Giao lưu với đại diện trường Columbia Interational College, Canada

Từ 18h00 đến 19h30 ngày 2/11, tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn sẽ diễn ra buổi giao lưu văn hóa với đại diện trường Columbia Interational College Canada. Khách mời là các phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm hiểu về nền văn hóa và giáo dục Canada.

Nằm ngay trong lòng thành phố an toàn và thân thiện Hamilton, cách Toronto và Niagara Falls chưa đầy một giờ lái xe, Columbia International College (CIC) là một trong những trường phổ thông trung học nội trú tư thục lớn nhất Canada, hàng năm thu hút khối lượng lớn du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

 

Thành lập từ năm 1979 đến nay, với hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện, CIC luôn mang lại cho học sinh những kinh nghiệm sống và học tập trong một môi trường phát triển nhân cách và học thuật vượt trội.

 

Chương trình học của CIC rất đa dạng và phong phú dành cho các đối tượng là học sinh trung học từ lớp 9 - 12, học sinh dự bị đại học, học sinh luyện TOEFL, chương trình tiếng Anh cho người nước ngoài dành cho thiếu niên và người lớn. Ngoài ra còn có chương trình trại hè, hàng năm thu hút đông đảo các học sinh từ khắp nơi tham gia.

 

Với điều kiện về cơ sở vật chất được đầu tư, chú trọng về mọi mặt, đến nay CIC đã thu hút khoảng 1500 du học sinh từ 43 quốc gia. Học sinh du học tại CIC, không chỉ được tiếp thu nền tảng học thuật vững chắc, mà còn được rèn luyện tinh thần, tính cách, trau dồi khả năng lãnh đạo.

 

Ở CIC, học sinh có thể tham gia vào các câu lạc bộ sau giờ học và các chương trình thể thao, giải trí được quản lý rất chuyên nghiệp.Các quán ăn tự phục vụ bởi dịch vụ thức ăn Sodexho nổi tiếng thế giới mở cửa và có nhân viên quản lý suốt 365 ngày trong năm luôn sẵn sàng chào đón các học sinh.

 

Nam sinh và nữ sinh được ở những khu riêng biệt và có thể truy cập về nơi ở qua máy tính kiểm soát an ninh. Trường cũng có một bệnh viện nằm ngay trong khuôn viên chăm sóc sức khỏe cho giáo viên và học sinh.

 

Các bậc phụ huynh càng yên tâm hơn vì CIC có sẵn một hệ thống báo cáo điện tử trên mạng cho phép phụ huynh cập nhật quá trình học tập và tham dự lớp học của con cái họ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

 

Hiện Columbia International College đang liên kết với trung tâm Anh ngữ Cleverlearn nhằm tạo điều kiện cho các học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu của Canada. Các học sinh tham gia học tập tại trường sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng đặc biệt và không yêu cầu điểm TOEFL.

 

Mọi thông tin chi tiết về hội thảo xin liên hệ:

Phòng Tư vấn du học 

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

 

186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3.

ĐT: 930 2861 (ext: 115, 119) - Fax: 930 2862

Mail: studyabroad@cleverlearn.edu.vn

Website: www.cleverlearn.edu.vn