Kyna.vn - Phương pháp rèn luyện kỹ năng hiện đại dành cho người đi làm

Rèn luyện và trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn sau đại học là vấn đề đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ nhóm sinh viên và nhóm người đi làm. Trong cuộc sống hiện đại các kỹ năng mềm rất cần thiết cho quá trình ứng tuyển vào các công ty tiềm năng và là điều kiện đủ để thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, việc tiếp cận, học hỏi cũng như rèn luyện kỹ năng tại nước ta còn gặp nhiều trở ngại. Các lớp học, trường học kỹ năng chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… với chi phí khá đắt đỏ, trong khi nhu cầu tại các tỉnh thành lân cận lại rất lớn.

Trong những năm gần đây, đào tạo trực tuyến nổi lên cùng với sự phát triển của Internet, thiết bị di động thông minh… Hình thức giáo dục này nhanh chóng trở thành một mô hình tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả. Kyna.vn là đơn vị đầu tiên triển khai thành công đào tạo kỹ năng qua hình thức học trực tuyến. Với phương châm “Học online cùng chuyên gia”, Kyna.vn hợp tác với những diễn giả hàng đầu như Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Diễn giả - CEO Alphabooks Nguyễn Cảnh Bình… đem đến những khóa học trực tuyến chất lượng với chi phí rất phải chăng từ 300.000 – 500.000 đồng/khóa học. Học viên của Kyna.vn có thể học mọi lúc, mọi nơi và sở hữu trọn đời các khóa học này.

Hiện tại, Kyna.vn đang cung cấp hàng trăm khóa học ở nhiều chủ đề khác nhau có tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống như kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, các khóa về tiếp thị trực tuyến (digital marketing)

Từ khi ra mắt năm 2013, Kyna.vn đã thu hút hơn 160.000 học viên và góp phần giúp hàng ngàn học viên trong việc rèn luyện bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp. Một số lượng lớn học viên đã đăng ký hàng chục khóa học trên Kyna.vn vì nhận thấy được lợi ích từ những khóa học Kyna.vn đem lại.

Học trực tuyến vẫn đảm bảo lượng kiến thức cần thiết nhưng tiện lợi và tiết kiệm hơn.
Học trực tuyến vẫn đảm bảo lượng kiến thức cần thiết nhưng tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Anh Trần Bảo Khánh (36 tuổi), là một nhân viên văn phòng nên quỹ thời gian anh dành cho việc học rất hạn chế. “Tôi đã chọn cách học online tại Kyna.vn để có thể tận dụng học trong khoảng thời gian nghỉ trưa hoặc trước khi đi ngủ của mình”. Có thể thấy rằng, các khóa học được phát triển trên nền tảng trực tuyến mang lại rất nhiều tiện ích cho những người bận rộn không có thời gian tham gia vào các buổi học trực tiếp.

Anh Nguyễn Duy Phương đã tham gia tổng cộng 88 khóa học và là một trong ba học viên nhận được học bổng khuyến học trị giá 5.000.000đ của Kyna.vn dành cho học viên xuất sắc nhất trong năm.

“Tôi chủ yếu chọn học những khóa liên quan đến kỹ năng bán hàng chuyên sâu. Điều thay đổi rõ ràng nhất sau khi tham gia khóa học đó là doanh số tháng của tôi đã tăng dần lên.”

Ba học viên xuất sắc nhất của hệ thống đào tạo trực tuyến Kyna.vn.
Ba học viên xuất sắc nhất của hệ thống đào tạo trực tuyến Kyna.vn.

Chị Mai vốn rất ngưỡng mộ TS Tôn giáo học Dương Ngọc Dũng, một giảng viên của Kyna.vn. Chị chia sẻ “Tôi vô cùng yêu quý thầy Ngọc Dũng, các bài giảng của thầy trên Kyna tôi đều đã xem đi xem lại rất nhiều lần đặc biệt là khóa Tâm lý học thuyết phục. Tôi đề cao nội dung giảng dạy và cách học có tính tương tác cao của Kyna.vn. Thật là thuận tiện khi tôi có thể học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu với những nội dung học hữu ích như vậy.”

Có thể nói, học online là một mô hình giáo dục tiên tiến. Trên thực tế, có nhiều nghi ngờ quanh dự đoán cho rằng giáo dục trực tuyến có khả năng sẽ thay thế giáo dục truyền thống trong tương lai. Nhưng cũng giống như cả thế giới chẳng thể ngờ “quả táo cắn dở” đã mang lại một cuộc cách mạng công nghệ toàn cầu, thì sự phát triển của giáo dục trực tuyến trong tương lai rất có thể còn mạnh mẽ hơn nữa và Kyna.vn sẽ không ngừng nâng cao chất lượng các khóa học, mở rộng thêm nhiều chủ đề phục vụ hàng triệu học viên tại Việt Nam.

Kyna.vn - Phương pháp rèn luyện kỹ năng hiện đại dành cho người đi làm - 3

Kyna.vn là trang đào tạo trực tuyến được phát triển bởi Công ty CP Dream Việt Education. Được thành lập từ 6/2013, từ đó đến nay Kyna.vn đã cho ra mắt 150 khóa học, thu hút hơn 160.000 học viên.

Kyna.vn là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo, phát triển kỹ năng tại Việt Nam.

Vừa qua, Kyna.vn đã trao ba suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000đ cho ba học viên xuất sắc trên tổng số 150.000 học viên. Chương trình này được tổ chức nhằm động viên và khích lệ tinh thần tự học, rèn luyện bản thân của học viên tại Kyna.vn