IDP Education Vietnam Summit Mùa 1 thành công rực rỡ

(Dân trí) - Ngày 23/4 vừa qua, với hơn 3000 lượt đăng ký, sự kiện IDP Education Vietnam Summit Mùa 1 đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ đông đảo người tham dự.

Sự kiện IDP Education Vietnam Summit Mùa 1

IDP là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được chính phủ Úc thành lập vào năm 1969. Hiện IDP có mặt tại hơn 30 quốc gia với hơn 120 văn phòng trên toàn cầu. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP luôn đi đầu trong việc tư vấn du học và nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh Việt Nam. IDP Education Vietnam Summit Mùa 1 được tổ chức với mong muốn cung cấp các thông tin cập nhật nhất về du học và kỳ thi IELTS, đưa đến các góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành về sự chuyển mình của giáo dục quốc tế trong thời đại 4.0 tại Việt Nam.

Với chủ đề Giáo dục Quốc tế trong kỷ nguyên 4.0 - Ứng dụng công nghệ trong phương pháp dạy và học cùng sự góp mặt của hơn 25 diễn giả là những chuyên gia đầu ngành, sự kiện IDP Education Việt Nam Summit Mùa 1 đã thu hút gần 3000 người tham gia sự kiện trực tuyến qua Zoom và các kênh mạng xã hội chính thức của IDP.

Sự kiện quy tụ các diễn giả chuyên gia hàng đầu

IDP Education Vietnam Summit Mùa 1 là một sự kiện được tổ chức với quy mô lớn và kết nối toàn cầu Việt Nam, Úc, Anh, Canada. Từ nước Úc xa xôi, ông Andrew Barkla - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn giáo dục IDP đã chia sẻ tầm nhìn về việc xây dựng nền tảng và cộng đồng kết nối toàn cầu của công ty, giúp các du học sinh đạt được ước mơ vươn tầm quốc tế.

IDP Education Vietnam Summit Mùa 1 thành công rực rỡ - 1
Ông Andrew Barkla khẳng định IDP cam kết mang đến trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của những lãnh đạo cấp cao của IDP toàn cầu: Ông Raja Sood - Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu, ông Neil Pearson - Giám đốc điều hành phụ trách kỹ thuật số, Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu cùng những lãnh đạo IDP Việt Nam: Ông Nguyễn Thanh Sang - Tổng giám đốc Công ty IDP Education Việt Nam, Bà Hoàng Thị Thái Hà - Giám đốc vận hành Khối Du học IDP Education Việt Nam, Bà Lê Muôn Xuân - Giám đốc bộ phận IELTS IDP Việt Nam...

Để đưa ra những nhận định chính xác và sâu sắc nhất, IDP cũng đã mời đến sự kiện các đại diện lãnh sự quán và trường hàng đầu thế giới cùng những chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực giáo dục, nhân sự, tài chính...

IDP Education Vietnam Summit Mùa 1 thành công rực rỡ - 2
Ông Simon Emmette - Giám đốc điều hành phụ trách IDP Connect, Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu cập nhật xu hướng và kết quả nghiên cứu về sinh viên quốc tế.

Nổi bật trong đó là những chia sẻ về ảnh hưởng và thay đổi trong giáo dục sau đại dịch của Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Lâm Quang Đông - Phó Hiệu trưởng kiêm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Nước ngoài - Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Ông Hoàng Tùng - Chủ tịch hội đồng và Nhà sáng lập trường Brendon - Thanh Xuân Hanoi, Western Hanoi School - Bắc Từ Liêm, Hà Nội và Brendon Văn Hiến - Hai Bà Trưng, Hà Nội...

Hơn 10 chủ đề nổi bật được chia sẻ và thảo luận tại IDP Education Summit Mùa 1

Trong 11 chủ đề chuyên sâu, các diễn giả đã đưa ra nhận định về tác động của Covid-19 đến giáo dục quốc tế, nhu cầu lực lượng lao động trong tương lai tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand...

Bên cạnh đó, sự kiện cũng mang đến thông tin về FastLane - một tính năng mới vừa được tích hợp trên ứng dụng IDP Live. Luôn mong muốn mang đến trải nghiệm nhanh chóng và đơn giản nhất cho hành trình du học của học sinh, sinh viên Việt Nam, IDP đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 4.0. Với ứng dụng IDP Live và FastLane, học sinh có thể rút ngắn thời gian nhận thư mời nhập học nguyên tắc từ 2-3 lần so với thông thường - bà Trần Ngọc Trâm, Giám đốc chi nhánh IDP Đà Nẵng chia sẻ.

IDP Education Vietnam Summit Mùa 1 thành công rực rỡ - 3
Ông Neil Pearson chia sẻ với tính năng IDP FastLane, chỉ trong nửa giờ, học sinh có thể hiểu rõ về các trường mà họ có thể nhận được thư mời nhập học.

IDP một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của mình với sự kiện tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam - IDP Education Vietnam Mùa 1. Sự kiện là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành, trên một nền tảng duy nhất, cùng thảo luận về ngành giáo dục Quốc tế trong kỷ nguyên 4.0 với các chủ đề chuyên sâu.