Babilala - chương trình tiếng Anh cam kết hoàn 100% học phí nếu không hiệu quả

Trường Thịnh

(Dân trí) - Babilala - chương trình Tiếng Anh online mầm non chất lượng cao mong muốn ngày càng mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng. Vì thế, Babilala tự tin triển khai chương trình: "Cam kết hoàn 100% học phí nếu không hiệu quả sau 100 ngày học".

Babilala - chương trình tiếng Anh cam kết hoàn 100% học phí nếu không hiệu quả - 1
Babilala - chương trình Tiếng Anh tạo hứng thú lâu dài và hiệu quả.

Babilala tạo được hứng thú lâu dài cho trẻ
Babilala là chương trình Tiếng Anh online đặc biệt được xây dựng cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 8. Một điểm khác biệt hoàn toàn so với các chương trình học Tiếng Anh online khác, đó là trẻ được tham gia vào các tình huống truyện, được tương tác trực tiếp với giáo viên qua công nghệ giả lập Live Interactive Video cho phép giáo viên hỏi và bé trả lời.

Từ đó Babilala giúp hình thành phản xạ giao tiếp cho trẻ, cho phép trẻ học như học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, như được tham gia vào các tình huống thực tế trong cuộc sống và biết cách sử dụng các từ vựng đó trong các tình huống tương tự. Chính vì vậy, trẻ yêu thích, hứng thú với việc học Tiếng Anh mỗi ngày.

Các thầy cô giáo người Việt của Babilala theo sát, động viên trẻ, kèm cặp trẻ trong suốt khóa học; tạo động lực và khuyến khích cho trẻ tiến bộ hơn mỗi ngày.

Babilala - chương trình tiếng Anh cam kết hoàn 100% học phí nếu không hiệu quả - 2
Cuộc thi online dành cho học sinh Babilala - tháng 6.

Không những thế, Babilala còn làm mới mình, tạo sự yêu thích và lôi kéo trẻ bằng các hoạt động ngoài giờ online như các cuộc thi, các nhiệm vụ hàng tuần. Chương trình đã mang đến cho trẻ môi trường giao lưu, cọ sát và trau dồi kỹ năng Tiếng Anh đầy thú vị.

Chương trình học mang đến hiệu quả

Babilala được tích hợp công nghệ AI độc quyền với tính năng luyện nói Ispeak, theo đó trẻ sẽ được luyện nói, máy tính sẽ thu âm lại giọng nói của trẻ, đánh giá, chấm điểm và sửa phát âm cho trẻ.

Babilala - chương trình tiếng Anh cam kết hoàn 100% học phí nếu không hiệu quả - 3
Học Tiếng Anh qua ngữ cảnh trên Babilala.

Babilala còn có hệ thống bài giảng được xây dựng là sự kết hợp của 3 phương pháp: Dạy học theo ngữ cảnh (Context), Dạy học qua trò chơi (Game), Dạy theo ngôn ngữ đích (Target Language). Đây là 3 phương pháp giảng dạy được nghiên cứu bởi các chuyên gia tâm lý giáo dục hàng đầu, và được áp dụng rộng rãi tại các trường quốc tế chất lượng cao tại các nước Âu - Mỹ, giúp tạo hứng thú cho trẻ, cho trẻ cảm giác học mà như không học, Tiếng Anh sẽ thấm dần như cách mà trẻ học Tiếng mẹ đẻ.

Không những thế, Babilala còn là sự kết hợp với hệ thống bài giảng bám sát chương trình Cambridge cấp độ Starters, dựa trên khung tham chiếu chuẩn CEFR Châu Âu. Chính vì vậy, Babilala tự tin với hiệu quả của chương trình, sau khóa học trẻ đạt trình độ Pre A1 Starters, tương đương với trẻ em Châu Âu trước khi vào lớp 1.

Chương trình cam kết hoàn học phí sau 100 ngày

Nhờ các lý do trên, Babilala hoàn toàn tự tin vào việc tạo được hứng thú lâu dài và hiệu quả của chương trình sau khóa học. Babilala sẵn sàng cam kết hoàn 100% học phí sau 100 ngày học nếu không hiệu quả.

Babilala - chương trình tiếng Anh cam kết hoàn 100% học phí nếu không hiệu quả - 4
Chương trình cam kết hoàn tiền 100% được nhiều khách hàng hưởng ứng.

Babilala - Cam kết hoàn tiền 100% nếu học không hiệu quả sau 100 ngày

 Babilala tự hào là chương trình Tiếng Anh online tạo hứng thú học tập lâu dài và xây dựng nền tảng giao tiếp vững vàng cho trẻ 3 - 8 tuổi. Phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết chương trình cam kết hoàn phí và đăng ký nhận ưu đãi tại đây.