ĐH Công Đoàn khai giảng trên Zoom với 6.000 sinh viên, giảng viên tham dự

Triều Dương

(Dân trí) - Ngày 18/11, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với hình thức sinh động kết hợp trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Đồng thời, livetreams trên hệ thống fanpage chính thức của nhà trường với sự tham dự của hơn 6.000 sinh viên, viên chức, người lao động.

ĐH Công Đoàn khai giảng trên Zoom với 6.000 sinh viên, giảng viên tham dự - 1

Các thầy cô giáo và sinh viên trường ĐH Công Đoàn trong Lễ Khai giảng năm học mới. 

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp tới các tập thể lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và toàn thể các thế hệ thầy giáo, cô giáo nhân dịp khai giảng và chào đón Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời chào đón hơn 2.000 tân sinh viên và nhắn gửi: "Các em sinh viên chính là nhân tố quan trọng trong giá trị cốt lõi của Trường Đại học Công đoàn, đó là "Con người - Bản sắc - Sáng tạo - Phát triển".

TS Lê Mạnh Hùng cho biết, Lễ khai giảng năm học 2021-2022 là một sự kiện đặc biệt, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 nhưng tập thể viên chức, người lao động, người học Trường Đại học Công đoàn là một khối gắn kết chặt chẽ đã cùng nhau cán đích nhiều mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển của Nhà trường".

ĐH Công Đoàn khai giảng trên Zoom với 6.000 sinh viên, giảng viên tham dự - 2

Trường Đại học Công đoàn đã đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Tại lễ khai giảng, Trường Đại học Công đoàn đã đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ; Công đoàn cơ sở Trường Đại học Công đoàn đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hà Nội.

Nhân dịp này, trường vinh danh 9 thủ khoa đầu vào của 9 chuyên ngành đào tạo đại học của nhà trường. Có 17 sinh viên được trao học bổng Công đoàn.

ĐH Công Đoàn khai giảng trên Zoom với 6.000 sinh viên, giảng viên tham dự - 3

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Anh - Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho rằng, cùng với toàn ngành giáo dục và đào tạo, nhiệm vụ năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo của nhà trường là rất to lớn và nặng nề. Tuy nhiên, với truyền thống và tiềm năng, Trường Đại học Công đoàn sẽ thực hiện tốt được nhiệm vụ kép, đó là vừa thắng lợi trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.