iSMART Online School trao 2.500 suất học bổng để khuyến khích học trực tuyến

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 19/11/2021 - iSMART Online School (IOS) - đơn vị dạy trực tuyến tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học công bố, nằm trong chương trình Math & Science Inspiration Project, IOS sẽ trao 2.500 suất học bổng cho năm học 2021 - 2022.

Chương trình được tổ chức với mong muốn truyền đi thông điệp tích cực về học trực tuyến và khơi dậy cảm hứng vui học tiếng Anh - Toán - Khoa học cho học sinh.

iSMART Online School trao 2.500 suất học bổng để khuyến khích học trực tuyến - 1

Math & Science Inspiration Project là chuỗi hoạt động truyền cảm hứng "Con vui học, cha mẹ hiểu biết" dành cho học sinh tiểu học và phụ huynh trên toàn quốc. Chương trình gồm các sự kiện lớn như: Chương trình học bổng Math & Science Inspiration, Cha mẹ chia sẻ kinh nghiệm Inspired Parent 4.0, Giáo viên truyền cảm hứng Inspired Teacher.

Cô Annabelle Vultee - Chủ tịch iSMART Online School - cho biết: "Rào cản lớn nhất khi học trực tuyến không đến từ các yếu tố phần mềm, hệ thống, công nghệ mà phần lớn đến từ con người. Khi chúng ta có những em học sinh có tinh thần học tập, có những cha mẹ hiểu biết để đồng hành, có những người thầy cô có chuyên môn và truyền cảm hứng thì tôi chắc chắn các em sẽ có được thành tích học tập vượt bậc khi học trực tuyến. Math & Science Inspiration Project không chỉ giúp 2500 học sinh học giỏi tiếng Anh qua Toán và Khoa học, mà tôi tin rằng sẽ lan tỏa được những điều tích cực đến hàng triệu học sinh tại Việt Nam".

Chương trình học bổng Math & Science Inspiration năm học 2021 - 2022 sẽ được xét tuyển vào đầu mỗi kỳ học trong năm và là cơ hội để khuyến khích những học sinh có niềm đam mê và luôn nỗ lực bền bỉ trong học tập, khám phá kiến thức tiếng Anh - Toán - Khoa học.

iSMART Online School trao 2.500 suất học bổng để khuyến khích học trực tuyến - 2
Giáo viên iSMART Online School dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học.

Trong tháng 11, iSMART Online School tổ chức kỳ ứng tuyển học bổng đầu tiên, trao tặng hơn 1.500 suất học bổng. Để tham gia chương trình, học sinh cần trải qua bài kiểm tra kiến thức cơ bản tại đường link: https://onlineschool.ismart.edu.vn/math-science-inspiration. Sau khi lọt vào Vòng 2, học sinh cần thể hiện quyết tâm học tập qua video clip gửi về trường. 100 học sinh thuyết phục được Ban Giám hiệu thông qua quyết tâm học tập sẽ nhận được học bổng toàn phần IOS Ambassador Scholarship có trị giá toàn bộ tài khoản hết cấp học; hơn 1.000 học sinh tiếp theo sẽ nhận học bổng chương trình Math & Science Inspiration Scholarship trị giá 70% toàn bộ tài khoản cấp học hoặc 30% chương trình lớp học trực tuyến với giáo viên và tặng kèm thiết bị học tập là máy tính bảng. Tổng giá trị học bổng và quà tặng của kỳ học bổng lên đến 10 tỷ đồng.

Thầy Jacques Souliere - Hiệu trưởng iSMART Online School - cho biết: "Chương trình học bổng không xét tuyển dựa trên thành tích cao mà chủ yếu dựa trên tinh thần học tập của các em học sinh. Bởi vậy dù các em đang ở xuất phát điểm nào cũng có cơ hội giành các suất học bổng có giá trị. Đây sẽ là nền tảng để xây dựng động lực và sự hứng khởi học tập cho học sinh."

Toàn bộ học sinh tham gia ứng tuyển học bổng sẽ có cơ hội tham gia miễn phí các câu lạc bộ Tiếng Anh - Toán - Khoa học được tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tháng.

iSMART Online School trao 2.500 suất học bổng để khuyến khích học trực tuyến - 3
Một buổi học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học.

iSMART Online School (IOS) là đơn vị dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học hàng đầu tại Việt Nam với hơn 5.000 học sinh đang theo học trên hệ thống. Chương trình tại IOS được xây dựng bám sát theo nội dung kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học sinh không chỉ củng cố vững chắc kiến thức tại trường mà còn phát triển vượt bậc tư duy ngôn ngữ nhờ phương pháp học Tiếng Anh tích hợp ngôn ngữ và nội dung (Content and Language Integrated Learning - CILL). Các lớp học tại IOS được xây dựng theo mô hình lớp học tương tác trực tuyến (live-class) với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Sĩ số không quá 30 học sinh/ lớp để đảm bảo chất lượng học và mức độ tương tác giữa giáo viên và học sinh.

iSMART Online School trực thuộc iSMART Education, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học dành cho học sinh tiểu học. Chương trình giảng dạy đạt chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TPHCM và được trao danh hiệu Sao Khuê năm 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

Fanpage: https://www.facebook.com/ismart.online.school

Hotline:

KV Miền Bắc: 0986 318 846

KV Miền Nam: (028) 7307 5779

Email: info@ismartschool.edu.vn

Website: https://onlineschool.ismart.edu.vn/