Điểm chuẩn vào ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM và ĐH Mở TPHCM
(Dân trí) - Hôm nay (5/10), trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM và trường ĐH Mở TPHCM cũng đã công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét điểm thi THPT 2020.
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: Điểm chuẩn từ 15-22
Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 kỳ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét điểm thi THPT cho 28 ngành tại trường.
Trong đó, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Công nghệ Thực phẩm: 22,5 điểm. Tiếp đến có 3 ngành cùng mức điểm chuẩn là 22 gồm: Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
Có hai ngành có điểm chuẩn thấp nhất là 15 là An toàn thông tin và Công nghệ chế biến thuỷ sản.
Điểm trúng tuyển từng ngành cụ thể như sau:
Trường ĐH Mở TPHCM:Điểm chuẩn ngành cao nhất là 25,35
Sáng nay, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Mở TP.HCM cũng công bố điểm chuẩn kỳ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét điểm thi THPT.
Theo đó, ngành Marketing có điểm trúng tuyển cao nhất là 25,35. Tiếp đến, ngành Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực có điểm chuẩn là 25,05. Điểm chuẩn thấp nhất của trường là 16.
Dưới đây là điểm chuẩn từng ngành:
Lưu ý, Ngành ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Nhật: Ngoại ngữ nhân hệ số 2. Các ngành Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, CTKT công trình xây dựng, CNKT công trình xây dựng Chất lượng cao: Toán nhân hệ số 2.
Các ngành Chất lượng cao Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán: Ngoại ngữ hệ số 2.