Cơ hội nhận học bổng và làm việc tại Singapore cùng học viện ERC

Ngòai các học bổng nêu trên, sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 40-60% nếu đạt kết quả học tập trung bình 75% đồng thời sẽ được trường đảm bảo giới thiệu việc làm tại Singapore.

Học bổng tiếng Anh, học bổng liên tục trong quá trình học tập tại trường dành cho sinh viên giỏi, kiến thức thực tiễn, cơ hội thực tập trong khi học, cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ chu đáo của nhà trường và công ty Tư vấn du học Đức Anh… là các thế mạnh của trường dành cho sinh viên.

1/ Các học bổng tại ERC

A/ Học bổng dành cho các ứng viên đại học và Thạc sỹ:

- Miễn tiền phí quản lý trị giá 265 SGD (đô la Singapore) 

- Miễn phí toàn bộ chương trình Anh Văn (9 tháng) trị giá 5885 SGD dành cho sinh viên khi đăng ký du học tiếng Anh và đại học hoặc sau đại học.

- Thời gian áp dụng: Hồ sơ nộp và đóng tiền học phí (toàn phần hay từng phần) từ nay cho đến hết ngày 30/12/2009;

B/ Học bổng dành cho ứng viên cao đẳng: đối với sinh vien  đăng ký học chương trình DIPLOMA hoặc Nitec, chi FREE 3 tháng học Anh Văn

II/ Thông tin chung về ERC

Trường ERC vinh dự là trường tư đầu tiên tại Singapore vừa đạt được chứng nhận S-Class (Chứng chỉ cao nhất về chất lượng dịch vụ) do SPRING cấp. Bên cạnh, cùng với 2 chứng chỉ SQC và CASE TRUST (chứng chỉ cao nhất về chất lượng đào tạo cũng như bảo vệ quyền lợi cho sinh viên Quốc tế), ERC được xem là 1 trong những trường hàng đầu tại Singapore. Đầu tháng 11/ 2009, ERC chính thức mua lại tòan bộ 01 tòa nhà lớn và hiên đang xây dựng cơ sở đào tạo độc lập, hiện đại, chuẩn quốc gia.

Cơ hội nhận học bổng và làm việc tại Singapore cùng học viện ERC - 1

Ngòai các học bổng nêu trên, sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 40-60% nếu đạt kết quả học tập trung bình 75% đồng thời sẽ được trường đảm bảo giới thiệu việc làm tại Singapore.

III/ Các khóa đào tạo tại ERC

Hiện tại với hệ thống đào tạo và liên kết với các trường danh tiếng từ ÚC (Học viện quản trị doanh nghiệp và du lịch của Úc) và ANH (Đại học Greenwich), ERC chuyên sâu đào tạo vào các chuyên ngành:

1. Quản lý du lịch và khách sạn;

2. Quản trị doanh nghiệp;

3. Quản lý tài chính và dịch vụ tài chính;

4. Games: thiết kế và phát triển games.

Nhà trường hiện đang đào tạo các bậc:

1. Cao đẳng ( 9 tháng);

2. Cao đẳng nâng cao ( 9 tháng);

3. Cử nhân ( 12 tháng);

4. Và Thạc sỹ ( 12- 18 tháng).

Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết với ITE Singapore để đào tạo chương trình NITEC- chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực. Sinh viên sẽ được học trong thời gian 8 tháng và thực tập 6 tháng với mức lương khoảng 800 SGD/tháng. Những sinh viên yêu thích được làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, các khu resort.. và mong muốn được du học để nâng cao tri thức và mở rộng tầm nhìn, nhưng với điều kiện kinh phí thấp, chương trình này chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các em.

Thông tin và đăng kí học bổng, nhập học, visa du học, vui lòng liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật Đức Anh

Hà Nội : 96 Lò Đúc, ĐT: 39716 229 hoặc 39720 889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

TPHMC: Số 176B, Cách Mạng Tháng 8, Q3, HCM (Gần CLB Lan Anh), ĐT: (08) 9302 56/ 9302567; Email: adminhcm@ducanh.edu.vn

Hải Phòng: 32F, Điện Biên Phủ, Hải Phòng ĐT: 0313 686 689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn

Đà Nẵng: 176B Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng, ĐT: 05113 889 525, Email: admindn@ducanh.edu.vn

Luyện IELTS và tiếng Anh học thuật: 04 3944 8589, email: Dacehn@ducanh.edu.vn