Vương quốc Anh: Điểm đến du học lý tưởng

Dân trí Vương quốc Anh luôn là một điểm đến lý tưởng cho những bạn có ước mơ du học. Chất lượng giáo dục ở đất nước này đã được công nhận trên toàn thế giới bởi những nhà tuyển dụng, những trường đại học khác và cả chính phủ các nước.
>>Tư vấn “Chiến lược tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi du học Anh quốc”

Trước đây, nền giáo dục ở Vương quốc Anh luôn được coi là uy tín nhưng cực kỳ đắt đỏ. Trên thực tế chi phí ở đây lại khá dễ chịu so với những nền giáo dục khác như Mỹ và Úc. Đó là khẳng định của ông Mickey Kromann-Jensen và bà Khuê Trần - đại diện tập đoàn giáo dục INTO trong buổi tư vấn chiều nay với chủ đề “Chiến lược tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi du học Anh quốc”.

* * *

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn trở thành vấn đề chung, tiết kiệm tối đa chi phí khi đi du học trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với các vị phụ huynh khi cho con em đi du học nước ngoài. Phần lớn các gia đình đều hướng cho các em đi du học với mục tiêu giành được học bổng cao từ chính phủ hay từ các trường đại học nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng giành được những suất học bổng có giá trị bởi sự hỗ trợ này chỉ dành cho các bạn học sinh, sinh viên có kết quả học tập cao. Ngoài việc phấn đấu để giành học bổng du học, các vị phụ huynh thường không chú ý đến những chương trình học rút gọn trong hệ thống giáo dục vô cùng đa dạng tại Anh quốc trong khi những chương trình này hoàn toàn có khả năng giúp tiết kiệm tối đa chí phí cũng như thời gian du học mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

 

Đối với những bạn có thành tích học tập khá, ngoài việc lựa chọn trường, cơ sở học tập có học phí phù hợp với tài chính gia đình và chọn chương trình học rút gọn để giảm bớt chi phí học tập cũng là một chiến lược thông minh. Ngoài con đường truyền thống thông qua chương trình A Level 2 năm, các bạn học sinh có thể lựa chọn chương trình dự bị Đại học, Diploma hay chương trình năm 1 Đại học tùy theo khả năng học và ngành học ưa thích. Việc lựa chọn trường cũng vậy, học sinh có thể lựa chọn từ hệ thống các trường công, tư nhân tùy theo xếp hạng ngành, thế mạnh của trường và trường Đại học mà bạn muốn theo học sau khóa chuyển tiếp.

 

Buổi tư vấn với đại diện của các trường và tập đoàn giáo dục nổi tiếng bao gồm Bellerbys College, Cambridge Education Group, Chase Grammar School, INTO, Kings Colleges, Manchester College, Navitas, Neath Port Talbot, Study Group ISCs sẽ giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của độc giả về du học Anh quốc.
 
Mời bạn đọc theo dõi buổi tư vấn tại đây
 

Thông tin khách mời:

 

Ông Christopher Kelso, Giám đốc tuyển sinh của Study Group ISCs tại vương quốc Anh và châu Âu.

 
Chuyên viên dự án Quốc tế, Phụ trách chương trình Giáo dục Anh quốc và châu Âu
 
Chuyên viên dự án Quốc tế, Phụ trách chương trình Giáo dục Anh quốc và châu Âu
 

Hơn 5 năm phụ trách nghiên cứu và phát triển các chương trình hợp tác Giáo dục tại Việt Nam, giới thiệu các chương trình giáo dục Anh quốc và châu Âu đến phụ huynh học sinh và đối tác tại Việt Nam.

 

Bà Dương Thị Thương, Trưởng Đại Diện Văn phòng Study Group tại Việt Nam
 
Chuyên viên dự án Quốc tế, Phụ trách chương trình Giáo dục Anh quốc và châu Âu

 

Thạc sỹ tốt nghiệp tại nước ngoài, hơn 10 năm làm việc với Tập đoàn Study Group, phụ trách giới thiệu các chương trình Giáo dục của Study Group đến phụ huynh học sinh và các tổ chức giáo dục tại Việt Nam

 

Bellerbys
Bellerbys College - nhà tài trợ chính thức cho cuộc thi video sáng tạo trên mạng xã hội của ISC-UKEAS.
 

