Du học Mỹ - ước mơ không xa vời!

Là một môi trường giáo dục hoàn hảo với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, Mỹ không chỉ là vùng đất mơ ước mà còn là con đường dẫn đến thành công của mỗi du học sinh.

Với tấm bằng cử nhân của một trường đại học danh giá ở Mỹ, thật không khó để bạn trở thành người tiên phong và dẫn đầu trong mọi lĩnh vực.

Mục tiêu: Ivy League!

Du học Mỹ - ước mơ không xa vời!

"Ivy League" là tên gọi thường được dùng để nhắc tới những trường Đại học có chất lượng giáo dục và đào tạo hàng đầu của Mỹ.

Đây còn là những trường có tính cạnh tranh đầu vào cũng như cạnh tranh trong học tập rất cao, có thể kể đến như: Harvard University, Columbia University, Dartmouth College, Princeton University…

Chất lượng đào tạo của các trường Đại học thuộc Ivy League luôn đứng đầu với đầu ra là những cử nhân ưu tú, được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới chiêu mộ.

Thế nên, đây là một mục tiêu của nhiều sinh viên và các bậc phụ huynh hướng tới không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Học viện IvyPrep (Hà Nội) chính là bước tiền đề đầy vững chãi cho mục tiêu lớn lao Ivy League sau này!

Là một học viện đào tạo dự bị đại học theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, IvyPrep mang đến một môi trường học tập nghiêm túc và năng động, trang bị cho học viên những hành trang cần thiết nhất để thành công và tự tin học tập tại môi trường Mỹ.

Nỗ lực ngay từ hôm nay!

Với một lộ trình đào tạo khoa học và bài bản, ở từng độ tuổi khác nhau (từ 10-18 tuổi), IvyPrep sẽ mang đến những bài học cần thiết để học viên phát triển toàn diện cả về tri thức và nhân cách. Đồng thời, học viện còn cung cấp nhiều kiến thức quí báu, đưa các em tới gần hơn cánh cửa của các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Giai đoạn đầu tiên - Ivy Kid là chương trình đào tạo dành riêng cho các em học sinh đang học lớp 4-6 (10-12 tuổi) với thời lượng 2 buổi/tuần.

Các em sẽ được phát triển niềm đam mê với Tiếng Anh bằng những hoạt động Anh ngữ sinh động. Kỹ năng nghe, nói, đọc viết Anh ngữ và tư duy sáng tạo của các học viên sẽ được phát triển tối đa theo một lộ trình hợp lý nhất đã được vạch sẵn.

Tiếp theo, tới giai đoạn Ivy Teen dành cho các em đang theo học lớp 6,7,8 (từ 12-14 tuổi) sẽ giúp học viên phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng sử dụng Anh ngữ một cách thành thạo, chuyên sâu hơn.

Du học Mỹ - ước mơ không xa vời!

Các học viên của Ivy Teen còn được tiếp cận với thế giới quan sinh động và phong tục tập quán của các nước qua 10 tác phẩm văn học nổi tiếng trên thế giới. Đây là mô hình đào tạo đang được áp dụng rộng rãi cho học sinh cấp 2 tại Mỹ, giúp các em thêm yêu thích việc họctăng sự hiểu biết về thế giới xung quanh.

Ở giai đoạn thứ 3 - Ivy Bridge các học viên đã bắt đầu được định hướng về các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL iBT. Dù chỉ ở lứa tuổi từ 14-15 tuổi (lớp 8, 9) nhưng các em sẽ có được khả năng tư duy nhanh nhạy khi thuyết trình, nói lưu loát về nhiều dạng chủ đề theo ngữ điệu đúng tiêu chuẩn Mỹ sau khi hoàn thành giai đoạn này.

Với giai đoạn Ivy Lead dành cho học sinh lớp 9, 10, 11 (độ tuổi 15-17 tuổi), các học viên ở đầu ra sẽ có khả năng thực hành ngôn ngữ thuần thục tương đương người bản xứ và còn được đảm bảo số điểm tối thiểu là 95/120 TOEFL iBT1900/2400 SAT.

Ivy Goal là giai đoạn cuối cùng dành riêng cho các em học sinh lớp 12. Đây cũng là giai đoạn tối quan trọng giúp các em có được vốn kiến thức sâu sắc về đất nước Mỹ cũng như tiếp cận với phương pháp học tập bậc đại học tại môi trường giáo dục tiên tiến nhất thế giới này.

Với một lộ trình khoa học và chuẩn xác, bên cạnh những kỹ năng sử dụng Anh ngữ, các học viên của IvyPrep còn được phát triển những kỹ năng cần thiết khác như diễn đạt, trình bày, tranh luận và bảo vệ luận điểm cá nhân với tính thuyết phục cao.

Các học viên cũng được học cách làm hồ sơ và viết các bài luận xin học bổng từ chuyên viên tư vấn du học với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Qua đó, học viên sẽ được tư vấn, định hướng chiến lược về khả năng du học Mỹ, đồng thời xác định điểm mạnh, điểm yếu trong hồ sơ để xây dựng một lộ trình hoàn thiện phù hợp với từng cá nhân nhằm tối đa hóa cơ hội được nhận và giành học bổng.

Đặc biệt, học viện IvyPrep sẽ cam kết 100% với từng học viên trong việc tìm học bổng từ 20.000-50.000 USD/năm tại top 100 trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Đây sẽ là lời khích lệ và cũng là bước khởi đầu đầy tự tin của mỗi du học sinh trước khi bước sang một môi trường giáo dục hoàn toàn mới lạ.

Bên cạnh đó, những nỗ lực của học viện IvyPrep sẽ giúp học viên đến gần hơn với thành công qua những kỹ năng cần thiết và còn là tiền đề để các em trở thành những nhà lãnh đạo sau này.

Học viện IvyPrep – đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chương trình dự bị THPT và Đại học theo tiêu chuẩn Mỹ – công bố sẽ chính thức mở lớp mới ngay trong tháng 11 & 12/2013. Thông tin thêm có tại: www.ivyprep.edu.vn.