Gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh Kaplan International English, cơ hội nhận học bổng 30%

(Dân trí) - Bạn đang lên kế hoạch cho tương lai của mình? Bạn đang có ý định đi du học nhưng lại phân vân không biết lựa chọn học ở trường nào hay chương trình học như thế nào thì phù hợp nhất cho mình? Vậy thì đừng bỏ qua Tuần Lễ Du Học cùng ISET EDU nhé !

Gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh Kaplan International English, cơ hội nhận học bổng 30% - 1

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ cô Châu – Giám đốc tuyển sinh Kaplan International English để được cấp học bổng 30% cho các nước Anh, Mỹ, Úc Canada. Chắc chắn đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn đang có kế hoạch du học, đồng thời mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !!!

Khi chuẩn bị định hướng du học và tìm hiểu về các trường cũng như các nơi có chất lượng đào tạo hàng đầu, chắc hẳn các phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đều biết đến Kaplan International English, một trong những tập đoàn danh tiếng và có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Hàng năm, Kaplan International English nhận và đào tạo hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế cực kì sát sao và hỗ trợ ngay lập tức.

Gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh Kaplan International English, cơ hội nhận học bổng 30% - 2


Tham dự tuần lễ tư vấn bạn sẽ được giám đốc tuyển sinh tư vấn định hướng ngành học, trường học, được chuyên viên của Iset Edu hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và xét duyệt các gói học bổng hấp dẫn lên đến 30% khi trình kết quả học tập và các bằng cấp tiếng anh liên quan.

Chia sẻ kinh nghiệm để phỏng vấn Visa Mỹ thành công từ cô Châu, chắc hẳn đây là thông tin và kinh nghiệm rất cần thiết cho các phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm đến visa du học các nước.

Ngoài ra bạn còn được bốc thăm trúng thưởng các phần quà như: Vé xem phim CGV, phiếu trà sữa Gongcha, bình uống nước, phiếu giảm giá, bộ sách luyện TOEFL/GMAT, sổ notebook.

ISET EDU trân trọng kính mời các quý phụ huynh và các em học sinh đến gặp gỡ, tư vấn để nhận quà bất ngờ từ Iset Edu các bạn nhé!

• Thời gian: Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến thứ 6 (28/05 - 01/06/2018).

• Địa điểm tại:

• Văn phòng chính: 250 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân Quận Tân Phú, TPHCM.

• Văn Phòng đại diện: 23 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.

Link đăng ký trực tuyến: Tại Đây

Mọi chi tiết xin liên hệ ISET EDU :

Điện thoại : 028 3976 1029/ 3526 9029
Hotline: 0902 912 029
Email đăng ký : hang.dinh@isetedu.com.vn
Facebook : https://www.facebook.com/iset.edu