ISC-UKEAS tổ chức hội thảo du học Anh dành riêng cho các khóa chuyển tiếp lên Đại học bao gồm Dự bị ĐH, A Levels, Diploma và các khóa rút gọn để giảm chi phí cũng như thời gian du học. Với sự tham gia của đại diện của 34 trường hàng đầu tại Anh quốc.

 

Thời gian hội thảo:

 

Hà Nội: 9:00 - 12:00 Thứ bảy, 8/6/2013 tại Khách sạn Hilton, phòng Hải Phòng, 1 Lê Thánh Tông.

TPHCM: 9:00 - 12:00 Chủ nhật, 9/6/2013 tại Khách sạn Duxton, phòng Duxton II, 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Q.1

 

Đăng kí tham dự tại đây để giành những phần quà giá trị như lệ phí thi IELTS trị giá 3.200.000 đồng, phiếu giảm 50% khóa luyện thi IELTS tại ISC-UKEAS, học bổng lên tới 100%, dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Làm thế nào để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi du học Anh quốc?
MỚI NHẤT
Tuyên dương người mẹ chạy xe ôm nuôi con vào ĐH
Tuyên dương người mẹ chạy xe ôm nuôi con vào ĐH

(Dân trí) -Chị Nguyễn Thị Tuyết Hồng, người chạy xe ôm suốt 15 năm qua nuôi 4 con ăn học là một trong số những người được tuyên dương tại Đại hội Tuyên dương gia đình hiếu học xuất sắc tiêu biểu, dòng họ hiếu học và khu dân cư khuyến học xuất sắc lần 5 của TPHCM.

Chủ nhật, 09/06/2013 - 07:14

Tưng bừng “chung tay hành động vì biển đảo quê hương”
Tưng bừng “chung tay hành động vì biển đảo quê hương”

(Dân trí) - Ngày 8/6, Bộ GD-ĐT tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương Thế giới với chủ đề “Chung tay hành động vì biển đảo quê hương”. Hơn 1.000 sinh viên Trường ĐH Hàng hải đã hào hứng hưởng ứng buổi lễ này.

Chủ nhật, 09/06/2013 - 12:05

Sóc Trăng cũng có bài Văn đạt điểm tuyệt đối câu nghị luận
Sóc Trăng cũng có bài Văn đạt điểm tuyệt đối câu nghị luận

(Dân trí) - Chiều ngày 8/6, giám khảo môn Ngữ Văn ở tỉnh Sóc Trăng hoàn thành ngày chấm thi thứ nhất với tin vui: Đã có học sinh đạt điểm tối đa ở câu số 2 về lòng dũng cảm của "anh hùng trẻ tuổi" Nguyễn Văn Nam. Giám khảo rất xúc động khi đọc bài này.

Thứ bảy, 08/06/2013 - 11:06

Bộ GD-ĐT hỗ trợ các gia đình GV trong vụ tai nạn tại Khánh Hòa
Bộ GD-ĐT hỗ trợ các gia đình GV trong vụ tai nạn tại Khánh Hòa

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT đã quyết định gửi trợ giúp đến các gia đình có người không may bị tử nạn trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở tỉnh Khánh Hòa với mức 3 triệu đồng/người mất.

Thứ bảy, 08/06/2013 - 04:58

4 học sinh đánh bạn không được xét tốt nghiệp
4 học sinh đánh bạn không được xét tốt nghiệp

Liên quan đến vụ clip làm nhục nữ sinh ở Trường THCS Nông Trang, thành phố Việt Trì (Phú Thọ) vừa qua, bà Nguyễn Thị Sinh, Hiệu trưởng trường cho biết: Căn cứ vào tài liệu của các ngành liên quan, ngày 7/6 Hội đồng kỷ luật của trường đã quyết định hạ hạnh kiểm xuống loại yếu với 4 học sinh, loại trung bình với 3 nữ sinh.

Thứ bảy, 08/06/2013 - 02:55

Đề nghị đặc cách 5 thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT
Đề nghị đặc cách 5 thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

(Dân trí) - Ngày 8/6, ông Trương Thức - Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013, tỉnh Đắk Lắk có 5 thí sinh được hội đồng coi thi đề nghị xét đặc cách.

Thứ bảy, 08/06/2013 - 09:33

Không có tình tiết mới, không thay đổi quyết định!
Không có tình tiết mới, không thay đổi quyết định!

(Dân trí) - Đó là ý kiến của Chánh Thanh tra Bộ GD-ĐT Phạm Huy Bằng về sai phạm của trường ĐH Tài chính Ngân hàng Hà Nội trong đào tạo liên thông dẫn đến việc Bộ GD-ĐT phải hủy kết quả trúng tuyển của 141 sinh viên.

