Giá trị bằng cấp từ góc nhìn nhà tuyển dụng

Bằng cấp là giấy xác nhận năng lực học tập, khả năng chuyên môn của một người. Đó còn là bằng chứng tham khảo cho nhà tuyển dụng.

Bằng cấp sẽ có giá trị cao nếu đuợc cấp phát bởi một hệ thống giáo dục có uy tín. Vậy các nhà tuyển dụng căn cứ vào những tiêu chí nào để đánh giá bằng cấp và chuyên môn của ứng viên?

Hãy đến tham dự hội thảo do Trường Quốc Tế Raffles tổ chức với chủ đề : “Giá trị của bằng cấp dưới góc nhìn nhà tuyển dụng” để cùng lắng nghe các chuyên gia chia sẻ ý kiến của họ vào lúc 14h ngày 7/8/2010 tại 106 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Giá trị bằng cấp từ góc nhìn nhà tuyển dụng - 1

Khách mời của hội thảo lần này là Doanh nhân Bobby Liu - quản lý của Salient Media và doanh nhân Jason Phua - Giám đốc Công ty nội thất KNH.

Hội thảo được tổ chức với hy vọng giúp cho các bạn hoc sinh và các vị phu huynh có thể hiểu rõ hơn về môi trường học tập quốc tế cũng như có cơ hội lắng nghe quan điểm của các chuyên gia thiết kế hàng đầu. Nhân dịp này Trường quốc tế Raffles cũng sẽ giới thiệu tới các vị khách mời về trường, về môi trường học tập và về một số tác phẩm của các sinh viên đang theo học chuyên ngành thiết kế tại trường.

Chương trình cử nhân quốc tế 3 năm tại Raffles Hà Nội

Thiết kế
 
- Thời trang
 
- Nội thất
 
- Đồ họa
 
- Truyền thông tương tác
 
- Sản phẩm
 
- Trang sức
 
Thương mại:
 
- Marketing
 
- Quản trị kinh doanh
 
- Tài chính ngân hàng
 
- Quản trị du lịch & khách sạn
 
- Marketing & Quản lý ngành thời trang

Đăng ký tham dự hội thảo xin liên hệ trước 17h ngày 6/8/2010:

Trường Quốc tế Raffles

106 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 3732 5666 / Fax: 04. 3732 4980

Website: www.raffles-hanoi.edu.vn