo: “Tại Đây”

Luyện phỏng vấn visa và tìm chương trình phù hợp: 2 điểm cốt yếu cần chuẩn bị để du học - 1

Luyện phỏng vấn visa du học

Dù muốn hay không, dù bạn có hồ sơ tài chánh và học tập tốt nhưng bạn thiếu kỹ năng cần thiết như sự tự tin, để thuyết phục viên chức Lãnh Sự chấp nhận Visa cho bạn. Theo khảo sát, 75% sinh viên thành công Visa du học Mỹ dựa vào yếu tốt tự tin. Vậy luyện phỏng vấn có thực sự cần thiết và quan trọng để bạn thanh công Visa Mỹ, câu trả lời: rất quan trọng. Sinh viên nên chuẩn bị tốt tất cả câu hỏi và câu trả lời, bạn phải trả lời tự tin và dứt khoát tất cả câu hỏi từ Viên Chức. Cơ hội nắm giữ Visa sẽ dễ dàng hơn cho tất cả sinh viên thực sự nghiêm túc và tự tin khi đi phỏng vấn

Khóa luyện phỏng vấn visa từ Chuyên viên du học New World sẽ cung cấp kiến thức cùng các kỹ năng cần thiết, giúp các em có sự chuẩn bị đầy đủ, tự tin khi phỏng vấn xin visa.


Lớp luyện phỏng vấn Mỹ theo nhóm giúp sinh viên học hỏi kinh nghiệm trả lời phỏng vấn

Lớp luyện phỏng vấn Mỹ theo nhóm giúp sinh viên học hỏi kinh nghiệm trả lời phỏng vấn


Luyện phỏng vấn Mỹ 1:1 tạo cho sinh viên sự tự tin khi đi phỏng vấn với lãnh sự

Luyện phỏng vấn Mỹ 1:1 tạo cho sinh viên sự tự tin khi đi phỏng vấn với lãnh sự

CHIA SẼ KINH NGHIỆM TRẢ LỜI PHỎNG VẤN MỸ TỪ CÁC HỌC SINH CÓ VISA DU HỌC MỸ

LÊ XUÂN ĐỨC DUY - SỰ TỰ TIN LÀ MẤU CHỐT QUAN TRỌNG TRONG BUỔI PHỎNG VẤN MỸ: Xem Video chia sẽ: “Tại Đây”

HUỲNH NGỌC BẢO TRÂN: LUYỆN PHỎNG VẤN MỸ TẠI NEW WORLD EDUCATION KHÁ THỰC TẾ VÀ THÚ VỊ.Xem Video chia sẽ: “Tại Đây”

Lựa chọn chương trình học đi đôi với hành

Giáo dục Mỹ đề cao tính ứng dụng, khuyến khích sinh viên thực hành để vận dụng kiến thức, kỹ năng vào công việc.Vì vậy, các trường cao đẳng và đại học luôn tạo điều kiện cho sinh viên có những cơ hội được làm việc tại trường hoặc các công ty địa phương. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm dành cho sinh viên rộng mở hơn khi các công ty, tập đoàn lớn thường có trụ sở tại Mỹ.

Co-op (Co-operative Education Program) là chương trình thực tập có hưởng lương và là môn học bắt buộc trong chương trình nhưng không phải trường đại học nào cũng có. Chương trình này hướng tới việc giúp cho học sinh sinh viên có những trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc thực tế. Du học sinh quốc tế tại Mỹ được phép làm 20 giờ mỗi tuần nhưng Co-op cho phép quãng thời gian lên 40 giờ mỗi tuần. Mức lương trung bình sinh viên có thể nhận được là 2000-3000 USD mỗi tháng, tương ứng 30.000-45.000 USD mỗi năm học.

Chương trình thực tập không bắt buộc OPT(Optional Practical Training) áp dụng cho sinh viên quốc tế sau khi đã hoàn thành chương trình học. Sinh viên được phép ở lại Mỹ làm việc khoảng 12 tháng sau khi tốt nghiệp và đặc biệt, 3 năm cho chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM).

Luyện phỏng vấn visa và tìm chương trình phù hợp: 2 điểm cốt yếu cần chuẩn bị để du học - 4

Ưu điểm của du học tại Mỹ

Nước Mỹ nổi tiếng bởi hệ thống giáo dục chất lượng thế giới với nhiều trường đại học danh tiếng, cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Hàng năm, nhiều ngôi trường của xứ sở cờ hoa đều lọt top các bảng xếp hạng uy tín của Times Higher Education hay QS World University bình chọn.

Ngành học nơi đây đa dạng và phong phú với hơn 4.000 trường cao đẳng, đại học, hơn 900 chuyên ngành ở các trình độ khác nhau. Điều này mang lại cơ hội cho các sinh viên quốc tế lựa chọn được một khóa học phù hợp.Vì vậy, bất kỳ một ngành nghề đặc biệt nào vẫn có thể tìm được ngôi trường và chương trình phù hợp tại quốc gia này.

Mỗi ngôi trường tại Mỹ có quy định đầu vào riêng biệt và chương trình học được thiết kế riêng biệt. Điều này xuất phát từ nguyên tắc tự trị giáo dục của quốc gia này, giúp sinh viên tìm được ngôi trường có hình thức thi tuyển và đào tạo phù hợp với tính cách, năng lực của bản thân.

Văn hóa nước Mỹ đa dạng, sôi động bậc nhất thế giới nhờ lượng lớn người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại đây.Trong một môi trường như vậy, sinh viên quốc tế ngoài việc học chương trình trên lớp, còn có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ cũng như con người trên khắp thế giới.

Một ưu điểm khác của du học Mỹ là hồ sơ chương trình cử nhân và thạc sĩ kỳ tháng 9 không yêu cầu chứng chỉ SAT, GMAT hay GRE.

Điểm thu hút số lượng lớn sinh viên vào Mỹ du học thời gian gần đây theo khối ngành STEM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) ..

>>> DU HỌC MỸ KHỐI NGÀNH STEM ĐƯỢC Ở LẠI LÀ VIỆC 3 NĂM VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO

New World Education, đại diện nhiều trường Đại học tại Mỹ. Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học New World Education. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

>>> Chương trình chắp cánh ước mơ du học 2016

Luyện phỏng vấn visa và tìm chương trình phù hợp: 2 điểm cốt yếu cần chuẩn bị để du học - 5

>>> DU HỌC MỸ NÊN CHỌN NGÀNH NÀO CÓ THU NHẬP CAO?

>>> Bí quyết xin Visa du học Mỹ đạt tỷ lệ thành công cao 2016

>>> Học bổng du học Mỹ cập nhật mới nhất 2016

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:0839 252 917 – 0839 256 917
0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957
0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn
Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad