Đại học Quản lý Singapore (SMU) – Đẳng cấp của một thương hiệu giáo dục

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đại học Quản lý Singapore - thương hiệu giáo dục đẳng cấp nổi bật tại châu Á với việc đào tạo nên những sinh viên khác biệt, sẵn sàng đương đầu thách thức để đạt được thành công.

Cùng SMU tạo nên sự khác biệt

Với nền tảng phát triển vượt bậc về giáo dục, Chính phủ Singapore quyết định thành lập Đại học SMU sau thành công của hai ngôi trường danh tiếng trước đó là NUS và NTU. Khu học xá của trường cũng được Chính phủ “ưu ái” cho thiết lập tại trung tâm thành phố. Trường có 6 khoa, tập trung đào tạo về lĩnh vực kinh doanh và quản lý. 

Sự khác biệt của Đại học SMU thể hiện ở việc thay vì theo định hướng nghiên cứu chuyên sâu như mô hình của Anh, trường cung cấp giáo dục theo hướng mở rộng và có tính ứng dụng cao theo kiểu Mỹ. Theo đó, chương trình đào tạo sẽ tập trung vào sự tương tác giữa sinh viên – giảng viên và giữa các sinh viên với nhau nhờ quy mô lớp học nhỏ và mô hình phòng hội thảo. Mô hình giáo dục khác biệt của SMU đã đào tạo nên những sinh viên với tố chất thật sự khác biệt như tự tin, năng động và có khả năng lãnh đạo.

Đại học Quản lý Singapore (SMU) – Đẳng cấp của một thương hiệu giáo dục - 1
Đại học Quản lý Singapore (SMU) sở hữu nhiều lợi thế khi tọa lạc tại khu vực trung tâm của đảo quốc sư tử

Sự khác biệt của SMU còn thể hiện ở chỗ trường luôn hỗ trợ sinh viên tối đa để có thể duy trì việc học hiệu quả bằng các hình thức hỗ trợ cho vay đến 100% học phí và hci phí sinh hoạt trong suốt 4 năm học cùng nhiều loại học bổng với đa dạng tiêu chí… 

Sinh viên SMU - Luôn sẵn sàng đương đầu mọi thách thức

Thách thức là điều cần thiết để rèn luyện nên những nhà lãnh đạo tài ba hay đơn giản hơn là những công dân thành công sau khi tốt nghiệp. Học tập tại SMU chính là một trong những con đường giúp bạn tập làm quen, đối đầu với thách thức khi phải đáp ứng những đòi hỏi cao của chương trình đào tạo, cũng như vừa học hỏi vừa không ngừng cố gắng giữa các “nhân tài” bốn phương hội tụ tại đây. 

Bên cạnh đó, với tối thiểu 80 giờ phục vụ cộng đồng cùng những dự án cộng đồng mà sinh viên tự khởi xướng, tổ chức và thực hiện, sinh viên SMU có cơ hội để phát triển “thương hiệu bản thân” toàn diện hơn không chỉ về năng lực chuyên môn mà còn ở ý thức và trách nhiệm xã hội. Tại SMU, bạn luôn tìm thấy những bạn bè và giảng viên tuyệt vời, vừa đồng hành, vừa thách thức bạn tiến bộ trong học tập, nghiên cứu, làm việc và sáng tạo. 

Đại học Quản lý Singapore (SMU) – Đẳng cấp của một thương hiệu giáo dục - 2
Sinh viên SMU đã khởi xướng và thực hiện hàng trăm dự án cộng đồng đầy ý nghĩa

SMU - Nơi dẫn lối thành công

Chỉ cần nhắc đến SMU, người ta dễ dàng nghĩ đến những sinh viên thẳng thắn, mạnh dạn, có óc kinh doanh và khả năng lãnh đạo. Với tư duy giáo dục đổi mới, sự đầu tư nghiêm túc, tầm nhìn và tâm huyết của các nhà quản lý, Đại học Quản lý Singapore (SMU) vẫn đang làm rất tốt sứ mệnh phát triển những nhà kinh doanh và lãnh đạo trẻ danh giá.

Đại học Quản lý Singapore (SMU) – Đẳng cấp của một thương hiệu giáo dục - 3
Sinh viên SMU thỏa đam mê theo cách cực ngầu

Với lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên quốc tế đến từ các đại học danh tiếng thế giới như Đại học Stanford, Đại học Harvard, Đại học Columbia… SMU được kết nối tốt và có thể khai thác vào mạng lưới nghiên cứu quốc tế, mang đến nhiều lợi ích học thuật cho sinh viên. Chính nhờ vậy mà theo khảo sát năm 2018, gần 92% sinh viên tốt nghiệp SMU có việc làm trong vòng 6 tháng với mức lương trung bình đến 3.977 SGD/tháng. Hơn 10.000 công ty tuyển sinh viên SMU đến thực tập và 50% số sinh viên được mời làm việc toàn thời gian sau khi thực tập.

Bạn mong muốn trở thành thành viên của ngôi trường danh tiếng SMU và thành công trong sự nghiệp tương lai? Mời bạn tham dự hội thảo:

Đại học Quản lý Singapore (SMU) – Đẳng cấp của một thương hiệu giáo dục

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 08/11/2020

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Đăng ký tham dự tại: https://duhocinec.com/dang-ky-hoi-thao-dai-hoc-quan-ly-singapore-smu/ hoặc hotline 093 409 8883.

Hội thảo do Du học INEC – đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của Đại học Quản lý Singapore (SMU) tại Việt Nam phối hợp với trường tổ chức. 

Mọi thông tin về SMU du học Singapore (https://duhocinec.com/du-hoc-singapore/), vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

- Tổng đài: 1900 636 990

- Email: smu@inec.vn

Chat ngay với tư vấn viên tại: m.me/daihocSMU