Hội thảo Đại học RMIT, Melbourne - Cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp tại Việt Nam

RMIT là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất nước Úc, đào tạo phần lớn những sinh viên tốt nghiệp được săn đón hàng đầu.

RMIT mang đến vô số lựa chọn cho sinh viên quốc tế

 

Với trung tâm tại thành phố Melbourne, RMIT có được danh tiếng toàn cầu bởi sự hoàn hảo trong nền giáo dục và những nghiên cứu mang chất lượng hàng đầu, qua đó RMIT cam kết đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế và cộng đồng xã hội.

 

Các chương trình học thuật:Các chương trình học thuật:

RMIT cung ứng cho sinh viên quốc tế gần 470 chương trình đa cấp độ (Chứng chỉ và các chứng chỉ nâng cao), trình độ cử nhân và thạc sĩ. Tất cả những chương trình này đều mang tính thực tiễn và liên kết với nền kinh tế, các trường Đại Học đối tác và cộng đồng thế giới.

 

Học bổng:

-                      Học bổng chương trình dự bị ĐH trị giá lên tới 80.000.000 VNĐ

-                      Học bổng trị giá lên tới 100.000.000 VNĐ  cho các chương trình: Cử nhân khoa học máy tính, kĩ sư phần mềm, IT, cử nhân về kĩ thuật máy tính, Thạc sĩ khoa học máy tinh, thạc sĩ IT.

-                      Học bổng trị giá lên tới 490.000.000 VNĐ cho các chương trình tiến sĩ nghiên cứu về khoa học máy tính và IT  

Vui lòng tham dự hội thảo tại StudyLink International để được hướng dẫn xét tuyển học bổng

Khả năng nghiên cứu:

Đại học RMIT nổi tiếng với các nghiên cứu thạc sỹ, với sự liên kết chuyên sâu với thị trường trong nước và quốc tế. Nghiên cứu học thuật tại RMIT cho phép sinh viên thiết lập đề tài nghiên cứu và theo đuổi các giả thuyết và ý tưởng. Sinh viên có thể đạt được thành tích xuất sắc khi lựa chọn lĩnh vực và phương thức nghiên cứu, tương tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó và tham gia vào quá trình thương mại hóa nghiên cứu của mình.

RMIT có 4 Viện Nghiên Cứu, đại diện cho các lĩnh vực và trình độ hàng đầu quốc gia và quốc tế của RMIT. Các viện nghiên cứu trên bao gồm:

-                      Viện Nghiên cứu Thiết kế RMIT

-                      Viện Nghiên cứu Kinh tế Toàn cầu RMIT

-                      Viện Nghiên cứu Y tế RMIT

-                      Viện Nghiên cứu Công nghệ RMIT

Các học viện sẽ cung cấp cho nghiên cứu sinh cơ hội đa dạng để phối hợp với các thành viên trong các học viện khác của RMIT cũng như làm việc nhóm với các nghiên cứu sinh đến từ các trường ĐH khác.

 

Tại sao bạn nên chọn ĐH RMIT ?

RMIT nổi tiếng toàn cầu bởi nền giáo dục tập trung, đào tạo và nghiên cứu. Các chương trình được phát triển dựa trên sự tư vấn của nền kinh tế để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được sự kỳ vọng và sẵn sàng tham gia vào đội ngũ lao động hiện tại. RMIT được xếp trong top 5 trường đại học tại Úc - về khả năng sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

-                      Top 300 thế giới

-                      Top 100 trường ĐH hàng đầu về Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin

-                      Hạng 10 tại Úc theo Times Higher Education- bảng xếp hạng ĐH thế giới của QS.

RMIT là một trong hai trường ĐH có cơ sở chính tại khu trung tâm kinh tế (CBD) của Melbourne , nơi tập trung các phòng trưng bày, nhà hàng, thư viện và trung tâm thương mại. Sinh viên sẽ được tận hưởng những tiện ích sẵn có tại khu vực phát triển bậc nhất Melbourne này.

 

Các cơ sở cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo nhất bao gồm: kỹ năng học thuật, anh ngữ, hệ thống phòng lab được trang bị máy tính mở cửa 24/24, wifi toàn khu vực, tài khoản email, bảo vệ an ninh , chăm sóc y tế 24/24, trung tâm tư vấn; hơn 100 câu lạc bộ sinh viên gồm cả câu lạc bộ thể thao; thư viện và canteen….

Một đặc trưng của viện nghiên cứu RMIT chính là mang đến cho sinh viên kinh nghiệm và cơ hội làm việc tại các tập đoàn quốc tế bao gồm Airbus, Siemens, Volkswagen và Rolls-Royce.

Với hơn 140 trường đối tác tại Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ, cho phép sinh viên xây dựng khóa học đa quốc gia bằng các chương trình trao đổi du học sinh theo học kỳ hoặc tour học tập ngắn hạn.

RMIT còn là thành viên của Mạng lưới Công nghệ Úc (ATN) bao gồm các trường đại học đào tạo thế hệ dẫn đầu nền công nghiệp với chương trình giáo dục trọng tâm công nghệ hiện đại.

Cái nhìn tổng quát về RMIT:

-                      Có hơn 70.000 sinh viên đang theo học, trong đó cón hơn 11.000 sinh viên quốc tế

-                      Sinh viên quốc tế đa dạng đến từ hơn 100 quốc gia như Trung Quốc, HongKong, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Ả Rập, Thailand và Việt Nam…

-                      Các cơ sở Melbourne, Bundoora, Brunswick, Point Cook, Hà Nội và Nam Sài Gòn.

RMIT mang đến cho học viên hành trang giáo dục để tiến tới các trình độ cao hơn. Sinh viên có thể tham gia chương trình chứng chỉ, nhận được điểm tích lũy cho việc học tập thực hành của mình và nộp đơn vào các chương trình đại học.

 

Mr. Joseph DAO - Đại diện tuyển sinh của trường RMIT, Melbourne sẽ giới thiệu về trường và phỏng vấn học bổng trực tiếp vào lúc 15g00 – 16g00 thứ Năm, 27/3/2014 tại trung tâm StudyLink  219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Khách đăng kí tham dự hội thảo sẽ được tặng 100% lệ phí visa Du học Úc trị giá 11,691,000 VNĐ cùng cơ hội trúng thưởng Ipad mini và các phần quà giá trị khác.

Đăng kí tham dự: (08) 3925 6731 hoặc www.goo.gl/j35Gkc          

Để biết thêm chi tiết hội thảo vui lòng gọi Hotline: 090 303 4601 gặp cô Mai Phương

 

Website: www.studylink.org

Facebook: www.facebook.com/studylink.international  

Youtube: www.youtube.com/duhocstudylink