Hành trình hè sôi động “Amazing Summer 2015” tại hệ thống Anh ngữ quốc tế EZ LEARNING

Với khóa tiếng Anh hè bán trú đầy thú vị “Amazing Summer 2015”, rất nhiều trẻ em tại Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ đã trải qua những ngày nghỉ cực kỳ năng động, bổ ích để khám phá chính mình.

Làm cách nào để việc học tiếng Anh trở thành niềm vui thích của trẻ? Đó là băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế EZ Learning đã thiết kế thành công khóa tiếng Anh hè bán trú dành cho trẻ em mang tên Amazing Summer 2015. Với tỉ lệ giờ học và hoạt động bổ trợ được phân chia hợp lý, Amazing Summer 2015 thực sự đã giúp các em có được môi trường vận động và học tập tiếng Anh đúng với nhu cầu lứa tuổi.

Lớp học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài

Lớp học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm
Lớp học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài

Học viên khóa Hè được tiếp cận chương trình học tiếng Anh tiên tiến bản quyền Mỹ, Singapore hỗ trợ phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, nói, phát âm, luyện đọc, học toán và khoa học bằng tiếng Anh

Kéo dài từ ngày 08/06/2015 đến 04/07/2015, Amazing Summer 2015 đã thu hút hàng trăm học sinh trên địa bàn các thành phố: Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ tham gia. Chương trình không chỉ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh mà còn bổ trợ chương trình Kỹ năng sống, Âm nhạc, Mỹ thuật và các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại vô cùng thú vị.

Với sự hỗ trợ của các chương trình học tiếng Anh được mua bản quyền từ những nền giáo dục tiên tiến: Phần mềm luyện phát âm Raz-Kid (Bản quyền của Mỹ), AmazingEdu (Bản quyền Singapore), Amazing Summer 2015 giúp các em phát triển nền tảng ngôn ngữ vững chắc, tận hưởng môi trường học tập quốc tế hiện đại, nâng cao sự tự tin khi giao tiếp thông qua các hoạt động luyện tập sử dụng tiếng Anh, các hoạt động khám phá, làm việc nhóm và trò chơi.

Học viên khóa Amazing Summer hào hứng với những chuyến dã ngoại trong khóa học
Học viên khóa Amazing Summer hào hứng với những chuyến dã ngoại trong khóa học

Điểm nổi bật trong khóa Hè này là chương trình học tiếng Anh kéo dài liên tục trong suốt 4 tuần phù hợp với từng nhóm lứa tuổi kết hợp với các hoạt động bổ trợ, dã ngoại. Sự tương tác, tham gia của các giáo viên bản ngữ trong suốt quá trình học trên lớp đã tạo môi trường khuyến khích các em sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Bằng cách này, các em đã có cơ hội rèn luyện thói quen sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn và tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.

Mỗi chuyến đi dã ngoại đều giúp các em học hỏi được những điều bổ ích…

Mỗi chuyến đi dã ngoại đều giúp các em học hỏi được những điều bổ ích…
… và hoàn thiện nhân cách sống, vun đắp tình yêu thương, nhân ái

… và hoàn thiện nhân cách sống, vun đắp tình yêu thương, nhân ái

Các hoạt động dã ngoại diễn ra sôi nổi khắp các chi nhánh của EZ Learning trong suốt khóa học:

·         Tại Huế: Các em học viên được Tham quan Làng Hoa giấy Thanh Tiên; vào vai bác nông dân trong “Hành trình bác nông dân nhí” tại làng trồng hoa Phú Mậu; tham quan tìm hiểu quy trình sản suất nước sạch tại Nhà máy nước Quảng Tế; tham gia chương trình từ thiện “Hành trình vì yêu thương” tại Làng trẻ em SOS Huế và Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Đức Sơn.

·         Tại Cần Thơ: Học viên khóa Hè được Tham quan dã ngoại tại khu vui chơi hướng nghiệp Funny Land.

·         Tại Đà Nẵng: Tham quan khu vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế HELIO; sinh hoạt Game tiếng Anh tại Công viên 29/3.

Bên cạnh đó, các giờ học bổ trợ âm nhạc, mỹ thuật, làm đồ handmade, cắt dán giấy, làm đồ chơi cũng như hoạt động Team-building, kỹ năng sống giúp các em rèn luyện sự khéo léo và bổ sung các kỹ năng mềm cần thiết, giúp các em hoàn thiện con người một cách toàn diện.

Học viên Amazing Summer hào hứng với giờ học mỹ thuật
Học viên Amazing Summer hào hứng với giờ học mỹ thuật

Khóa Hè 2015 khép lại với Lễ tổng kết khóa học tràn ngập niềm vui, dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các em được thể hiện năng khiếu của mình thông qua các tiết mục văn nghệ cuốn hút. Đây cũng là cách giúp các em tự tin khẳng định cá tính của mình trên sân khấu.

Học viên khóa Hè tại EZ Learning Huế tự tin biểu diễn văn nghệ trong lễ tổng kết khóa học
Học viên khóa Hè tại EZ Learning Huế tự tin biểu diễn văn nghệ trong lễ tổng kết khóa học

Có thể nói, hành trình 1 tháng của khóa tiếng Anh Hè - Amazing Summer 2015 đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi học viên, phụ huynh cũng như đội ngũ giáo viên EZ Learning.

Em Phan Tuệ Nhiên (Lớp EZ 2B – EZ Learning Huế) chia sẻ về những giờ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài: “Our teacher were all friendly, they spoke English very well and taught us many interesting things. They are nice! One month learning here brought me happiness. I met many new friends. We played, learnt, slept, and ate together. This is a very memorable summer to me. I love summer and I love EZ Learning, too”.

Chị Trần Thị Quỳnh Anh (Phụ huynh em Lư Thị Quỳnh Như - Lớp EZ 1C - EZ Learning Huế) chia sẻ: Thật là hay khi thấy được sự gắn kết tình cảm của các cháu thông qua các trò chơi, hoạt động, các buổi dã ngoại và sự quan tâm, chăm sóc của quý thầy cô giáo đã giúp đỡ, tạo sự hưng phấn, mạnh dạn cho các cháu trong khóa học một tháng ngày Hè sôi động này. Cám ơn EZ Learning đã tạo cho các cháu có được mùa hè sôi động, vui vẻ và ý nghĩa”.

Khóa tiếng Anh hè Amazing Summer 2015 đã khép lại trong sự nuối tiếc của rất nhiều bạn nhỏ và thầy cô. Một khóa học khiến cho tất cả các thầy cô giáo, các bạn học viên và những người tham gia tổ chức phải ghi nhớ rất nhiều. Sẽ nhớ lắm tất cả những gương mặt thân thương này. EZ Learning hy vọng đã góp một mảnh ghép nhỏ đầy ý nghĩa trong bức tranh mùa hè sống động của tất cả các em học viên. Hẹn gặp lại ở Amazing Summer 2016.

------------------------------

Tìm hiểu các Khóa học tiếng Anh tại HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ EZ LEARNING

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG:

-          Địa chỉ: 38 Đường Yên Bái, P. Hải Châu I, Q. Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

-          Điện thoại: 0511.3.779.999 - Fax: 0511.3.779.555

CHI NHÁNH HUẾ:

-          Địa chỉ: Lô 5A, Đường Phong Châu (phía sau Big C), P. Phú Hội, Thành phố Huế

-          Điện thoại: 054.3.688.111

CHI NHÁNH CẦN THƠ:

-          Địa chỉ: 118 Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

-          Điện thoại: 0710.3.735.155

Website: www.ezlearning.edu.vn


PV