Hành trình trở thành công dân toàn cầu - Khó mà dễ

Tiếng Anh là yếu tố vô cùng quan trọng trong hành trình trẻ bước ra thế giới. Nắm chắc tiếng Anh trong tay không chỉ giúp trẻ tự tin giao tiếp với bạn bè khắp năm châu, mà còn đem đến vô vàn cơ hội tiến xa hơn trong học tập và sự nghiệp sau này. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm, thời gian để chinh phục ngôn ngữ này càng được rút ngắn và trình độ sẽ càng được nâng cao!

Bài toán khó mang tên "công dân toàn cầu"

Trong thời điểm thế giới đang hội nhập mạnh mẽ, trở thành một công dân toàn cầu là mục tiêu mà mỗi con người đều hướng đến. Nhiều bậc phụ huynh đã ý thức được điều này nên sớm định hướng cho con học tập và rèn luyện để trở thành một con người đa năng, hoàn thiện và "hội nhập" nhất. Thế nhưng, việc hiện thực hóa những yêu cầu tưởng chừng “hiển nhiên” này lại là điều không hề đơn giản.

Tiếng Anh - tấm vé thông hành

Cần phải khẳng định rằng, tiếng Anh là yếu tố vô cùng quan trọng trong hành trình trẻ bước ra thế giới. Nắm chắc tiếng Anh trong tay không chỉ giúp trẻ tự tin giao tiếp với bạn bè khắp năm châu, mà còn đem đến vô vàn cơ hội tiến xa hơn trong học tập và sự nghiệp sau này. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm, thời gian để chinh phục ngôn ngữ này càng được rút ngắn và trình độ sẽ càng được nâng cao! Vì vậy, đầu tư cho môn học này ngay từ khi còn nhỏ là việc làm vô cùng cần thiết. Theo các nhà khoa học, 3 đến 5 tuổi được chứng minh là độ tuổi Vàng với đầy đủ các yếu tố lý tưởng nhất cho việc học tiếng Anh!

Hành trình trở thành công dân toàn cầu - Khó mà dễ - 1

Kiến thức đa dạng - trung tâm điều khiển thông minh

Để trở thành một công dân toàn cầu đòi hỏi trẻ phải trang bị cho mình khối kiến thức khổng lồ, từ toán, văn, ngoại ngữ, đến khoa học, mỹ thuật, âm nhạc, lịch sử, địa lý. Tránh hiểu lầm với ôm đồm, ‘tham chữ’ bằng cách nhồi nhét sách vở, quá trình này cần được tiếp thu một cách trực quan và sinh động hơn, nhất là phải nhẹ nhàng, thoải mái để trẻ học mà như không học. Gợi ý cho các bậc phụ huynh đó là các phương pháp học qua bài hát, phim ảnh, qua quan sát thực tế, trò chơi vận động hay đóng vai. Vốn hiếu động và thích khám phá, trẻ chắc chắn sẽ ham học và học hiệu quả hơn với những cách học mới mẻ này!

Kỹ năng mềm - bí kíp hoàn tất hành trang

Là một công dân toàn cầu, trẻ sẽ không chỉ giới hạn ở nói tiếng Anh vanh vách, hay làm nhà nghiên cứu suốt ngày đắm chìm với sách vở, trẻ cần là một người hoạt bát, năng động, biết cách giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh và đặc biệt là khả năng xử lý tình huống.

Nắm bắt được xu thế tất yếu và nhu cầu cấp thiết vươn ra biển lớn của mọi đứa trẻ, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam – đơn vị tiên phong trong qua trình giảng dạy tiếng Anh trẻ em đã nghiên cứu và đưa ra những phương pháp học tối ưu nhất cho trẻ. Những giờ học sinh động với trang thiết bị hiện đại hàng đầu cùng giáo viên bản ngữ sẽ trở nên vui vẻ và thú vị hơn bao giờ hết! Hướng đến một mục tiêu rộng hơn, Apollo English tin rằng, trẻ còn cần được giáo dục để trở thành những công dân toàn cầu. Với phương pháp LETSTM (Học tiếng Anh qua môn học) – học viên của Apollo English không chỉ thuần thục tiếng Anh, mà còn tự tin với bệ kiến thức đa dạng và vững vàng nhất. Bên cạnh đó, những giờ ngoại khoá xuyên suốt khoá học như CLB thể thao, hội hoạ, lãnh đạo trẻ sẽ giúp học viên có thật nhiều cơ hội khám phá bản thân cũng như rèn luyện bộ kỹ năng mềm tương lai 4Cs – Collboration (Hợp tác), Creativity (Sáng tạo), Critical thinking (Tư duy phản biện) và Communication (Giao tiếp). Đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời mà cha mẹ có thể cân nhắc cho con ngay lúc này!

Chào đón hè 2016, với tiêu chí học tiếng Anh là “hành trình trải nghiệm Công dân toàn cầu”, Apollo English giới thiệu chương trình tiếng Anh hè 2016 với rất nhiều trải nghiệm không thể nào quên cùng các hoạt động bổ ích học-chơi, chơi-học cho cả mùa hè này.

Hành trình trở thành công dân toàn cầu - Khó mà dễ - 2

Đặc biệt, từ ngày 20/5 đến hết 30/6/2016, rất nhiều quà tặng hấp dẫn sẽ được dành tặng để chào đón các học viên đăng ký mới với chương trình hè đầy sôi động của Apollo. Theo đó, một khóa học và thi Cambridge miễn phí sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho các học viên khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, còn đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, 17 giờ ngoại khóa cùng giáo viên sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị. Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800–6655 hoặc truy cập trang web: http://goo.gl/guuNhf

*Apollo Hải Phòng và Đà Nẵng áp dụng chương trình riêng.