Thứ bảy, 08/06/2013 - 08:21

Trường mới xây hàng tỷ đồng đã xuống cấp
Trường mới xây hàng tỷ đồng đã xuống cấp

(Dân trí) - Được đầu tư hàng tỷ đồng từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ và tiền do dân góp, một số công trình trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa chưa đi vào sử dụng hoặc sử dụng được vài ba năm đã xuống cấp nghiêm trọng.

Thứ bảy, 08/06/2013 - 08:09

Thạc sỹ Quy hoạch và Quản lý GTVT/Logistics: Bằng cấp Đức, học bổng hấp dẫn
Thạc sỹ Quy hoạch và Quản lý GTVT/Logistics: Bằng cấp Đức, học bổng hấp dẫn

Học chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành Quy hoạch và Quản lý GTVT/Logistics tại Đại học Việt-Đức, học viên khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm thú vị, mức lương hấp dẫn do được trang bị kiến thức chuyên môn đạt tiêu chuẩn châu Âu, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo.

Thứ bảy, 08/06/2013 - 08:05

Câu hỏi mở đề thi Ngữ Văn đã có điểm tuyệt đối
Câu hỏi mở đề thi Ngữ Văn đã có điểm tuyệt đối

(Dân trí) - Ngày 7/6, Sở GD-ĐT Hà Nội tiến hành chấm chung các bài thi tốt nghiệp THPT 2013 để thảo luận và thống nhất cách chấm theo đáp án và thang điểm của Bộ GD-ĐT. Theo đó, câu hỏi mở môn Ngữ văn đã có điểm tuyệt đối.

Thứ bảy, 08/06/2013 - 06:31

“Lò” luyện thi nhộn nhịp vào mùa
“Lò” luyện thi nhộn nhịp vào mùa

(Dân trí) -Mấy ngày qua tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), hoạt động của các “lò” luyện thi trở nên nhộn nhịp khi sĩ tử khắp các tỉnh Tây Nguyên ồ ạt đổ về thành phố này để đăng ký ôn thi cấp tốc ĐH-CĐ sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Thứ bảy, 08/06/2013 - 03:44

ĐH Tài chính Ngân hàng HN phải hủy kết quả trúng tuyển hàng trăm SV
ĐH Tài chính Ngân hàng HN phải hủy kết quả trúng tuyển hàng trăm SV

(Dân trí) -Thanh tra Bộ GD-ĐT vừa có quyết định xử phạt hành chính 140 triệu đồng đối với Trường ĐH Tài chính Ngân hàng Hà Nội. Đặc biệt, Bộ yêu cầu trường buộc phải hủy kết quả trúng tuyển của 141 sinh viên liên thông do tuyển sai quy định.

Thứ sáu, 07/06/2013 - 02:26

ĐÁNG QUAN TÂM
Những “chiêu” tiết kiệm khi du học thời khủng hoảng
Những “chiêu” tiết kiệm khi du học thời khủng hoảng

Một trong 3 yếu tố quyết định việc đi du học thành công, ngoài năng lực học tập và tư chất của học sinh chính là khả năng tài chính. Chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt hằng ngày đến học phí, hay những khoản không tên... tất cả cộng lại sẽ thành một mức "khồng lồ".

Thứ sáu, 07/06/2013 - 01:05

Xây dựng phòng học kiên cố: Không đạt do lạm phát
Xây dựng phòng học kiên cố: Không đạt do lạm phát

(Dân trí) - “Trái phiếu Chính phủ để thực hiện kiên cố hóa trường lớp với tinh thần là hỗ trợ chứ không phải là chi hoàn toàn”, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cho biết.

Thứ sáu, 07/06/2013 - 12:32

Hồ sơ thi vào trường Chuyên bị đẩy giá, phụ huynh bức xúc
Hồ sơ thi vào trường Chuyên bị đẩy giá, phụ huynh bức xúc

(Dân trí) -Không có thời gian nhất định bán hồ sơ tuyển sinh, không quản lý số lượng bán ra và đối tượng mua hồ sơ. Có những bộ hồ sơ được “đầu nậu” đẩy giá nhưng phụ huynh cũng phải mua để con mình có cơ hội dự thi vào Trường THPT Chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa).

Thứ sáu, 07/06/2013 - 11:34

Học kỹ năng phỏng vấn để “rinh” học bổng Đại học Anh Quốc VN 600 triệu
Học kỹ năng phỏng vấn để “rinh” học bổng Đại học Anh Quốc VN 600 triệu

Học bổng Hoàng tử Andrew 600 triệu là cơ hội lớn giúp cho học sinh THPT tiến thẳng đến đích chắc chắn đỗ đại học và được học tập trong môi trường của Anh tại British University Vietnam (BUV). Học bổng vẫn còn hạn đăng ký đến hết ngày 19/07/2013.

Thứ sáu, 07/06/2013 - 10:01

Nhà vô địch Olympia 2012 chia sẻ kỹ năng viết trong IELTS
Nhà vô địch Olympia 2012 chia sẻ kỹ năng viết trong IELTS

Với kinh nghiệm trong kỳ thi IELTS vừa qua và để chuẩn bị du học tại Úc vào tháng 8 năm nay, Đặng Thái Hoàng - nhà vô địch Olympia 2012 "bật mí" những bí quyết luyện kỹ năng viết.

Thứ sáu, 07/06/2013 - 09:00

Trường tăng tiếp học phí, sinh viên lên tiếng
Trường tăng tiếp học phí, sinh viên lên tiếng

(Dân trí) - Sinh viên trường ĐH Công nghiệp TPHCM bức xúc rằng năm học trước đã tăng học phí, năm học sắp tới lại tiếp tục tăng. Đáng nói, học phí môn thực hành tăng gấp đôi mức học phí bình thường trong khi các năm thực hành và lý thuyết chỉ cùng một mức phí.

Thứ sáu, 07/06/2013 - 08:04

Nữ sinh 9X viết sách thực tập
Nữ sinh 9X viết sách thực tập

(Dân trí) - Từng giành giải thưởng Nhà lãnh đạo môi trường trẻ tuổi toàn cầu, mới đây Đặng Huỳnh Mai Anh (sinh viên năm 3 ĐH Ngoại thương TPHCM) ra mắt cuốn sách “Chuyện thực tập” được viết khi đang là sinh viên năm hai.

Thứ sáu, 07/06/2013 - 07:07

Sẽ tăng ngành học thi khối C
Sẽ tăng ngành học thi khối C

(Dân trí) - Ông Bùi Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học - Bộ GD-ĐT cho biết trong thời gian tới, Bộ GD-ĐT sẽ tăng một số ngành học thi đầu vào khối C.

Thứ sáu, 07/06/2013 - 03:02

Không có trường ĐH ngoài công lập đủ tiêu chuẩn hưởng ưu đãi
Không có trường ĐH ngoài công lập đủ tiêu chuẩn hưởng ưu đãi

(Dân trí) - Về tiêu chí về diện tích đất bình quân tối thiểu phải đạt được là 55m2/SV thì hiện tại không có cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập nào đạt tiêu chuẩn để được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế, tín dụng,…

Thứ sáu, 07/06/2013 - 12:06

Nở rộ "lò" luyện thi cấp tốc
Nở rộ "lò" luyện thi cấp tốc

(Dân trí) - So với năm trước, năm nay tình hình luyện thi đại học cấp tốc ở Cần Thơ có phần “nóng” hơn khi có thêm một số “lò” luyện “mọc” lên. Hai ngày qua, hàng trăm thí sinh ồ ạt đổ về trung tâm thành phố Cần Thơ để đăng ký ôn luyện.

Thứ năm, 06/06/2013 - 04:47

Trung Quốc: Cấm thí sinh thi ĐH mặc áo lót có gọng sắt
Trung Quốc: Cấm thí sinh thi ĐH mặc áo lót có gọng sắt

(Dân trí) - Sắp tới, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) sẽ áp dụng một chiến thuật mới để kiểm soát tình trạng gian lận tràn lan trong kỳ thi tuyển sinh đại học: cấm thí sinh mặc áo lót có gọng sắt. Lý do là loại áo này phát tín hiệu khi máy dò đặt ngoài phòng thi.

Thứ năm, 06/06/2013 - 04:45

Xôn xao thông tin bắt quả tang 2 GV phô tô tài liệu giải Toán
Xôn xao thông tin bắt quả tang 2 GV phô tô tài liệu giải Toán

(Dân trí)-Những ngày qua, dư luận xôn xao trước tin cơ quan Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) bắt quả tang 2 giáo viên của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Yên Định phô tô tài liệu giải môn Toán, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 ngay tại trường khi buổi thi đang diễn ra.

Thứ năm, 06/06/2013 - 04:19