Language Link Việt Nam: Rộn ràng đón trường mới tại 63 Trần Quốc Hoàn

Thứ 5, ngày 24/04/2014, Language Link Việt Nam - một trong những thương hiệu quốc tế uy tín và đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh sẽ chính thức khai trương trường mới tại 63 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Như vậy, cùng với địa chỉ mới, Language Link Việt Nam hiện có 4 trường đào tạo tại các khu vực trung tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Hơn 17 năm phát triển tại Việt Nam

Language Link Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở tại London và nhiều cơ sở hoạt động trên thế giới. Là một trong những tổ chức giáo giục quốc tế cung cấp dịch vụ đào tào tiếng Anh đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Language Link luôn tiên phong trong những hoạt động phát triển giáo dục và hoạt động cộng đồng.

Môi trường học tập hiện đại.
Môi trường học tập hiện đại.

Với slogan “Học ở đây. Graduate anywhere”, suốt hơn 17 năm qua, Language Link Việt Nam đã trở thành địa chỉ uy tín và là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên cũng như các tổ chức trong và ngoài nước. Việc mở thêm trường mới tại 63 Trần Quốc Hoàn một lần nữa khẳng định vị thế và sự phát triển của Language Link tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng và con em mình ở khu vực lân cận được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến chuẩn chất lượng quốc tế.

Lộ trình học tập toàn diện

Về chương trình giảng dạy, Language Link cam kết mang đến một lộ trình học tập toàn diện, đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế cho học viên ngay từ lứa tuổi mẫu giáo đến bậc đại học và khi đi làm. Đặc biệt, các chương trình học được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với tâm lý, lứa tuổi, trình độ của học viên Việt Nam.

Chương trình học tạo hứng thú cho các con.
Chương trình học tạo hứng thú cho các con.

Trong đó, nổi bật là các chương trình vừa được cập nhật và đổi mới gồm chương trình tiếng Anh cho trẻ em (Tiếng Anh Mẫu giáo, Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, Tiếng Anh cho học sinh THCS), chương trình Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên và chương trình Luyện thi TOEFL, chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp cho người đi làm. Các chương trình học đều do đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản địa giàu kinh nghiệm, có bằng cấp sự phạm quốc tế giảng dạy.

Hơn thế, các học viên còn có lợi thế khi có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngay tại Trung tâm khảo thí thuộc Language Link Việt Nam cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

Môi trường học chuẩn quốc tế

Một trong những điểm nổi trội của trường mới là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn phương tây giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Các phòng học được thiết kế theo đúng chức năng, phù hợp từng chương trình giảng dạy và đảm bảo vệ sinh, an toàn, ánh sáng. Đặc biệt phòng học dành cho trẻ em được bài trí bắt mắt và trang bị các đồ chơi, dụng cụ giúp các em thoải mái và hứng thú với môn ngoại ngữ này. Bên cạnh đó, Language Link tại 63 Trần Quốc Hoàn còn có thư viện với nhiều đầu sách phong phú và hệ thống máy tính phục vụ cho việc tìm tài liệu, nghiên cứu.

Phòng thư viện với nhiều đầu sách.
Phòng thư viện với nhiều đầu sách.
 
Lớp học Tiếng Anh Mẫu giáo.
Lớp học Tiếng Anh Mẫu giáo.

Chương trình đặc biệt dịp khai trương

Nhân dịp khai trương trường mới, Language Link Việt Nam áp dụng các ưu đãi dành riêng cho trường mới 63 Trần Quốc Hoàn gồm: Giảm 10% các khóa học tiếng Anh lên tới 570,000 đồng và tặng ba lô cho 200 người đăng ký đầu tiên (từ 24/04 - 15/05/2014); Miễn phí thi kiểm tra trình độ đầu vào (từ 24/04 - 31/05/2014).

Nhiều chương trình hấp dẫn tại trường mới.
Nhiều chương trình hấp dẫn tại trường mới.

Cũng nhân dịp này, trường mới sẽ tổ chức các lớp học mẫu miễn phí các khóa học tiếng Anh trẻ em dành cho phụ huynh và các con theo lịch trình: Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học (thứ 6, ngày 09/05), Tiếng Anh Mẫu giáo (thứ 6, ngày 16/05), Tiếng Anh cho học sinh THCS (chủ nhật, ngày 11/05).

Đặc biệt, sáng chủ nhật, ngày 11/05, tại trường mới 63 Trần Quốc Hoàn sẽ diễn ra sự kiện “Ngày hội trải nghiệm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn cho các em nhỏ như lớp sáng tạo, giờ kể chuyện cổ tích, phòng chiếu phim, chụp ảnh, ca hát, khu trưng bày sách tiếng Anh... và các hội thảo tư vấn cho phụ huynh cùng nhiều phần quà thú vị.

Thông tin liên hệ:

Language Link Việt Nam
Hotline: 0128 927 3399