Du học tiếng Anh tại Philippines – Hiệu quả và tiết kiệm

Người Việt luôn có “nỗi niềm khó tả” đối với phát âm và dù đã học một thời gian dài trong nước, chúng ta vẫn không thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách thuần thục. Vậy Làm thế nào để phát âm tiếng Anh chính xác? Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh tự nhiên?

Câu trả lời là hãy tìm cho bản thân một môi trường có thể sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể chứ không chỉ một hai giờ trong phòng học như tại Việt Nam. Đó chính là lý do vì sao bạn nên du học tại một đất nước sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Nếu một năm trước khi được hỏi quốc gia nào là lựa chọn tốt nhất cho việc du học tiếng Anh tại châu Á thì câu trả lời là Singapore. Nhưng giờ đây, Philippines đã là câu trả lời của phần lớn người học.

Thiên đường biển đảo Philippines
Thiên đường biển đảo Philippines

Philippines là quốc gia láng giềng của chúng ta, nổi tiếng với những bãi biển đẹp trong top đầu của thế giới. Với khí hậu nhiệt đới, gần gũi và chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập và thích nghi dễ dàng mà không gặp phải tình huống “sock” văn hóa. Tại Philippines, bạn sẽ thấy chi phí sinh hoạt thấp hoặc chỉ tương đương chúng ta, ngoài ra lối sống dung dị, vui vẻ của người dân cũng làm cho du khách và du học sinh cảm thấy ấm áp. Là những người Việt sinh sống và làm việc trên đất nước Philippines, chúng tôi từ lâu đã yêu quý mảnh đất này vì những điều giản dị mà chan hòa thân thương.

Ngoài ra, chính phủ Philippines đã tận dụng ưu thế của đất nước mình về năng lực sử dụng tiếng Anh so với các nước khác trong khu vực rất tốt. Họ luôn tối giản hóa mọi thủ tục và chào đón du học sinh mọi quốc gia nên bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi du học tại đây, miễn visa trong vòng 29 ngày đầu, không phải chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn ở đại sứ quán. Bạn chỉ cần passport, thư mời nhập học và vé máy bay khứ hồi là có thể lên đường. Chính sự đơn giản này mà mỗi năm có đến hàng trăm ngàn du học sinh các nước Đông Á đến với Philippines để theo học các khóa tiếng Anh ngắn hạn.

Cơ sở vật chất một số trường tại Philippines
Cơ sở vật chất một số trường tại Philippines

Sự cạnh tranh của nền giáo dục tiếng Anh tại Philippines không chỉ nằm ở chi phí và thủ tục. Nó còn xuất phát từ tính hiệu quả của việc tổ chức lớp học theo hình thức một giáo viên kèm một học viên. Đây có thể xem là phương pháp học mang lại hiệu quả ưu việt nhất bởi người học sẽ không phải chia sẻ thời gian của giáo viên, mọi sự chú ý của giáo viên đều được đặt lên người học. Đặc biệt, khi học phát âm, giáo viên chỉ tập trung một học viên duy nhất nên rất dễ dàng phát hiện lỗi sai và chỉnh sửa chúng.

Lớp học một kèm một (trái) và học nhóm với giáo viên bản ngữ
Lớp học một kèm một (trái) và học nhóm với giáo viên bản ngữ

Bạn đã thấy sự hấp dẫn của việc du học tại Philippines chưa? Tuy nhiên có hơn 300 trường Anh ngữ lớn nhỏ, bạn nên tìm hiểu kỹ vì dĩ nhiên không phải trường nào cũng phù hợp với bạn. Bạn nên thông qua các đại diện tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất trong việc chọn trường. Là đại diện tư vấn hàng đầu về du học tiếng Anh tại Philippines, Phil English luôn mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và trung thực. Ngoài ra, với vai trò là đối tác chiến lược của nhiều trường Anh ngữ, Phil English sẽ mang lại cho học viên những hỗ trợ hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo website www.philenglish.vn hoặc gửi thư về hộp mail: info@philenglish.vn. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi trực tiếp qua tài khoản skype: duhocnews hoặc viber và zalo: +84 934 678 095. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp miễn phí trong vòng 24 giờ làm việc.