Fkids - Ứng dụng học toán và tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với nội dung và kết cấu bài học được thiết kế bám sát theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ứng dụng học toán và tiếng Việt online Fkids hứa hẹn giúp trẻ bứt phá thành tích trong học tập.

Fkids là ứng dụng học toán và tiếng Việt dành cho cấp tiểu học, gắn kết và hỗ trợ đa đối tượng, từ nhà trường, giáo viên, đến phụ huynh và học sinh.

Dưới sự cố vấn của đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu về giáo dục tiểu học, cùng với hệ thống bài học bám sát kiến thức và phân phối chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Fkids sẽ trang bị cho trẻ một công cụ tự học trước và sau giờ học trên lớp với giáo viên, giúp trẻ phát huy tối đa tính tự lập, tự chủ và sáng tạo trong học tập.

Fkids - Ứng dụng học toán và tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học - 1
Fkids là ứng dụng học toán và tiếng Việt dành cho cấp tiểu học (Ảnh: Fkids).

Theo đại diện Fkids, chương trình được sự kiểm định và đánh giá cao bởi hàng nghìn giáo viên trực tiếp ứng dụng vào giảng dạy trên lớp học như một công cụ hỗ trợ đắc lực, nhờ hệ thống hơn 5.000 bài giảng trực quan, sinh động bám sát theo chuẩn kiến thức của từng tiết học trên phần mềm và hơn 10.000 bài luyện tập, đề kiểm tra các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

"Với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho nhà trường và các cơ sở giáo dục, Fkids không ngừng cải tiến các tính năng, giúp giáo viên giao nhiệm vụ bài tập về nhà và theo dõi mức độ hoàn thành cũng như thành tích của học viên dễ dàng hơn, thông qua tài khoản quản lý lớp học", đại diện Fkids nhấn mạnh.

Fkids - Ứng dụng học toán và tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học - 2
Hình ảnh trực quan, âm thanh sinh động được tích hợp trong ứng dụng Fkids (Ảnh: Fkids).

Đại diện Fkids cho biết, áp dụng phương pháp học siêu trí nhớ bằng sơ đồ tư duy Mind Map trong mỗi tiết học, cùng với công nghệ nhận diện phát âm F-Speak ứng dụng được kỳ vọng nâng cao chất lượng đầu ra và thành tích học toán, tiếng Việt tiểu học vượt trội của học sinh.

Các hình ảnh trực quan, âm thanh sinh động được tích hợp trong từng bài luyện tập và trò chơi giáo dục tương tác trên nền công nghệ Gamification mang lại những trải nghiệm đầy hứng khởi, phù hợp với sở thích và thói quen học tập của trẻ.

Cùng với đó, tính năng hỏi đáp trực tuyến, tương tác 2 chiều với giảng viên trên ứng dụng cũng giúp học viên duy trì hứng thú học tập mỗi ngày.

Fkids - Ứng dụng học toán và tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học - 3
Với ứng dụng này, phụ huynh có thể cùng phối hợp với giáo viên theo sát tiến độ và sự tiến bộ của con (Ảnh: Fkids).

Chị Lê Mai, một phụ huynh có con đang học lớp 1 và lớp 4, chia sẻ: "Sau một thời gian tìm hiểu kỹ, mình quyết định đăng ký cho hai con cùng học trên ứng dụng này. Chương trình khá ưu việt với tính năng cá nhân hóa học viên. Mình chỉ cần đăng ký một tài khoản phụ huynh để quản lý 2 tài khoản riêng của hai bé và chọn cho con từng môn học và khóa học phù hợp. Nhờ có chương trình này con mình hứng thú và chủ động trong học tập hơn".

Theo đó, với ứng dụng này, phụ huynh có thể cùng phối hợp với giáo viên theo sát tiến độ và sự tiến bộ của con. Từ đó có những khích lệ, động viên kịp thời, giúp các con không những tiến bộ nhanh chóng mà còn chủ động, yêu thích học tập.

Là một ứng dụng học toán và tiếng Việt mang trong mình sứ mệnh "Kiến tạo nhân tài Việt", cùng với những ưu thế vượt trội, Fkids đã được bình chọn vào "Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam" và "Top 10 thương hiệu uy tín châu Á Thái Bình Dương năm 2023".

"Trong thời gian tới, Fkids đặt mục tiêu sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện, nhằm thu hẹp khoảng cách về học tập giữa nông thôn và thành phố, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nước nhà", đại diện Fkids chia sẻ.