Cơ hội trở thành sinh viên Đại học Quốc gia Singapore - Nus trong 14 ngày

Học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội được tham dự 10 bài giảng thuộc 6 trường thành viên tại NUS, bao gồm Kỹ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Máy tính, Khoa học xã hội và nghệ thuật, Luật do các giáo sư của NUS giảng dạy.

Bạn mơ ước trở thành sinh viên NUS - top 30 các trường Đại học hàng đầu thế giới, mong muốn được tham dự những bài giảng thú vị do các giáo sư NUS trực tiếp đứng lớp hay đơn giản bạn chỉ muốn rèn luyện khả năng Tiếng Anh, được tận mắt chứng kiến và khám phá Singapore một cách hoàn chỉnh nhất, kết bạn và giao lưu văn hóa với với bạn bè quốc tế đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc… Trại Hè Quốc Tế NUS 2010  chính là giải đáp cho kỳ nghỉ hè này của bạn.

Trại hè quốc tế NUS lần 6 bắt đầu từ ngày 27 tháng 06 đến hết ngày 10 tháng 07 năm 2010 là dự án được hỗ trợ bởi Viện Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS) nhằm quảng bá hình ảnh của NUS và nền giáo dục chất lượng quốc tế tại trường đại học này tới các nước trong khu vực và trên thế giới.

Chương trình được thiết kế đặc biệt không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào dành cho học sinh trung học 14 tuổi trở lên và sinh viên đại học (HSSV) nhằm đem đến cho HSSV một “cảm giác” thật sự khi trở thành sinh viên NUS, một phần của NUS. Với tất cả các hoạt động được tổ chức tại NUS, HSSV có thể sử dụng đa số cở sở vật chất của NUS và đặc biệt được sinh hoạt tại Ký túc xá NUS để biết thêm về cuộc sống thường nhật sinh viên NUS. Hiểu biết hơn về NUS sẽ giúp HSSV tự tin hơn và có khả năng hơn khi thi tuyển vào NUS sau này.

HSSV sẽ có cơ hội được tham dự 10 bài giảng thuộc 6 trường thành viên tại NUS, bao gồm Kỹ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Máy tính, Khoa học xã hội và nghệ thuật, Luật do các giáo sư của NUS giảng dạy. Các bài giảng được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp một cách dễ hiểu nhất cho HSSV những thông tin cơ bản về NUS. Không dừng ở việc tham quan các trung tâm thí nghiệm chính của NUS, học sinh cũng sẽ có cơ hội làm thí nghiệm tại một trong các trung tâm này. Đây là dịp để HSSV ứng dụng những lý thuyết đã được giảng vào thực hành.

Cơ hội trở thành sinh viên Đại học Quốc gia Singapore - Nus trong 14 ngày - 1

Ngoài ra HSSV cũng sẽ được khảo sát các trường Đại học hàng đầu của Singapore: Đại học Kỹ thuật Nanyang (NTU), Đại học Quản Lý Singapore (SMU), Học viện Quản lý Singapore (SIM… Qua đó, HSSV sẽ hiểu rõ hơn về từng trường cũng như các xu hướng nghề nghiệp hiện tại và tương lai.

Cấu trúc trại hè: HSSV đến từ các nước khác nhau trong khu vực được chia làm nhóm nhỏ 15 người, mỗi nhóm phải hoàn tất một số nhiệm vụ nhất định trong trại hè và được tính điểm theo nhóm lẫn cá nhân. Mối nhóm sẽ được dẫn dắt bởi 2 thủ lĩnh sinh viên NUS và túc trực cùng nhóm trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh các hoạt động chính là học tập và phát triển khả năng cá nhân thông qua các hoạt động trong trại hè, HSSV còn được khám phá Singapore tại các khu vui chơi số 1 tại Singapore như: Công viên giải trí đầu tiên và duy nhất Universal Studio, bãi biển Sentosa nổi tiếng với chương trình nhạc nước lazer sống động, Vườn thú đêm Singapore, Trung Tâm Khoa học Singapore và Singapore Discovery Center với các trò chơi cực kỳ sôi động và hấp dẫn!

Đăng ký ngay để nhận được ưu đãi trị giá 100USD đối với 03 học viên đăng ký đầu tiên và thẻ điện thoại quốc tế! Hạn nộp hồ sơ hết ngày 10/06!

Liên hệ:

Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Hà Nội

BrainClick Vietnam/ OEA Vietnam

C8, 343 Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3232-1318    Fax: (04) 3232-1317

Email: studyabroad@brainclick-vietnam.com

Website: www.oea-vietnam.com