Đại học Queen Mary, University of London và ĐH Brunel tuyển sinh kỳ tháng 9/2010

Trong số bốn trường lớn nhất của Đại học London, trường Queen Mary (www.qmul.ac.uk ) là trường duy nhất có khu học tập và chỗ ở cùng trong khuôn viên trường.

Queen Mary có uy tín quốc tế. Những thế mạnh nổi trội của trường là các ngành Y và Nha khoa, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện tử, Máy tính, Thương mại, Tài chính, Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế.

Queen Mary dạy các trình độ Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và các chương trình tiếng Anh. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng), tại đây bạn sẽ học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Đại học Queen Mary, University of London và ĐH Brunel tuyển sinh kỳ tháng 9/2010 - 1

Đại học Brunel được mang tên nhà kỹ sư nổi tiếng người Anh Isambard Kingdom Brunel, trường nằm ở phía Tây London, gần sân bay London Heathrow, cách trung tâm London 45 phút tàu điện. Năm 2007, đại học Brunel đứng trong số 10 trường đại học hàng đầu trong các trường nằm tại London do tạp chí The Times Good University Guide bình chọn, đạt 100% điểm về chất lượng đào tạo do QAA lựa chọn, và xếp thứ 15 trong số các trường đại học của Anh Quốc có tỷ lệ sinh viên đạt mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Hiên nạy, trường có 14.000 sinh viên theo học, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 nước. Chuyên ngành Máy tính, Luật, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính,… của trường được rất nhiều sinh viên theo học ở bậc Dự bị ĐH, Đại học và Thạc sỹ.

Với 2 trường Đại học này giúp bạn được hưởng một môi trường học tập rộng rãi và an toàn ngay tại London, một trong những thành phố lớn trên thế giới và là trung tâm chính trị, thương mại, tài chính và truyền thông của Vương quốc Anh.

Các bạn sinh viên quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Đại diện của trường tại Viêt Nam để được hướng dẫn hồ sơ: Sunrise Vietnam (Hà Nội, Hải Phòng và TPHCM).

Hội thảo - Học bổng Du học :

Hà Nội: 3A Cao Bá Quát, Q. Ba Đình ĐT: 37224878

TPHCM: 34 Mai Thị Lựu, P. Đakao, Quận 1 ĐT: 38236160

Hải Phòng: 103 Văn Cao, Q. Ngô Quyền ĐT: 031.2640 689

Email: info@sunrisevietnam.com ; sunrisevietnam@fpt.vn

Website: http://www.sunrisevietnam.com

Luyện thi IELTS: from Foundation to Advance:

Web: www.sunrise.edu.vn

Email: edu@sunrisevietnam.com