Hãy cùng “around da summer” với Summer Camp 2009

GET/Language Link Việt Nam luôn mong muốn sẽ tiếp tục được cùng những teen Việt Nam yêu khám phá lên những “plan” thật độc đáo cho hành trình mùa hè. Hãy cùng “around da summer” với Summer Camp 2009 nhé.

Một mùa hè thực sự đã thức giấc bằng những sắc đỏ của hoa phượng và tiếng ve ngậm trong màu ngọt của nắng giữa nền trời xanh thẳm. Tháng 6 về gợi nhắc thật nhiều kỉ niệm, thật nhiều kế hoạch ấp ủ từ trong năm, là một cái ôm thật chặt ngày bế giảng hay một dòng lưu bút viết vội trong buổi học cuối cùng… Hay một Summer camp năm ngoái? 

GET/Language Link Việt Nam luôn mong muốn sẽ tiếp tục được cùng những teen Việt Nam yêu khám phá lên những “plan” thật độc đáo cho hành trình mùa hè. Hãy cùng “around da summer” với Summer Camp 2009 nhé!

Tour phượt đầu tiên 1/6 đã chuẩn bị khởi hành với sự tham gia của rất đông teen tới từ nhiều trường trong Hà Nôi, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Hải Dương…  Vì thế mà không khí chuẩn bị đang nóng hơn bao giờ hết. Vì nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn học sinh, thày cô và chính những bậc phụ huynh cho chương trình nên GET/Language Link tiếp tục gửi đến teen những ưu đãi lớn hơn nữa. Này nhé. Giảm 35$ mỗi người cho nhóm đăng kí 2 người, giảm 50$ mỗi người cho nhóm đăng kí 3 người à giảm 65$ mỗi người cho nhóm đăng kí 4 người trở lên. Cực hấp dẫn đúng không?

Bạn sẽ cùng những teen yêu khám phá khác tới khám phá những đất nước xinh đẹp Sing – Malay – Hongkong, cùng ngắm những kì quan nổi tiếng và học tiếng anh với giáo viên bản xứ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là những bài học về kĩ năng mềm, khả năng tự lập cao thông qua những trò chơi lí thú. Một mùa hè thú vị sẽ được ghi lại qua những shoots hình long lanh, những kỉ niệm nhớ mãi và những bài học sẽ đi theo giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày.

Chỉ còn duy nhất một tour cuối cùng nữa thôi! Nhanh chân tới đăng kí tại một trong những văn phòng của GET/Language Link Việt Nam ngay nhé!

Liên hệ Văn phòng tư vấn du học GET/Language Link

24 Đại Cồ Việt, Hà Nội – Tel:04.3974 3353/54

36 Cát Linh, Hà Nội – Tel: 04.3734 5349    

80A Láng Hạ, Hà Nội – Tel: 04.3776 5451/2

Email: ask@get.edu.vn     

Website: www.get.edu.vn      www.languagelink.edu.vn